Breaking News

“ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส 2015” ได้รับรางวัล VB100 จากองค์กรทดสอบซอฟต์แวร์กำจัดไวรัสระดับโลก “Virus Bulletin”

ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส 2015ได้รับรางวัล VB100  

จากองค์กรทดสอบซอฟต์แวร์กำจัดไวรัสระดับโลก “Virus Bulletin”

BAV_VB100_image

กรุงเทพ, 25 กุมภาพันธ์ 2558 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอนจินยักษ์ใหญ่ระดับโลก ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือที่ได้รับรางวัล เปิดเผยว่าซอฟต์แวร์ “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส 2015” (Baidu Antivirus 2015) ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง VB100 จาก Virus Bulletin ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับด้านการทดสอบประสิทธิภาพซอฟต์แวร์กำจัดไวรัส

ประกาศนียบัตร VB100 จะมอบให้เฉพาะซอฟต์แวร์กำจัดไวรัสที่มีศักยภาพในการปกป้องอันแข็งแกร่งในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมเท่านั้น เพื่อให้ผ่านกฎเกณฑ์ดังกล่าว ซอฟต์แวร์กำจัดไวรัสจะต้องต้องมีประสิทธิภาพการตรวจจับมัลแวร์ 100 เปอร์เซ็นต์ที่อยู่ในประเภท “In the Wild” โดยองค์กร WildList และจะต้องไม่รายงานผลการตรวจจับไวรัสผิดพลาดที่เป็นเท็จในการสแกนหลายไฟล์พร้อมกัน ขณะทำการกำจัดไวรัสอีกด้วย โดยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กร Virus Bulletin และประกาศนียบัตร VB100 สามารถดูได้ที่: https://www.virusbtn.com/vb100/index

มร.จอห์น ฮาเวส (John Hawes) ผู้อำนวยการการทดสอบการป้องกันมัลแวร์ของ Virus Bulletin (Virus Bulletin’s Anti-Malware Test Director) กล่าวว่า “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส 2015” (Baidu Antivirus 2015) มีประสิทธิภาพแข็งแกร่งจากผลการทดสอบของเรา และมีการออกแบบที่ดีรวมถึงการตรวจจับมัลแวร์ที่ยอดเยี่ยม เหมาะสมกับการได้รับประกาศนียบัตร VB100”

มร.แซม ดอง (Sam Dong) หัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนาซอฟต์แวร์ ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส (Team leader at Baidu Antivirus) เปิดเผยว่า “การได้รับประกาศนียบัตรจากองค์กร Virus Bulletin นับเป็นการรับรองที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามของเราที่ให้ความสำคัญเรื่องการรับประกันความปลอดภัยของผู้ใช้เสมอมา และเป้าหมายของเราคือการสร้างซอฟต์แวร์กำจัดไวรัสที่มีความปลอดภัยที่สุดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย”

“ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส 2015” (Baidu Antivirus 2015) เป็นส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ระดับโลกของไป่ตู้รองรับการทํางานบนแล็บท็อปและคอมพิวเตอร์พีซีที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP, Windows Vista, Windows 7 และ Windows 8 ทั้งนี้ “ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส 2015” (Baidu Antivirus 2015) มีให้ดาวน์โหลดทั้งภาษาไทย อังกฤษ โปรตุเกส อินโดนีเซีย สเปน จีนกลาง และจีนดั้งเดิม (Traditional Chinese) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ http://antivirus.baidu.com/

###

เกี่ยวกับ Baidu Antivirus

Baidu Antivirus ได้รับประกาศนียบัตรรับรองและรางวัลยอดเยี่ยมในเรื่องคุณภาพมากมาย ซึ่งในปี 2557 Baidu Antivirus ได้รับรางวัล “Advanced+”, “Advanced” และ “Advanced” ในการทดสอบ Performance Test, File Detection Test และ Real-World Protection Test ของ AV-Comparatives ตามลําดับ โดยเดือนธันวาคม 2556 Softonic.com เลือก Baidu Antivirus ให้เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี และก่อนหน้านั้น Baidu Antivirus ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง VB100 จาก Virus Bulletin ประกาศนียบัตร Checkmark Certification จาก West Coast Labs และประกาศนียบัตร OPSWAT Certification

###

เกี่ยวกับ ไป่ตู้

Baidu,Inc.เป็นผู้นำด้านการให้บริการสืบค้นข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตภาษาจีนและผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือที่ได้รับรางวัล ในฐานะที่เป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านสื่อนั้น ไป่ตู้ มีเป้าหมายที่จะนำเสนอแนวทางที่ดีที่สุดแก่ผู้ที่สืบค้นข้อมูลออนไลน์ และยังให้บริการแพลตฟอร์มเปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจต่างๆเพื่อการเข้าถึงลูกค้าในอนาคตอีกด้วย ปัจจุบันนี้หุ้น ADS ของไป่ตู้ได้เข้าสู่ตลาด NASDAQ Global Select Market ภายใต้สัญลักษณ์ “BIDU” หุ้นสามัญ คลาส A ของไป่ตู้แต่ละหุ้นแทนโดยหุ้น ADS จำนวน 10 หุ้น

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัวโปรแกรม Flash Only+ ช่วยเร่งความเร็วในทุกอุตสาหกรรม

เร่งความเร็วธุร …

%d bloggers like this: