Breaking News
Home / ข่าวไอที / ‘Fruit Ninja Kinect 2’ สำหรับ Xbox One พร้อมเพิ่มขนาด ความยอดเยี่ยม และชุ่มฉ่ำให้แก่ Fruit Ninja

‘Fruit Ninja Kinect 2’ สำหรับ Xbox One พร้อมเพิ่มขนาด ความยอดเยี่ยม และชุ่มฉ่ำให้แก่ Fruit Ninja

‘Fruit Ninja Kinect 2’ สำหรับ Xbox One พร้อมเพิ่มขนาด ความยอดเยี่ยม และชุ่มฉ่ำให้แก่ Fruit Ninja

มอนทรีอัล–2 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
— ภาคต่อของ Kinect เกมปาร์ตี้คลาสสิก ซึ่งจะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 18 มีนาคม 2558
เปิดเผยว่า ปรากฏการณ์ Fruit Ninja จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องสู่เจนเนอเรชั่นใหม่ด้วยการเปิดตัว Fruit Ninja Kinect 2 สำหรับ Xbox One
Fruit Ninja Kinect 2 ซึ่งพัฒนาโดย Hibernum Creations ในมอนทรีอัล จะเปิดตัวเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ Xbox One  ในวันที่ 18 มีนาคม 2558 โดยมีโหมดเกมใหม่ 5 แบบ ซึ่งสามารถเล่นแบบมัลติเพลย์เยอร์ได้ 4 คน รวมถึงการพัฒนาระบบเกมใหม่ พร้อมด้วยการเสริมทัพขบวนตัวละครใหม่ๆ
Fruit Ninja Kinect 2 เกิดขึ้นจากความสำเร็จและรากฐานของเกมแหวกแนวสุดฮิตในปี 2554 ซึ่งคว้ารางวัล “Best Casual Game”  ในงาน Annual Interactive Achievement Awards ครั้งที่ 15 เกม Fruit Ninja Kinect 2 เน้นที่ความตื่นเต้นตามแบบฉบับเกมดั้งเดิม บวกกับโหมดเกมใหม่อีก 5 แบบเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับสมาชิกทั้งครอบครัว

เกมแต่ละโหมด จะเป็นเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นที่เทศกาลบลูเบอร์รี่ มูน ( Blueberry Moon Festival)  โดยมีตัวเอกเป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ของทีม Fruit Ninja  ได้แก่ Katsuro, Mari, Han และ Nobu ผู้เล่นสามารถปัดดาวกระจาย ลักลอบเข้าไปในป่าไม้ไผ่ และหลบเลี่ยงแสงไฟเพื่อกลายเป็นเจ้าแห่งการล่องหนที่แท้จริง
ส่วนโหมดมัลติเพลย์เยอร์แบบใหม่ ผู้เล่น 4 คน จะสามารถกระโดดเข้าไปร่วมวงด้วยได้ โดยโหมด Battle และ Party จะเป็นพื้นที่ประลองที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้แข่งขันในแต่ละซีซั่น เกมยังมาพร้อมการพัฒนาระบบใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้รับดาบ โดโจ และเข็มขัด เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง
“นี่คือปาร์ตี้เกมที่น่าพอใจ สมบูรณ์แบบ และเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างสรรมา” ไชเนียล เดโอ ประธานบริหารของ Halfbrick Studios กล่าว “เซ็นเซอร์ Kinect แบบใหม่ สร้างโลกแห่งความแตกต่าง และ Fruit Ninja Kinect 2 สร้างขึ้นมาจากพื้นฐานไล่ไปจนถึงการใช้ข้อได้เปรียบของฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบ”
“Fruit Ninja ถือเป็นลูกน้อยๆของเรา นั่นคือสิ่งที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้ในวันนี้ และเรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพสูงไว้ได้อย่างดีเยี่ยม” เดโอเสริมว่า “Hibernum ทำได้เกินความคาดหวังของเราในทุกขั้นตอนของการทำงาน และเราคิดว่าแฟนๆ จะได้รับความสนุกสนานอย่างมากในการเล่นเกมจนจบ”
“เราตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เข้าสู่ตลาดเกมคอนโซลพร้อมกับเกมที่ยอดเยี่ยมอย่าง Fruit Ninja” หลุยส์-เรเน่ โอแคลร์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ Hibernum กล่าว “นับเป็นความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Halfbrick ในเกมนี้ และเราภูมิใจอย่างมากในสิ่งที่เราร่วมสร้างมาด้วยกัน”
ESRB จัดให้ Fruit Ninja Kinect 2 อยู่ในเรต “E for Everyone” และเกมจะวางจำหน่ายในราคา 14,99 ดอลลาร์สหรัฐที่ร้าน Xbox Games Store สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ press@halfbrick.com
เกี่ยวกับ Halfbrick 
Halfbrick เป็นสตูดิโอพัฒนาเกมระดับมืออาชีพ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย บริษัทตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 และได้พัฒนาเกมชื่อดังมากมายบนแพลตฟอร์มมือถือและดิจิตอล ประกอบด้วย Fruit Ninja, Jetpack Joyride และ Fish Out Of Water สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม  halfbrick.com และติดตามได้ทาง Twitter, YouTube หรือ Facebook

เกี่ยวกับ Hibernum Creations
นับตั้งแต่ปี 2548 ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกม แอนิเมชั่น และการสร้างเอฟเฟ็กภาพของ Hibernum ส่งผลให้บริษัทสามารถพัฒนาเกมบนแพลตฟอร์มต่างๆร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมได้ อาทิ  Amazon, Lego, Disney, Cartoon Network, Halfbrick, Mattel, DeNA และ Wooga ส่วนโปรเจ็คเมื่อไม่นานนี้ ประกอบด้วยเกมชื่อดังมากมาย ได้แก่ Bruce Lee: Enter The Game, Cupcake Carnival, Saber’s Edge, Globlins, Calling All Mixels, LEGO City: My City, Disney Infinity: Action, Jewel Quest และ Pearl’s Peril สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม  hibernum.com และติดตามเราได้ทาง  Facebook และTwitter

ติดต่อ
Naomie De Francesco
โทร.+1-514-519-0440
อีเมล: ndefrancesco@hibernum.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ล็อกซเล่ย์ ร่วมโชว์ “ไอโอที เซ็นเซอร์” ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

ล็อกซเล่ย์ ร่วม …

%d bloggers like this: