Breaking News

ซีดับเบิลยูซอฟต์จัดงาน GPC 2015 ประกาศทิศทางตลาดซอฟต์แวร์ออกแบบ CAD

ซีดับเบิลยูซอฟต์จัดงาน GPC 2015 ประกาศทิศทางตลาดซอฟต์แวร์ออกแบบ CAD

     บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ (ZWSOFT) หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล ประกาศทิศทางและแนวโน้มของอุตสาหกรรม การออกแบบ CAD พร้อมกลยุทธ์รุกตลาดซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบในงาน ZWSOFT GPC 2015 งานประชุมบริษัทคู่ค้าทั่วโลกประจำปี 2558 (2015 Global Partner Conference) ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน

นายทรูแมน ดู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ เปิดเผยถึงกลยุทธ์รุกตลาดซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบในปีนี้ว่า “โลกของเทคโนโลยีด้านการออกแบบ CAD มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มลูกค้านักออกแบบ วิศวกร สถาปนิกและผู้ใช้งานนับเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างแท้จริง ดังนั้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ และการให้บริการที่ดีสำหรับลูกค้าจึงเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการรับมือกับ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าว”

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ ประสบความสำเร็จจากธุรกิจที่มีอยู่ทั่วโลกนั้นในขณะนี้คือ 1. ความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและการสนับสนุนการทำงานร่วมกันกับเครือข่ายช่อง ทางจำหน่ายทั่วโลกที่กำลังเติบโต 2. การเปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ที่สร้างความแตกต่างได้อย่างมากในปี 2558 ครอบคลุมทั้งรูปแบบ 2D และ 3D รวมทั้งจะมีการเปิดตัวซอฟต์แวร์ ZWCAD+ 2016 ซึ่งพร้อมรองรับการออกแบบในลักษณะที่ข้ามแพลตฟอร์มได้ มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายและสามารถใช้งานได้ง่าย ถือเป็นอนาคตที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ชซีดับเบิลยูซอฟต์อย่างแท้จริง”

          นายรูปินเดอร์ ทารา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท เท็นลิงก์ส์ สื่อด้าน CAD ที่มีชื่อเสียงในทวีปอเมริกาเหนือ กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้ค้ารายสำคัญในตลาดอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD มีแนวโน้มที่จะพัฒนาสายผลิตภัณฑ์ของตนเองให้มีความหลากหลาย ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านงานออกแบบของอุตสาหกรรมเฉพาะทางให้ได้ มากยิ่งขึ้น อาทิ งานด้านสถาปัตยกรรม เครื่องจักรกล รวมถึงการทำงานร่วมกันผ่านระบบมือถือ ขณะที่ซอฟต์แวร์ CAD สำหรับการใช้งานทั่วไปจะต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันด้านต้นทุนที่ลดต่ำลง อีกทั้งซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD ที่มีประสิทธิภาพจำนวนมากจะวางจำหน่ายในระดับราคาหลายร้อยดอลลาร์หรือแม้ กระทั่งแจกให้ใช้งานได้ฟรีอีกด้วย”

ZWSOFT            นายทีเซ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท SAIC ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซีดับเบิลยูซอฟต์ในไต้หวัน กล่าวว่า “เหตุผลหลักที่บริษัทฯ เลือกเป็นพันธมิตรธุรกิจกับซีดับเบิลยูซอฟต์มายาวนาน คือ 1. คุณภาพผลิตภัณฑ์ของซีดับเบิลยูซอฟต์ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเราอย่างมาก และเรายังเชื่อด้วยว่า ZWCAD จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในอนาคต 2. ความใส่ใจในการบริการของซีดับเบิลยูซอฟต์ เป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก รวมไปถึงความพึงพอใจของลูกค้า การเพิ่มประสิทธิภาพและความมีเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการ และที่สำคัญคือบริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ มีความพร้อมที่จะให้การสนับสนุนบริษัทฯ อย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านเทคโนโลยี ด้านการขาย และช่วยทำตลาดจนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี”

เกี่ยวกับบริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมด้านการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล ปัจจุบันมีผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์กว่า 320,000 ราย ใน 80 กว่าประเทศทั่วโลก กลุ่มลูกค้าหลักของซีดับเบิลยูซอฟต์ ได้แก่ บริษัท ซีเมนส์, โซนี่ อิริคสัน, พานาโซนิค, คาร์ฟูร์ และเซนต์ โกเบน คลิกดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.zwsoft.com หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ที่ บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง จำกัด โทรศัพท์ 0-2417-0508 อีเมล: info@zwcadthailand.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ฟอร์ติเน็ตแนะ 4 ขั้นตอนสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจเมื่อพนักงานต้องทำงานที่บ้าน

ท่ามกลางความจำเ …

%d bloggers like this: