Breaking News

ทิม พิธา เนื้อหอมปลีกคิวทองร่วมงาน เปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ระบบรีฟิล แท็งก์ ซิสเต็ม 4 รุ่นใหม่ ล่าสุดจากบราเดอร์!!!

ทิม พิธา เนื้อหอมปลีกคิวทองร่วมงาน เปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ระบบรีฟิล แท็งก์ ซิสเต็ม 4 รุ่นใหม่ ล่าสุดจากบราเดอร์!!!

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับงานเปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ระบบรีฟิล แท็งก์ ซิสเต็ม (Refill Tank System) 4 รุ่นสู่มือผู้บริโภคชาวไทย นำโดย โทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ที่สำคัญงานนี้บราเดอร์ ยังคว้าตัวหนุ่มหล่อมาดนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องความรักและการงานอย่าง ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สามีสุดเลิฟของสาวต่าย-ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่นับวันยิ่งเนื้อหอม แต่ยังปลีกคิวทองมาร่วมแชร์ประสบการณ์พูดคุยถึงไลฟ์สไตล์กันในงาน ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ที่ผ่านมา

 

พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด Refill Tank System (2) Refill Tank System (1)

พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ทางบราเดอร์ได้เชิญมาร่วมงานและพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต้องขอบอกก่อนเลยว่าผมใช้เครื่องพิมพ์ของบราเดอร์ตั้งแต่เรียนอยู่ที่ต่างประเทศ จนผมเรียนจบและกลับมาทำงานที่บริษัทฯ  ผมก็ยังคงเป็นลูกค้าของบราเดอร์มาโดยตลอดเรียกว่าวางใจให้บราเดอร์เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพ ความทนทาน  และในครั้งนี้ กับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ระบบ Refill Tank System  ด้วยคุณสมบัติที่พิมพ์ได้เยอะมากในราคาต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่นที่ประหยัด มีดีไซน์ที่ทันสมัยและยังสามารถ ปริ้นเอกสารผ่านระบบ mobile printing จากมือถือผมได้เลย ซึ่งสะดวกมาก เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าบราเดอร์ตอบโจทย์ของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันนี้จริงๆ นะครับ”

ร่วมพิสูจน์นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยของบราเดอร์ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการบราเดอร์ และศูนย์บริการแต่งตั้งของบราเดอร์ (Authorized Service Center) ที่ครอบคลุมครบทั้ง 77จังหวัด รวม 139 แห่ง สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 รุ่นใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร. 02-665-7777 หรือ www.brother.co.th หรือhttp://www.facebook.com/BrotherCommercialThailand

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ร่วมกับ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 คู่ขนานงาน ASE 2020

อินฟอร์มา มาร์เ …

%d bloggers like this: