Breaking News

World of Tanks อัพเดตเวอร์ชั่น 9.7 พบโฉมใหม่ของการรบแบบ Team Battle และแผนที่ใหม่ Overlord

World of Tanks อัพเดตเวอร์ชั่น 9.7 พบโฉมใหม่ของการรบแบบ Team Battle และแผนที่ใหม่ Overlord

WoT_Update_9_7_Artwork_Team_Battles

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ครั้งล่าสุด เวอร์ชั่น 9.7 สำหรับเซิร์ฟเวอร์เอเชีย และเกาหลี ในวันที่ 24 เมษายน และเซิร์ฟเวอร์ยุโรปในวันที่ 28 เมษายน ศกนี้ โดยฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาในเกมครั้งนี้จะเป็นการปรับปรุงโฉมใหม่ของระบบการรบแบบ Team Battle” สายการวิจัยใหม่ของรถถังฝรั่งเศส และสมรภูมิเดือดในสงครามที่ได้ฉายาว่า Overlord” และการปรับกฎความสมดุล

ในส่วนของการรบแบบ Team Battle” ผู้เล่นจะสามารถรวมทีมได้สูงสุด 12 คน และเข้าร่วมการรบพร้อมกันได้ถึง 7 ครั้ง นอกจากนั้นยังสามารถตั้งชื่อทีม และใส่โลโก้ได้อีกด้วย (หลังจากเข้าร่วมการรบในทีมเดียวกัน 20 ครั้ง) สำหรับตารางอันดับจะแบ่งออกเป็น 6 ลีก ซึ่งจะต้องใช้คะแนนในการรบมาจัดลำดับ

สายการวิจัยใหม่ของรถถังฝรั่งเศสประกอบไปด้วย 2 รถถังเบารุ่นใหม่ และ 5 รถถังกลาง นอกจากนั้นยังมี รถถังต้นแบบรุ่นแรกที่มีความคล่องตัวสูง และมีระยะการยิงไกลที่สุดรวมถึงประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง เทียร์ระดับ 9 AMX 30 อีกด้วย และยังมี รถถัง AMX 30 B เทียร์ระดับ 10 ที่มีความเร็วและประสิทธิภาพสูงทั้งระยะการยิงและพลังการโจมตี

การปรับกฎความสมดุล จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่มีความสามารถระดับกลาง สนุกสนานกับเกมการเล่นได้มากขึ้นด้วยการรวมทีมเข้าสู่การรบจากพื้นฐานความสามารถ ผู้เล่นใหม่ที่ใช้งานรถถังเทียร์ระดับ 1, 2, และ 3 จะได้เจอกับผู้เล่นที่อยู่ในระดับเดียวกัน ส่วนผู้เล่นเดิมที่ใช้งานรถถังเทียร์ระดับ 1, 2, 3 จะได้เจอกับผู้เล่นที่เหมาะสมเช่นกัน การปรับปรุงครั้งนี้จะมีผลกับการรบแบบสุ่มเท่านั้น

แผนที่ในประวัติศาสตร์ “Overlord” จะนำทุกท่านสู่สมรภูมิที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการยกพลขึ้นบกที่นอร์มังดี (D-Day Landings at Normandy) ผู้เล่นจะได้สัมผัสสภาพสิ่งแวดล้อมที่วุ่นวาย และชายหาดที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน ซากปรักหักพัง เรือที่ถูกทำลาย และเข้าต่อกรกับศัตรูซึ่งวางกำลังอยู่ที่เนินเขา

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการปรับรถถัง 6 คันให้เป็นแบบ HD แสดงรายละเอียดให้ผู้เล่นเห็นแบบตื่นตาตื่นใจ ดังนี้ The E 100, ELC AMX, IS-4, Jagdpanzer E 100, Pz.Kpfw. IV Ausf. H, และ T26E4 SuperPershing ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานได้ตามกลยุทธ์ที่วางแผนเอาไว้

ติดตามข้อมูลการอัพเดตแบบทันใจได้ที่เว็บไซต์ สงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) : http://worldoftanks.asia/ WoT_Update_9_7_French_Tank_Tree_ENG WoT_Update_9_7_Screens_AMX30_Prototype_02_Image_13 WoT_Update_9_7_Screens_AMX30B_02_Image_11 WoT_Update_9_7_Screens_AMX30B_03_Image_10 WoT_Update_9_7_Screens_Overlord_Map_01_Image_07 WoT_Update_9_7_Screens_R35_Image_04 WoT_Update_9_7_Screens_S40_Image_03

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

TAG Heuer ก้าวเข้าสู่ยุค WEB3

TAG Heuer ก้าวเ …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: