Breaking News
Home / โปรแกรม / โบรเคดล้ำ เปิดตัว “Brocade® Flow Optimizer” แอพพลิเคชั่น SDN ครั้งแรกของวงการ

โบรเคดล้ำ เปิดตัว “Brocade® Flow Optimizer” แอพพลิเคชั่น SDN ครั้งแรกของวงการ

โบรเคดล้ำ เปิดตัว “Brocade® Flow Optimizer” แอพพลิเคชั่น SDN ครั้งแรกของวงการ

กรุงเทพฯ 17 มิถุนายน พ.. 2558 – (NASDAQ: BRCD) ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์ดีไฟน์เน็ตเวิร์กกิ้ง หรือ SDN ล่าสุดเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “Brocade® Flow Optimizer” พร้อมซอฟต์แวร์ใหม่เพื่อการเสริมศักยภาพ SDN ในเราเตอร์ของโบรเคดกลุ่ม Brocade MLX® SeriesCK Lam_BFO001 BFO-dashboard

user comment
user comment

“Brocade® Flow Optimizer” เป็นแอพพลิเคชั่น SDN ที่รองรับคอนโทรลเลอร์บนมาตรฐาน OpenDaylight ช่วยบริหารจัดการทราฟฟิกของเน็ตเวิร์กแบบเรียลไทม์ เมื่อทำงานร่วมกับเราเตอร์กลุ่ม MLXe แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้เซอร์วิสโพรไวเดอร์และเอ็นเทอร์ไพรซ์สามารถปรับปรุงขั้นตอนจัดการเน็ตเวิร์กทราฟฟิก การโจมตีเน็ตเวิร์ก และการแก้ไขความแออัดภายในเน็ตเวิร์ก เพื่อเอื้อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้

องค์กรที่ใช้งานเน็ตเวิร์กในสภาวะแวดล้อม The New IP ในปัจจุบัน กำลังประสบปัญหาความต้องการใช้งานแอพพลิเคชั่นคลาวด์ที่เพิ่มสูงขึ้น โดยจำเป็นต้องรองรับนวัตกรรมโซเชียล โมบายและบิ๊กดาต้าได้ด้วย อย่างไรก็ตาม เน็ตเวิร์กที่มีประเด็นการโจมตีและรุกล้ำซีเคียวริตี้ของระบบเข้ามาเกี่ยวข้อง องค์กรจึงต้องเผชิญปัญหาด้านความเชื่อมั่นของเน็ตเวิร์กและเซอร์วิสเป็นอย่างมาก ในกรณีนี้ แอพพลิเคชั่น “Brocade® Flow Optimizer” จะช่วยให้แอดมินระบบจัดการกับการโจมตีเน็ตเวิร์ก จัดลำดับทราฟฟิก และรวบรวมกิจกรรมน่าสงสัยสำหรับการวิเคราะห์ขั้นต่อไป

“เซอร์วิสโพรไวเดอร์กำลังเผชิญปัญหาภัยคุกคามต่อเสถียรภาพของธุรกิจ ทั้งยังต้องพิจารณารูปแบบธุรกิจและการออกแบบเน็ตเวิร์กใหม่ เน็ตเวิร์กที่ชาญฉลาดจำเป็นมากสำหรับสถาปัตยกรรมและเซอร์วิสที่เน้นการใช้งานไอพี” เรย์ โมต้า ซีอีโอและนักวิจัย สถาบันเอซีจีรีเสิร์ซ กล่าว “โบรเคดซึ่งเป็นเวนเดอร์ชั้นนำที่สนับสนุน The New IP ได้แก้ไขปัญหานี้ด้วยสถาปัตยกรรมโอเพ่น SDN โดยแอพพลิเคชั่น Brocade Flow Optimizer เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของโซลูชั่นที่จะช่วยให้ผู้จัดการไอทีและเทเลคอมใช้งานเน็ตเวิร์กของตนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานเน็ตเวิร์กที่ดีขึ้น ควบคุมค่าใช้จ่าย และต่อยอดแนวคิดใหม่ๆ ได้”

พร้อมกันนี้ โบรเคดยังเปิดตัวซอฟต์แวร์ “Brocade NetIron® OS 5.9” ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อยอดศักยภาพของ SDN ภายในเราเตอร์กลุ่ม Brocade MLXe ระบบปฏิบัติการใหม่นี้เมื่อรวมกับฟีเจอร์ใหม่ของ OpenFlow จึงได้สถาปัตยกรรม Brocade VersaScale™ ชั้นนำของอุตสาหกรรม องค์กรที่ใช้สถาปัตยกรรมนี้ควบคู่ไปกับแอพพลิเคชั่น SDN อย่างเช่น Brocade Flow Optimizer จะสามารถปรับปรุงเน็ตเวิร์กทราฟฟิกและควบคุมการกำหนดเส้นทางของข้อมูลได้ง่ายขึ้น

ซีเค แลม ผู้อำนวยการฝ่ายดาต้าเซ็นเตอร์แฟบริกและเวอร์ชวลไลเซชั่น บริษัท โบรเคด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “โบรเคดเปิดตัว Brocade Flow Optimizer ในครั้งนี้ เพื่อเป็นก้าวสำคัญในการช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากเน็ตเวิร์กที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ได้อย่างเต็มที่ และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเน็ตเวิร์กได้โดยการจัดการการโจมตีระบบและเปิดการใช้งานวิศวกรรมจราจร กล่าวได้ว่า โบรเคดได้ส่งมอบเน็ตเวิร์กแบบ The New IP ที่มีความคล่องตัว พร้อมด้วยโซลูชั่น SDN ที่เป็นนวัตกรรมขั้นสูงและมีความเสี่ยงต่ำ เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้า”

สถาปัตยกรรมโอเพ่น SDN ของโบรเคดเป็นโซลูชั่นที่มีความเสี่ยงต่ำและมีลักษณะจำเพาะ ประกอบด้วยแอพพลิเคชั่น Brocade Flow Optimizer, Brocade SDN Controller, เราเตอร์ Brocade MLXe และแคมปัสสวิตช์ Brocade ICX นวัตกรรมบุกเบิกวงการ SDN ในครั้งนี้ จะทำให้องค์กรสามารถใช้งานโปรโตคอลมาตรฐาน อย่าง OpenFlow, SDN Controller ตามมาตรฐานของ OpenDaylight และ API แบบเปิด เพื่อผนวกรวมเข้ากับระบบของผู้พัฒนารายอื่นๆ ได้ เทคโนโลยี Brocade Hybrid Port จะรองรับทั้งการกำหนดเส้นทางของข้อมูลแบบดั้งเดิมและทราฟฟิกของ OpenFlow ได้ในเวลาเดียวกันโดยไม่สะดุด นอกจากนี้ การใช้ SDN ในเน็ตเวิร์กจะช่วยองค์กรให้ควบคุมการลงทุนได้อีกด้วย

ราคาจำหน่ายและการวางตลาด

  • แอพพลิเคชั่น The Brocade Flow Optimizer พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ราคาจะแตกต่างกันไปตามความจุของเน็ตเวิร์ก เน็ตเวิร์กที่มีการจัดการทราฟฟิกขนาด 20 GB ราคา $4,995 สำหรับเน็ตเวิร์กความจุขนาด 200 GB ราคา $12,995
  • ซอฟต์แวร์ Brocade NetIron OS 5.9 จะพร้อมให้บริการในไตรมาสที่ 3 ของปี 2015 โดยลูกค้า Brocade MLX ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เกี่ยวกับโบรเคด

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Adobe MAX 2019: เพิ่มพลังสร้างสรรค์สำหรับทุกคน

Adobe MAX 2019: …

%d bloggers like this: