Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ คว้าสัญญาจัดจำหน่ายโมดูลไร้สายทางเลือกใหม่

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ คว้าสัญญาจัดจำหน่ายโมดูลไร้สายทางเลือกใหม่

และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ คว้าสัญญาจัดจำหน่ายโมดูลไร้สายทางเลือกใหม่

กรุงเทพฯ–11 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โมดูล Wi-Fi และ Bluetooth สมรรถนะสูง ช่วยร่นเวลาในการออกสู่ตลาดสำหรับอุปกรณ์ Internet of Things ระบบภาพและเสียง ตลอดจนแอปพลิเคชันเพื่อการใช้งานทั่วไป

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่น่าตื่นเต้นอย่างโมดูลไร้สายและอุปกรณ์ system-in-package ซึ่งอาร์เอสได้รับสิทธิ์จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ภายใต้สัญญาจัดจำหน่ายกับบริษัท Jorjin Technologies Inc. ของไต้หวัน

Jorjinผลิตภัณฑ์ของ Jorjin จะช่วยให้ลูกค้าอาร์เอสร่นระยะเวลาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกสู่ตลาด ไม่ว่าจะเป็น Internet of Things (IoT) เครื่องเสียง และแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่เชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth(R) Smart และ Wi-Fi(R) อีกทั้งยังสามารถนำเสนอราคาที่ได้เปรียบ

“การแต่งตั้งอาร์เอสเป็นผู้จัดจำหน่ายถือเป็นการเปิดช่องทางใหม่อันน่าตื่นเต้นสำหรับ Jorjin และเป็นโอกาสดีเยี่ยมที่แบรนด์ของเราจะได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดโลก” คริส ไบรสัน รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Jorjin กล่าว “การทำสัญญาครั้งนี้ทำให้เราได้ฐานลูกค้าขนาดใหญ่อย่างกลุ่มผู้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยเปิดทางให้เราสามารถนำเสนอโซลูชันไร้สายในตลาดที่หลากหลาย นอกจากนี้ เรายังจะได้ประโยชน์จากความรู้ความชำนาญและพลังแห่งการสร้างสรรค์ของอาร์เอสอีกด้วย”

“ความร่วมมือกับ Jorjin จะช่วยขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันไร้สายของเรา ซึ่งครอบคลุมเทคโนโลยีการสื่อสารหลักๆทั้งหมด และประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงประเภทต่างๆ ที่จะมอบคุณค่าอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้า” จอน บ็อกซอลล์ หัวหน้าฝ่ายเซมิคอนดักเตอร์ของอิเล็กโทรคอมโพเน็นส์กล่าว “เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับคริสและทีมงานของ Jorjin สู่ความสำเร็จในการเพิ่มยอดขายต่อปี”

ในเบื้องต้น อาร์เอสจะเปิดจำหน่ายโมดูลไร้สายจาก Jorjin จำนวน 6 รายการ ได้แก่ WA6800-00 โมดูลภาพและเสียงแบบไร้สายขนาด 25มม.x50มม. รุ่นใหม่ล่าสุดที่เชื่อมต่อผ่าน USB และ DLNA ไร้สาย รวมถึงเบสบอร์ด WA6800-C0 ที่เกี่ยวข้อง, โมดูล WG7801-D0 และ WG7831-D0 Wi-Fi และ Wi-Fi/Bluetooth SiP, โมดูล WG1400-00 ที่มาพร้อมกับ Wi-Fi และเทคโนโลยี IoT ในตัว, โมดูล WG7831-DELFA Wi-Fi/Bluetooth สำหรับการใช้งานทั่วไป และ evaluation board ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามความเหมาะสม ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้จากอาร์เอสในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และบางประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ส่วนในอเมริกาเหนือนั้น สามารถสั่งซื้อผ่านทางอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.rs-online.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ 
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ — เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์) 
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

Twitter: @RSComponents; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
http://www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
http://www.rs-online.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: