Breaking News

เปิดตัว “ตำนานดาบผู้พิทักษ์” – เกม RPG สายเลือดไทยบน iOS

เปิดตัว “ตำนานดาบผู้พิทักษ์” – เกม RPG สายเลือดไทยบน iOS

ComingSoonพบกับเกมแนว RPG รูปแบบใหม่จากทีม Picsoft Studio ทีมนักพัฒนาเกมชาวไทยผู้พัฒนาเกม Tiny Defense เกมแนววางแผนกลยุทธ์ที่ติดท็อปชาร์ต Strategy Game บน App Store มาแล้วทั่วโลก ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มีนาคม 2558 นี้ และ จะมีจำหน่ายเฉพาะ App Store ไทยเป็นแห่งแรกเพียงแห่งเดียวเท่านั้น ก่อนที่จะมีการกำหนดวันวางจำหน่ายจริงสำหรับ App Store ทั่วโลกต่อไปเร็วๆ นี้

ตำนานดาบผู้พิทักษ์เป็นเกมแนว RPG ที่มีการผสมเอาระบบการเล่นของเกมแนว Puzzle มาใช้ในการควบคุมตัวละครในเกมหรือหลายๆ คนอาจเรียกเกมแนวนี้ว่า Puzzle RPG จุดเด่นของเกมที่แตกต่างจากเกมแนวเดียวกันที่มีอยู่ในท้องตลาด คือ ระบบเกมที่ผู้เล่นสามารถเลือกชนิด Puzzle เพื่อใช้ในการต่อสู้ได้เอง โดย Puzzle แต่ละชนิดจะมีพลังพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ศัตรูติดพิษ ทำให้ศัตรูมึน สะท้อนการโจมตี หรือ ใช้เวทย์มนต์ต่างๆ เป็นต้น ผลของการต่อสู้ที่ตัดสินว่าคุณจะชนะหรือแพ้จะขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ในการเลือกชนิด Puzzle ว่าจะพลิกแพลงได้มากน้อยเพียงใดเป็นประเด็นสำคัญ

เนื้อเรื่องในเกมจะกล่าวถึงการผจญภัยของ “กัทส์” นักดาบหนุ่มผู้ออกเดินทางเพื่อค้นหา “ดาบผู้พิทักษ์” สุดยอดศาสตราวุธในตำนาน โดยผู้เล่นจะผจญภัยไปยังจุดต่างๆ ทั่วโลกเพื่อไขปริศนา และ รวบรวมเบาะแสที่จะนำไปสู่การได้มาซึ่งอาวุธอันทรงอนุภาพนี้ระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์มากมาย ทำภารกิจต่างๆ และ ค้นหาไอเทมพิเศษเพื่ออัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ระหว่างทางผู้เล่นยังจะได้พบกับตัวละครพิเศษต่างๆ มากมายที่นอกจากจะมีผลกับเนื้อเรื่องแล้วตัวละครบางตัวยังจะมาร่วมเดินทางและต่อสู้ไปพร้อมกับตัวละครของผู้เล่นได้อีกด้วย

สำหรับใครที่เป็นแฟนของเกมแนว RPG และ ชอบเกมที่มีวิธีการเล่นแบบเรียบง่ายสไตล์เกม Smart Phone สมัยใหม่แต่ขณะเดียวกันก็ยังต้องการความลึกและพลิกแพลงได้หลากหลายตามแบบ Classic RPG ซึ่งไม่ได้มีออกมาให้เล่นบ่อยนัก ตัวเกม “ตำนานดาบผู้พิทักษ์” น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเยี่ยมที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ แล้วคุณเองก็ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

icon-1024 SS1 SS2 SS3 SS4 SS5

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารของเราได้ที่: https://www.facebook.com/guardianswordthai

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Tinder ปล่อยฟีเจอร์ยืนยันตัวตน Photo Verification ยกระดับความปลอดภัยให้แก่สมาชิกในเมืองไทย

Tinder ปล่อยฟีเ …

%d bloggers like this: