Breaking News

โครงการมิราเคิล อายส์ วางใจ “WD Purple” ร่วมเฝ้าระวังภัยทั่วกรุงเทพฯ

โครงการมิราเคิล อายส์  วางใจ “WD Purple” ร่วมเฝ้าระวังภัยทั่วกรุงเทพฯ

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมกับบริษัท เอส. จี. ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดฟูจิโกะและเคนโปร ได้จับมือกับสถานีตำรวจนครบาล  88 แห่ง เปิดตัวโครงการมิราเคิล อายส์  (Miracle eye) โดยเชิญ พล.ต.อ.สมยศ. พุ่มพันธ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจ มาเป็นประธานเปิดโครงการร่วมด้วยอธิบดีกรมขนส่ง, ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และบริษัทพันธมิตรจำนวน 15 บริษัท

ทั้งนี้ ระบบมิราเคิล อายส์ ในโทรศัพท์มือถือได้ทำหน้าที่เฝ้าระวังและตรวจสอบ หากกล้องวงจรปิดสามารถตรวจจับการบุกรุกของผู้ประสงค์ร้ายที่จะเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้านเรือน กล้องในมือถือจะถ่ายรูปและตัดต่อคลิปวีดีโอส่งไปยังศูนย์เฝ้าระวังมิราเคิล อายส์โดยอัตโนมัติภายใน 2 วินาที ซึ่งเจ้าหน้าที่จะประสานงานกับตำรวจในท้องที่เพื่อเข้าไปช่วยระงับเหตุพร้อมให้ความช่วยเหลือภายใน 10 นาที และนับเป็นมิติใหม่ในการนำระบบมิราเคิลอายส์ใช้แจ้งเหตุในรถแท็กซี่ โดยร่วมกับกรุงเทพมหานครเปิดความปลอดภัยในสวนสาธารณะ รวมทั้งถนนคนเดินและที่เปลี่ยวภายในพื้นเขตเมืองหลวง

นอกจากนี้ WD Purple ฮาร์ดดิสก์ทรงพลังขนาด 3.5 นิ้ว ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานกับระบบป้องกันภัย ได้ถูกเลือกนำไปใช้งานร่วมกับระบบกล้องวิดีโอเฝ้าระวังภัยของโครงการมิราเคิล อายส์ โดย WD Purple ออกแบบเพื่อการบันทึกตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วัน มอบความจุตั้งแต่ 1TB – 6 TB รองรับกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงและเทคโนโลยี 4K มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย อาทิ AllFrame และ IntelliSeek ช่วยลดการสูญหายและชะงักของเฟรมภาพ  ทั้งยังกินไฟน้อยลงแม้เปิดใช้งานตลอดเวลา ทั้งนี้ WD ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับคู่ค้าด้านกล้องวงจรปิดชั้นนำของโลก เพื่อพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานและมอบประสิทธิภาพฮาร์ดดิสก์สำหรับกล้องวงจรปิดที่เหนือชั้นกว่า

ข้อมูลเพิ่มเติมของ WD Purple แวะชมที่ http://products.wd.com/wdpurple

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

รายรับเสียวหมี่ ไตรมาส 1 ปี 2563 ทะยานขึ้น 13.6% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน (YoY) โดยเติบโตทั้งรายได้และกำไรสูงกว่าประมาณการส่วนใหญ่ แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรค ยอดขายผลิตภัณฑ์หลักฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง และกลับสู่ระดับเดิมก่อนเกิดวิกฤตโรคระบาดทั่วโลก

รายรับเสียวหมี่ …

%d bloggers like this: