Breaking News

อวาย่าร่วมมือกับ VMware เปิดให้บริการไฮบริดคลาวด์ระดับองค์กร สำหรับโซลูฃั่นการมีส่วนร่วมของลูกค้าและทีมงาน

อวาย่าร่วมมือกับ VMware เปิดให้บริการไฮบริดคลาวด์ระดับองค์กร สำหรับโซลูฃั่นการมีส่วนร่วมของลูกค้าและทีมงาน

  • อวาย่ายกระดับแพลตฟอร์ม VMware vCloud®Airเพื่อส่งมอบบริการ Customer & Team Engagement ที่สามารถเชื่อมต่อระบบแวดล้อมส่วนตัวและระบบคลาวด์สาธารณะเข้าด้วยกัน
  • บริการไฮบริดคลาวด์ทำให้มีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นและทำงานบนพื้นฐานจากการใช้งานจริงสำหรับ Avaya engagement solutions รวมถึงระบบสื่อสารและศูนย์บริการลูกค้าที่รวมเป็นระบบเดียวกัน
  • Carousel Industries ซึ่งเป็นบริษัทเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของอวาย่า ได้นำเสนอระบบ Avaya Hybrid Engagement เป็นบริการที่อยู่บนพื้นฐานระบบ VMware vCloud Air สำหรับบริษัททั่วโลก

Avaya_VMware Hybridกรุงเทพฯ – 16 กุมภาพันธ์ 2558 — วันนี้ทางอวาย่าได้เปิดตัวบริการไฮบริดคลาวด์ระดับองค์กร (Enterprise-Class Hybrid Cloud Service) เป็นครั้งแรกสำหรับโซลูชั่นทางด้าน customer and team engagement Engagement software-as-a-service เป็นข้อเสนอบริการเพื่อยกระดับความสามารถของแพลตฟอร์ม VMware vCloud® Air™ เพื่อส่งมอบวิธีการที่ยืดหยุ่นในการนำระบบสื่อสารระดับองค์กรที่เป็นการเชื่อมต่อระบบคลาวด์สาธารณะและคลาวด์ส่วนตัวเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น ระบบ Avaya Hybrid Engagement เป็นบริการที่รวมเอาทรัพยากรของระบบ Avaya Hybrid Engagement และ VMware vCloud Air เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเป็นระบบในโมเดลที่อ้างอิงจากการใช้งาน

“บริการคลาวด์ชุดใหม่จากอวาย่านี้มอบความยืดหยุ่นเพิ่มเติม และความคุ้มค่าการลงทุนแก่ลูกค้าระดับองค์กรซึ่งเป็นผู้ที่ต้องการจะใช้ข้อดีของโมเดลระบบสาธารณะสำหรับโซลูชั่นทางด้าน customer and team engagement” คำกล่าวของโจ มานูเอล, รองประธานฝ่าย SI/SP, Alliance and Cloud ของอวาย่า “ทางอวาย่าและ VMware มีผลิตภัณฑ์และบริการที่ขยายการลงทุนในระบบคลาวด์ส่วนตัวและการใช้งานระบบศูนย์บริการลูกค้าให้เป็นระบบเดียวกันพร้อมกับความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มระบบคลาวด์สาธารณะชั้นนำในตลาดปัจจุบัน”

“แอพพลิเคชั่น customer and team engagement ที่ทำงานบนระบบ VMware vCloud Air จะทำให้ลูกค้าระดับองค์กรได้รับมูลค่ามากเป็นพิเศษจากการลงทุนของพวกเขาในผลิตภัณฑ์ระบบการสื่อสาร” คำกล่าวของ อาเจ พาเทล, รองประธานฝ่าย Application Service, vCloud Air, VMware “VMware vCloud Air เป็นการขยายการทำงานของระบบคลาวด์ส่วนตัวของลูกค้าระดับองค์กร โดยยินยอมให้มีการใช้งานในส่วนสำคัญเพื่อที่

ย้ายไปมาระหว่างระบบแวดล้อมคลาวด์และส่งมอบให้กับลูกค้าระดับองค์กรได้ตามความต้องการทางด้านการปฏิบัติงาน เทคนิค และไลเซ้นส์”

บริการ Avaya Hybrid Engagement as a Service จะสนับสนุนลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของระบบคลาวด์ในรูปแบบต่อไปนี้:-

  • การประกาศใช้การย้ายข้อมูลเป็นเฟสกับโมเดลบนระบบคลาวด์สาธารณะ ขณะที่ยังคงยกระดับการลงทุนในระบบซึ่งพวกเขามีใช้อยู่ภายในพื้นที่องค์กร
  • รักษาไว้ซึ่งระบบแวดล้อมแบบผสมผสานกับการใช้งานบางอย่างที่ส่งมอบผ่านระบบคลาวด์สาธารณะ ขณะที่ผลิตภัณฑ์ระบบอื่นๆ นั้นจะทำงานได้เพียงแค่ระบบคลาวด์ส่วนตัวหรือในพื้นที่องค์กรของพวกเขาเท่านั้น
  • การขยายตัวของการปฏิบัติงานที่มีอยู่ไปสู่ตลาดใหม่เพื่อรองรับสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ

บริการ Avaya Hybrid Engagement as a Service จะสามารถให้บริการผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของ อวาย่าที่ได้มีข้อตกลงร่วมกันในการสร้างสมรรถภาพของระบบดังกล่าวและสามารถที่จะส่งมอบบริการระบบคลาวด์ของอวาย่าแบบใหม่นี้ได้

Carousel Industries (Carousel) ซึ่งเป็นบริษัทเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของอวาย่าเจ้าแรกที่ได้ลงนามร่วมกันเพื่อเสนอบริการคลาวด์สำหรับระบบการมีส่วนร่วมชุดใหม่นี้ให้แก่ลูกค้า Carousel ยังให้บริการที่ปรึกษา แบบบูรณาการ และการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ระบบเทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจ และมีส่วนช่วยในการสร้างการเติบโตขององค์กร ปัจจุบันนี้ทาง Carousel มีลูกค้ามากกว่า 6,000 ราย รวมถึง 35 บริษัทที่ติดอันดับ ของการจัดอันดับบริษัทของ Fortune 100 ทาง Carousel ได้รับการยอมรับจากนิตยสารชั้นนำ VAR และ CRN Magazine ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการการเชื่อมโยงระบบชั้นนำในสหรัฐอเมริกา และพวกเขาอยู่ในรายชื่อของการจัดอันดับ Inc. 500/5000 มาแล้วถึง 7 ครั้งด้วยกัน

“ในฐานะผู้นำในการให้บริการระบบการสื่อสารแบบรวมศูนย์ บริการทางด้าน managed services โซลูชั่นทางด้านข้อมูลและซีเคียวริตี้ เราสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อที่จะมอบประสิทธิภาพใหม่ของระบบให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” คำกล่าวของเจฟฟ์ การ์ดเนอร์, CEO, Carousel Industries “ระบบ Avaya Hybrid Engagement ที่เป็นบริการบนระบบ VMware vCloud Air จะช่วยให้ลูกค้าของเราเปลี่ยนผ่านไปสู่โมเดลการปฏิบัติงานด้วยระบบคลาวด์สาธารณะ ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความคุ้มค่าการลงทุนปัจจุบันและความเชี่ยวชาญในระบบ Avaya engagement solutions”

“บริการใหม่นี้เป็นเหมือนดั่งพันธะสัญญาล่วงหน้าของอวาย่าที่กำลังดำเนินการอยู่ เพื่อที่จะส่งมอบมูลค่าที่เพิ่มขึ้นให้แก่ลูกค้า โดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์ใหม่ที่ส่งมอบผ่านบริษัทเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ครอบคลุมของอวาย่า นอกเหนือจากข้อตกลงร่วมกับทาง VMware แล้ว ทางอวาย่ากำลังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมทั่วโลกเพื่อที่จะให้บริการ SIP trunking services ที่จำเป็นสำหรับบริการคลาวด์นี้”

เกี่ยวกับอวาย่า:

อวาย่าคือผู้ให้บริการโซลูชั่นทางด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกันทางธุรกิจชั้นนำระดับโลก โดยให้บริการจัดหาระบบการสื่อสารแบบรวมศูนย์ ระบบคอนแทคเซ็นเตอร์ ระเบบเครือข่ายและบริการที่เกี่ยวข้องให้กับบริษัททุกขนาดทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.avaya.com

ติดตามอวาย่าได้ที่

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ร่วมกับ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 คู่ขนานงาน ASE 2020

อินฟอร์มา มาร์เ …

%d bloggers like this: