Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / แอปโทรฟรี “nanu” เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับ iOS พร้อมอัพเกรดเวอร์ชั่น Android ให้ดียิ่งขึ้น

แอปโทรฟรี “nanu” เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับ iOS พร้อมอัพเกรดเวอร์ชั่น Android ให้ดียิ่งขึ้น

แอปโทรฟรี ” เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับ พร้อมอัพเกรดเวอร์ชั่น Android ให้ดียิ่งขึ้น

nanu สิงคโปร์–24 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อัพเกรดเวอร์ชั่น Android เพื่อให้ผู้ใช้โทรฟรีได้ไม่จำกัด แม้โทรไปยังโทรศัพท์ที่ไม่ได้ลงแอป nanu

nanu แอปโทรฟรีที่ได้รับความนิยมสูงในตลาดเกิดใหม่ ประกาศเปิดตัว nanu สำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ พร้อมอัพเกรดเวอร์ชั่น Android ให้ดียิ่งขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งความคืบหน้าของพันธกิจในการให้บริการโทรฟรีแก่ทุกคน ทุกที่ แม้จะอยู่บนเครือข่าย 2G ก็ตาม

เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ Android ได้รับการพัฒนาเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ และทำให้การโทรผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต (VoIP) มีคุณภาพสูงและมีความเสถียร เนื่องจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในตลาดเกิดใหม่ส่วนใหญ่ยังไม่เสถียร

Daniel Nygate ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ nanu กล่าวว่า “nanu แตกต่างจากแอป VoIP ทั่วๆไป เพราะ nanu นำเอา VoIP มาสู่ตลาดเกิดใหม่เป็นครั้งแรก แต่ก็มีอุปสรรคมากมายทั้งทางเทคนิคและวัฒนธรรมที่เราต้องข้ามผ่านไปให้ได้ เราจึงรวบรวมความคิดเห็นจากบรรดาผู้ใช้นับตั้งแต่เปิดตัว เพื่อนำมาแก้ปัญหาและความท้าทายต่างๆในการให้บริการ VoIP ในตลาดเกิดใหม่ นอกจากนี้ ผู้ใช้หลายคนยังต้องการโทรจากโทรศัพท์ที่มีแอป nanu ไปยังโทรศัพท์ที่ไม่ได้ลงแอป nanu เราจึงพัฒนาวิธีที่ทันสมัยและน่าสนใจในการโทรฟรีไปยังโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์มือถือที่ไม่ได้ลงแอป nanu ใน 48 ประเทศทั่วโลก ด้วยการมอบเวลาโทรฟรีเมื่อดาวน์โหลดแอปของบุคคลที่ 3 บนโทรศัพท์ Android”

Martin Nygate ซีอีโอของ nanu กล่าวถึงการเปิดตัว nanu เวอร์ชั่น iOS ว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้เปิดตัว nanu สำหรับ iOS ตามที่ผู้ใช้หลายรายร้องขอ ซึ่งแสดงให้เห็นว่า nanu มีจุดแข็งที่โดดเด่นกว่าแอป VoIP อื่นๆ ทั้งความคล่องตัวและราคา แม้กระทั่งในตลาดที่พัฒนาแล้วซึ่งใช้เครือข่าย 3G และ 4G”

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2557 nanu ได้เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง จนปัจจุบันมีผู้ใช้ในกว่า 200 ประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในตลาดเกิดใหม่ขนาดใหญ่ เช่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ อันเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มว่า ระบบ 2G ที่มีแบนด์วิดท์ต่ำจะยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายต่อไป”

สามารถดาวน์โหลด nanu ได้ที่ http://bit.ly/nanuplay  (Android) และ http://bit.ly/nanuios (iOS)

รายละเอียดเกี่ยวกับ nanu: www.hellonanu.com

https://www.facebook.com/nanusocial

https://twitter.com/nanusocial

 เกี่ยวกับ nanu

nanu คือแอปโทรศัพท์ปฏิวัติวงการที่ใช้เทคโนโลยี VoIP สำหรับอินเทอร์เน็ตแบนด์วิดท์ต่ำซึ่งเป็นกรรมสิทธิของบริษัท และใช้โมเดลธุรกิจโทรฟรีที่ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณาต่างๆ เพื่อส่งมอบบริการโทรฟรีคุณภาพสูงสำหรับทุกคน ทุกที่ แม้จะอยู่บนเครือข่าย 2G ก็ตาม

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ทลายกำแพงภาษาอย่างประณีต – เน็ตฟลิกซ์เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์ประจำปี “The Irishman คนใหญ่ไอริช” พร้อมพากย์ไทย ให้คนไทยได้ดูจุใจแบบไร้พรมแดน

ทลายกำแพงภาษาอย …

%d bloggers like this: