Breaking News

เมื่อทุกเกมของค่ายยักษ์ใหญ่ ”Blizzard Entertainment” จะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

เมื่อทุกเกมของค่ายยักษ์ใหญ่ ”Blizzard Entertainment” จะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

20 พฤษภาคมนี้ ขอต้อนรับเกมเมอร์ทั่วโลกเข้าสู่สนามรบแห่งโลก ”Nexus“ พร้อมกัน ฟรี! ไม่มีรีเซ็ต!

HoS_Announce_1200_628ประตูแห่งสนามรบโลก”Nexus” ได้เปิดต้อนรับนักรบผู้กล้าอย่างเต็มรูปแบบแล้ว Blizzard Entertainment มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบว่า เกมฟอร์มยักษ์ใหม่ล่าสุด “Heroes of the Storm” พร้อมให้บริการ Open Beta แบบเต็มรูปแบบ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้.

“Heroes of the Storm” เป็นเกม Free-to-Play รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Hero Brawler ซึ่งเป็นเกมที่รวบรวมเหล่าตัวละครจากเกมต่างๆภายใต้ “Blizzard Entertainment” ได้แก่ Warcraft®, StarCraft®และ Diablo® มาพร้อมเข้าฟาดฟันกันในสนามรบแบบยิ่งใหญ่สมการรอคอย

“Heroes of the Storm” มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่ สนุกสนานไม่ซ้ำใคร ผ่านฮีโร่หลากหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบสนอมความชื่นชอบของผู้เล่นแต่ละคนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถสนุกไปกับเพื่อนของคุณได้อีกด้วย

“Heroes of the Storm” พร้อมนำเสนอความหลากหลายผ่านโหมดการเล่นต่างๆ เช่น ร่วมต่อสู้กับ AI ร่วมกับเพื่อนของคุณ ผ่านโหมด Cooperative หรือเข้าฟาดฟันกับผู้เล่นฝั่งตรงข้ามในโหมด Versus เป็นต้น และสำหรับผู้เล่นที่พร้อมเข้าแข่งขันแบบเต็มรูปแบบ “Heroes of the Storm” พร้อมต้อนรับด้วยโหมด Ranked Play ที่ให้ผู้เล่นเข้าห้ำหั่นกันอย่างมีชั้นเชิง

Mike Morhaime ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Blizzard Entertainment เปิดเผยว่า “ด้วยระบบเกมที่เอื้อกับการเล่นเป็นทีมที่เต็มไปด้วยสนุกและรวดเร็ว เราหวังว่า Heroes of the Storm จะเป็นเกมที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน”

เราได้ทำการสร้างให้เกม Heroes of the Storm เป็นมิตรและสามารถเล่นได้กับผู้เล่นทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเคยเล่นเกมมามากน้อยแค่ไหน ก็จะสามารถเล่นเกมนี้ได้ไม่ยาก และที่สำคัญเมื่อผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว Heroes of the Storm ก็พร้อมให้เข้าร่วมกับโหมดการเล่นระดับสูงที่รอคอยการทดสอบจากผู้เล่นทุกท่านอยู่”

Heroes of the Storm พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัสกับฮีโร่กว่า 30 ตัวละครจากเกมชื่อดัง สมรภูมิรบ 7 แผนที่ที่แตกต่างและมีการเล่นที่เฉพาะตัว ที่จะสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่มากกว่าคำว่าสนุก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรูปร่างหน้าตาฮีโร่ได้ตามใจชอบ พร้อมเลือกพาหนะคู่ใจเข้าสู่สนามรบได้อีกด้วย

สำหรับ Heroes of the Storm ในประเทศไทยนั้น พร้อมเปิดให้บริการ Open Beta เต็มรูปแบบ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้เช่นกัน โดยผู้เล่นที่สนใจเข้าทดสอบก่อนวันที่ 20 พฤษภาคม สามารถเข้าเล่นได้ล่วงหน้าผ่านการใช้เบต้าคีย์ โดยติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ HeroesSEA.com โดยผู้เล่นที่เข้าเล่นไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใด จะไม่มีการรีเซ็ตอย่างแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Official Website : HeroesSEA.com

Fanpage : https://www.facebook.com/BlizzHeroesTH

Community : https://www.facebook.com/groups/BlizzardAllStarsThai

Youtube : https://www.youtube.com/user/BlizzHeroesTH

Asiasoft ได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายเกมในเครือ Blizzard ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และ   ฟิลิปินส์ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2553 โดยดูแลในเรื่องการหาช่องทางต่างๆในการกระจายสินค้า และรวมไปถึงกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ให้แก่ World of Warcraft®, StarCraft II®, Diablo® III, Diablo® III: Reaper of Souls™และ ล่าสุด Heroes of the Storm®

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

VALORANT เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

VALORANT เตรียม …

%d bloggers like this: