Breaking News

เปิดตัว หัวเว่ย แบรนด์ช็อป สาขาใหม่ใจกลางเมือง เอาใจคนรักแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟน

เปิดตัว หัวเว่ย แบรนด์ช็อป สาขาใหม่ใจกลางเมือง

เอาใจคนรักแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟน

ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งดีๆ สำหรับวงการแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนอันสองของโลก เดินหน้าเปิดตัว หัวเว่ย แบรนด์ช็อป สาขาใหม่ใจกลางเมือง สาขาสยามพารากอน เติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบ Make it Possible พร้อมเปิดตัวเคมเปญสุดพิเศษ Huawei Family…ครอบครัวหัวเว่ย โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับ ณ หัวเว่ย แบรนด์ช็อป ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558

มร.โทมัส หลิว กรรมการผู้จัดการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “หัวเว่ย แบรนด์ช็อป เป็นช็อปใหม่ล่าสุดซึ่งเลือกสรรแล้วว่า เป็นทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ย่านแหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง โดยตั้งอยู่ชั้น 2 โซนไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในร้าน ตกแต่งสไตล์บูทีค ลักซ์ชัวรี่ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานความทันสมัย หรูหรา มีระดับ กับความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย เน้นโทนสีขาว เพิ่มความสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง โดยลูกค้าที่มารับบริการจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษทั้งในด้านของสินค้าและบริการ ที่มีโทรศัพท์จากหัวเว่ยทุกรุ่นให้เลือกสรร รวมถึงการบริการอย่างใกล้ชิด งานบริการหลังการขาย ที่มีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆได้อย่างครบถ้วน”

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัวกิจกรรมสุดพิเศษใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนสกรุ๊ป ซึ่งได้แก่ กิจกรรม Huawei Family เป็นกิจกรรมสำหรับผู้ที่สนใจทุกท่าน ที่อยากมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวหัวเว่ย ซึ่งจะมีการสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆมาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องมากมาย รวมถึงอัพเดทความรู้ ข้อมูลข่าวสารและเทคโนโลยีไปพร้อมๆกัน โดยเปิดตัวกิจกรรมแรกด้วย “Fan Club Meet & Greet กับ อาเล็ก ธีรเดช” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของหัวเว่ยที่ทำการคัดเลือกแฟนคลับผู้โชคดี มาร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกันแบบใกล้ชิด พระเอกหนุ่มได้เผยความรู้สึกถึงกิจกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า “ดีใจที่มีกิจกรรมดีๆแบบนี้เกิดขึ้น สำหรับอาเล็กแล้ว หัวเว่ยก็เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวหนึ่งที่อบอุ่น ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งไปกับครอบครัวหัวเว่ยแบบนี้ไปด้วยกันครับ” ซึ่งนอกจากกิจกรรมพิเศษต่างๆแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกครอบครัวหัวเว่ยยังมีโอกาสได้รับความรู้ และสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะมีข่าวสารแจ้งต่อไปในอนาคต โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook http://www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand

LINE: HuaweiSmartLife, WeChat: HuaweiSmartLife

IG: Huawei_device_thailand

This slideshow requires JavaScript.

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)

จากศูนย์วิจัยและพัฒนา 16 แห่ง ในหลากหลายประเทศทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น เยอรมัน, สวีเดน, สหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, อิตาลี, รัสเซีย, อินเดีย และจีน ทำให้สินค้าและบริการของหัวเว่ย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและขยายไปกว่า 170 ประเทศทั่วโลก รองรับการสื่อสารของผู้ใช้บริการจำนวน 1 ใน 3 ของประชากรโลก   ปีพ.ศ. 2557 หัวเว่ย ถูกจัดอันดับให้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีการจัดส่งสินค้าไปจำหน่ายติดอันดับสามของโลกอีกด้วย หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เป็น 1 ใน 3 ของกลุ่มธุรกิจของหัวเว่ย ที่ผลิตโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บอร์ดแบนด์ไร้สาย (MBB) และอุปกรณ์สื่อสารภายในบ้าน   จากประสบการณ์ที่มีมากว่า 20 ปี กับความเชี่ยวชาญในด้านวงการสื่อสาร และเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลก และพันธมิตรในกลุ่มธุรกิจทั่วโลก หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ปจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สุดยอดเทคโนโลยีไปสู่ผู้ใช้งานทั่วโลก เพื่อที่สุดของประสบการณ์ด้านนวัตกรรมการสื่อสาร

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ consumer.huawei.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

กลับมาอีกครั้ง! โปรโมชั่นพิเศษ “DAYS OF PLAY” จากโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์

กลับมาอีกครั้ง! …

%d bloggers like this: