Breaking News

ตัวแทนจำหน่าย WD มีเฮ! myWD™ ปรับปรุงใหม่มาแล้ว โปรแกรมพันธมิตรโฉมใหม่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

ตัวแทนจำหน่าย WD มีเฮ! myWD™ ปรับปรุงใหม่มาแล้ว

โปรแกรมพันธมิตรโฉมใหม่มอบสิทธิประโยชน์มากมายmyWDwebsite_r3

 กรุงเทพฯ– 20 พฤษภาคม 2558WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผู้นำระดับโลกด้านระบบจัดเก็บข้อมูล ล่าสุดเปิดตัว myWD™ Partner Program โปรแกรมสำหรับพันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เป็นโปรแกรมพันธมิตรสมาชิกที่ได้รับรางวัลสำหรับตัวแทนจัดจำหน่ายกลุ่ม MSP, VAR และอินติเกรเตอร์ หรือผู้รวมระบบ ทั้งนี้ myWD ใหม่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ปรับปรุงและสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ศูนย์รวมโซลูชั่น สินทรัพย์ด้านการตลาดอุตสาหกรรมที่เน้นเฉพาะ และการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ

ผลการสำรวจมานานกว่าหนึ่งปีและเสียงตอบรับอย่างต่อเนื่องจากพันธมิตรโปรแกรม myWD ซึ่งเป็นผู้มีอุปการะคุณอย่างยิ่งของบริษัท ช่องทางที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ ทั้งเพิ่มความสะดวกให้แก่พันธมิตรโปรแกรม เป็นแหล่งให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว โดยคุณสมบัติใหม่ที่นำเสนอมีดังนี้ (1)

  • ศูนย์การจำหน่ายโซลูชั่นต่างๆ ในตลาดที่กำลังเติบโต เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบ NAS และดาต้าเซ็นเตอร์
  • สินทรัพย์ด้านการตลาดของอุตสาหกรรมที่เน้นเฉพาะ
  • การฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ตามความต้องการผ่าน WD University และ
  • ระบบคะแนนที่สมาชิกจะได้รับของรางวัลจากการสะสมคะแนนตามการซื้อผลิตภัณฑ์ของ WD จากผู้แทนจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

(1)      คุณสมบัติบางอย่างมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

“นับตั้งแต่ได้เริ่มเปิดตัว myWD เมื่อปี 2012 ได้มีพันธมิตรของโปรแกรมเพิ่มขึ้นกว่า 25,000 รายทั่วโลกใน 190 ประเทศและ 17 ภาษา” เจมี่ โว รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ WD กล่าวและเสริมว่า “การริเริ่มเปิดตัวโปรแกรม myWD อีกครั้งชี้ให้เห็นว่า  WD กำลังพิสูจน์พันธะสัญญาด้านการลงทุนและพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย ด้วยการนำเสนอโอกาสให้กับพันธมิตรผู้มีอุปการะคุณของบริษัทในการสร้างธุรกิจของตนเองในแอพพลิเคชั่นการจัดเก็บข้อมูลของระบบ NAS ระบบกล้องวงจรปิด และศูนย์ข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ที่กำลังเติบโต”

โปรแกรมพันธมิตร myWD คือแหล่งทรัพยากรและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่พันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายต้องการ และช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขา ยกตัวอย่าง เช่น PSSC Labs ซึ่งได้ใช้ฮาร์ดไดรฟ์ WD® ในระบบของบริษัทมาเป็นเวลาหลายปี และเมื่อสองปีที่แล้ว PSSC Labs ก็ได้เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร myWD

Alex Lesser เจ้าของร่วมธุรกิจและรองประธานของ PSSC Labs แสดงความคิดเห็นว่า “WD ให้การสนับสนุนในแบบที่เราได้ให้การสนับสนุนลูกค้าของเรา ไม่เพียงแต่ WD จะนำเสนอฮาร์ดไดรฟ์ประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดีมากสำหรับระบบของเราเท่านั้น เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น WD ได้ช่วยจัดการแก้ไขในทันทีอย่างแข็งขัน เฉกเช่นที่เราได้ให้บริการลูกค้านั่นเอง”

สำหรับผู้แทนจำหน่ายรายย่อยและผู้ให้บริการโซลูชั่นจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร myWD นี้ได้ แวะอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.mywd.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD

เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.wd.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdthailand

###

Western Digital, WD และ สัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน  myWD และสัญลักษณ์ myWD เป็นเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ  ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ทำการตลาดให้น่าสนใจอย่างบริษัทรับทำการตลาดต้องดูอะไรบ้าง

เมื่อบริษัทรับท …

%d bloggers like this: