Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ไซเบอร์โรมเผยโฉม CR10wiNG อุปกรณ์ซีเคียวริตี้แบบไร้สาย ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุด

ไซเบอร์โรมเผยโฉม CR10wiNG อุปกรณ์ซีเคียวริตี้แบบไร้สาย ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุด

ไซเบอร์โรมเผยโฉม CR10wiNG อุปกรณ์ซีเคียวริตี้แบบไร้สาย ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุด

ออกแบบมาเพื่อกลุ่มตลาดองค์กรขนาดเล็กและสำนักงานสาขาโดยเฉพาะ

 CR10wiNG CR10wiNG_600px ผู้นำด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยระดับเครือข่าย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยรุ่นล่าสุด CR10wiNG เป็นอุปกรณ์ UTM (Unified Threat Management ที่เร็วที่สุดในราคาที่คุณหาซื้อได้ มาพร้อมกับระบบ Wi-Fi ในตัว โดยออกแบบมาสำหรับกลุ่มตลาดระดับ SOHO/ROBO (small office-home office และ remote office-branch office)สำหรับ ระบบไร้สายของ CR10wiNG สามารถที่จะรองรับมาตรฐาน 802.11n/b/g และยังสามารถขยายประสิทธิภาพในการทำแอ็คเซสพอยท์แบบเวอร์ชวลได้อีก 8 เวอร์ชวล มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยผ่านระบบ WLAN เพื่อให้ประสิทธิภาพด้านการป้องกันภัยในระดับเอ็นเทอร์ไพรส์ และยังรองรับกับการใช้งานกับอุปกรณ์ประเภทโมบายล์ต่างๆ ได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ CR10wiNG ยังเสริมแกร่งด้วยตัวไฟร์วอลล์ที่ให้ทรูพุตสูงถึง 400 เมกะบิต และการทำงานแบบ UTM รวมที่ทรูพุตระดับ 60 เมกะบิต

เครือข่ายไร้สายในองค์กรต่างกำลังเผชิญหน้ากับความเสี่ยงในการถูกโจรกรรมข้อมูล ซึ่งมาจากหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการแกะรอยผู้ใช้งานซึ่งเป็นผู้ใช้งานประเภทพวกเกสต์ที่อยู่ในองค์กร นอกจากนั้นแล้วการขาดแคลนเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยของระบบไอทีและงบประมาณจำกัด ทำให้องค์กรขนาดเล็กอย่างเช่นกลุ่ม SOHO/ROBO ไม่ค่อยที่จะมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่ให้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมและจัดการได้อย่างง่ายดายสักเท่าไหร่นัก นอกจากนั้นแล้วองค์กรที่มีเครือข่ายและมีสาขาต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มร้านความปลีก, กลุ่มโลจิสติกส์และการขนส่ง และกลุ่มด้านยูทิลิตี้ต่างๆ ซึ่งต้องการใช้งานระบบโมบายล์ภายในเครือข่ายและจำเป็นต้องการระบบความปลอดภัยของเน็ตเวิร์ก, จำเป็นต้องมีระบบป้องกันการเข้าถึงจากทางไกล และจำเป็นต้องป้องกันระบบไร้สายจากลูกค้าที่เข้ามาใช้งาน Wi-Fi ที่เปิดให้ใช้งาน จึงต้องหาโซลูชันที่ตอบโจทย์มากที่สุด

CR10wiNG เป็นอุปกรณ์ที่อิงโดยใช้สิทธิบัตรตามมาตรฐานเทคโนโลยีระดับเลเยอร์ 8 ที่ช่วยให้เจ้าหน้าที่ระบบสามารถที่จะใช้โพลิซีด้านความปลอดภัยแบบ User identity-based เพื่อที่จะมองเห็นถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ยูสเซอร์กระทำอยู่ได้อย่างชัดเจนมากขึ้น และยังช่วยในการบริหารจัดการการเข้าถึงของเครือข่ายที่มาจากผู้ใช้ในลักษณะแบบ Guest Internet ในเครือข่ายได้เป็นอย่างดี สำหรับ CR10wiNG นั้นออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานเป็นแอคเซสพอยท์ในลักษณะแบบเวอร์ชันได้เป็นจำนวนมากซึ่งสามารถทำงานได้อย่างอิสระต่อกันแม้จะอยู่ในพื้นที่เดียวกันได้อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งในการแบ่งเครือข่ายไร้สายให้สามารถใช้งานสำหรับแต่ละแผนกได้ไม่ว่าจะเป็นสำหรับฝ่ายขาย, ฝ่ายการตลาด, สำหรับลูกค้า, และอื่นๆ เป็นต้น วิธีการเช่นนี้จะช่วยป้องกันการเกิดการใช้งานของผู้ใช้ที่แปลกหน้าเข้ามาในเครือข่ายที่ไม่ใช่ของตนเองได้เป็นอย่างดี

ด้านนาย Abhilash Sonwane รองประธานอาวุโสในกลุ่มผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของไซเบอร์โรมกล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ CR10wiNG นั้นออกแบบมาสำหรับองค์กรหรือสำนักงานสาขาที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก โดยมีฟีเจอร์เด่นๆ ทั้งในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มาพร้อมกับระบบไร้สาย ช่วยให้องค์กรสามารถที่จะจัดการโครงสร้างเดิมให้ง่ายขึ้น โดยอุปกรณ์ตัวนี้สามารถใช้ในการแทนที่ตัวเราเตอร์ที่เป็น wi-Fi และไฟร์วอลล์เดิมให้ลดเหลือเพียงตัวเดียว นอกจากนั้นแล้วอุปกรณ์ตัวนี้ยังสามารถรองรับการใช้งาน 3G/4G USB ได้อีกด้วย”

 เกี่ยวกับบริษัท Cyberoam Technologies

Cyberoam Technologies หนึ่งในกลุ่มบริษัทของ Sophos เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัยบนเครือข่ายระดับโลกที่ให้โซลูชั่นความปลอดภัยที่เตรียมพร้อมสำหรับอนาคตแก่เครือข่าย ทั้งแบบกายภาพและเวอร์ช่วลภายในองค์กรต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ Next-Generation Firewall (NGFW) และ Unified Threat Management (UTM) ด้วยอุปกรณ์ Cyberoam Central Console ทั้งแบบฮาร์ดแวร์และเวอร์ช่วลได้ให้ทางเลือกในการจัดการความปลอดภัยจากศูนย์กลางสำหรับหลายองค์กร ขณะที่ Cyberoam iView ให้การบันทึก Log และทำรายงานแบบอัจฉริยะ เชิงลึก และไม่มีใครเทียบได้ Cyberoam ได้รับการรับรองมาตรฐาน และได้ใบประกาศรับรองที่ได้รับการยอมรับระดับโลกหลายตัวด้วยกัน เช่น EAL4+, CheckMark UTM Level 5 Certification, ICSA Labs, โลโก้ IPv6 Gold และเป็นสมาชิกของ Virtual Private Network Consortium อีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cyberoam.com

ติดต่อข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่
Jitendra Bulani
jitendra.bulani@cyberoam.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: