Breaking News

‘Fruit Ninja Kinect 2’ สำหรับ Xbox One พร้อมเพิ่มขนาด ความยอดเยี่ยม และชุ่มฉ่ำให้แก่ Fruit Ninja

‘Fruit Ninja Kinect 2’ สำหรับ Xbox One พร้อมเพิ่มขนาด ความยอดเยี่ยม และชุ่มฉ่ำให้แก่ Fruit Ninja

มอนทรีอัล–2 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
— ภาคต่อของ Kinect เกมปาร์ตี้คลาสสิก ซึ่งจะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 18 มีนาคม 2558
Halfbrick เปิดเผยว่า ปรากฏการณ์ Fruit Ninja จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องสู่เจนเนอเรชั่นใหม่ด้วยการเปิดตัว Fruit Ninja Kinect 2 สำหรับ Xbox One
Fruit Ninja Kinect 2 ซึ่งพัฒนาโดย Hibernum Creations ในมอนทรีอัล จะเปิดตัวเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ Xbox One  ในวันที่ 18 มีนาคม 2558 โดยมีโหมดเกมใหม่ 5 แบบ ซึ่งสามารถเล่นแบบมัลติเพลย์เยอร์ได้ 4 คน รวมถึงการพัฒนาระบบเกมใหม่ พร้อมด้วยการเสริมทัพขบวนตัวละครใหม่ๆ
Fruit Ninja Kinect 2 เกิดขึ้นจากความสำเร็จและรากฐานของเกมแหวกแนวสุดฮิตในปี 2554 ซึ่งคว้ารางวัล “Best Casual Game”  ในงาน Annual Interactive Achievement Awards ครั้งที่ 15 เกม Fruit Ninja Kinect 2 เน้นที่ความตื่นเต้นตามแบบฉบับเกมดั้งเดิม บวกกับโหมดเกมใหม่อีก 5 แบบเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับสมาชิกทั้งครอบครัว

เกมแต่ละโหมด จะเป็นเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นที่เทศกาลบลูเบอร์รี่ มูน ( Blueberry Moon Festival)  โดยมีตัวเอกเป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ของทีม Fruit Ninja  ได้แก่ Katsuro, Mari, Han และ Nobu ผู้เล่นสามารถปัดดาวกระจาย ลักลอบเข้าไปในป่าไม้ไผ่ และหลบเลี่ยงแสงไฟเพื่อกลายเป็นเจ้าแห่งการล่องหนที่แท้จริง
ส่วนโหมดมัลติเพลย์เยอร์แบบใหม่ ผู้เล่น 4 คน จะสามารถกระโดดเข้าไปร่วมวงด้วยได้ โดยโหมด Battle และ Party จะเป็นพื้นที่ประลองที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้แข่งขันในแต่ละซีซั่น เกมยังมาพร้อมการพัฒนาระบบใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้รับดาบ โดโจ และเข็มขัด เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง
“นี่คือปาร์ตี้เกมที่น่าพอใจ สมบูรณ์แบบ และเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างสรรมา” ไชเนียล เดโอ ประธานบริหารของ Halfbrick Studios กล่าว “เซ็นเซอร์ Kinect แบบใหม่ สร้างโลกแห่งความแตกต่าง และ Fruit Ninja Kinect 2 สร้างขึ้นมาจากพื้นฐานไล่ไปจนถึงการใช้ข้อได้เปรียบของฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบ”
“Fruit Ninja ถือเป็นลูกน้อยๆของเรา นั่นคือสิ่งที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้ในวันนี้ และเรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพสูงไว้ได้อย่างดีเยี่ยม” เดโอเสริมว่า “Hibernum ทำได้เกินความคาดหวังของเราในทุกขั้นตอนของการทำงาน และเราคิดว่าแฟนๆ จะได้รับความสนุกสนานอย่างมากในการเล่นเกมจนจบ”
“เราตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เข้าสู่ตลาดเกมคอนโซลพร้อมกับเกมที่ยอดเยี่ยมอย่าง Fruit Ninja” หลุยส์-เรเน่ โอแคลร์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ Hibernum กล่าว “นับเป็นความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Halfbrick ในเกมนี้ และเราภูมิใจอย่างมากในสิ่งที่เราร่วมสร้างมาด้วยกัน”
ESRB จัดให้ Fruit Ninja Kinect 2 อยู่ในเรต “E for Everyone” และเกมจะวางจำหน่ายในราคา 14,99 ดอลลาร์สหรัฐที่ร้าน Xbox Games Store สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ press@halfbrick.com
เกี่ยวกับ Halfbrick 
Halfbrick เป็นสตูดิโอพัฒนาเกมระดับมืออาชีพ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย บริษัทตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 และได้พัฒนาเกมชื่อดังมากมายบนแพลตฟอร์มมือถือและดิจิตอล ประกอบด้วย Fruit Ninja, Jetpack Joyride และ Fish Out Of Water สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม  halfbrick.com และติดตามได้ทาง Twitter, YouTube หรือ Facebook

เกี่ยวกับ Hibernum Creations
นับตั้งแต่ปี 2548 ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเกม แอนิเมชั่น และการสร้างเอฟเฟ็กภาพของ Hibernum ส่งผลให้บริษัทสามารถพัฒนาเกมบนแพลตฟอร์มต่างๆร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมได้ อาทิ  Amazon, Lego, Disney, Cartoon Network, Halfbrick, Mattel, DeNA และ Wooga ส่วนโปรเจ็คเมื่อไม่นานนี้ ประกอบด้วยเกมชื่อดังมากมาย ได้แก่ Bruce Lee: Enter The Game, Cupcake Carnival, Saber’s Edge, Globlins, Calling All Mixels, LEGO City: My City, Disney Infinity: Action, Jewel Quest และ Pearl’s Peril สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม  hibernum.com และติดตามเราได้ทาง  Facebook และTwitter

ติดต่อ
Naomie De Francesco
โทร.+1-514-519-0440
อีเมล: ndefrancesco@hibernum.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

FINN MOBILE แนะใช้เน็ตความเร็วสูงบนมือถือยังไงให้คุ้ม ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท เรียน-ทำงานไม่สะดุด ยุค New Normal

FINN MOBILE แนะ …

%d bloggers like this: