Breaking News

Toughbook CF-54 รุ่นใหม่ของ Panasonic มาพร้อมกับขุมพลังกราฟฟิกจาก AMD FirePro™

Toughbook CF-54 รุ่นใหม่ของ Panasonic

มาพร้อมกับขุมพลังกราฟฟิกจาก AMD FirePro™

 AMD FirePro™ M5100 ช่วยมือโปรหลากหลายวิชาชีพทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่กดดันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

 ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย AMD (NASDAQ:AMD) เผยพานาโซนิคเลือกใช้การ์ดจอของ AMD รุ่น FirePro M5100 สำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่อย่าง Toughbook CF-54 เพื่อการใช้งานนอกสถานที่โดยเฉพาะ Toughbook CF-54 ที่มาพร้อมกับ AMD FirePro™ ได้รับการออกแบบให้ทำงานด้านกราฟฟิกได้อย่างเหนือชั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้งาน ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งยานยนต์ โทรคมนาคม ก่อสร้าง อุตสาหกรรมการผลิต เหมืองแร่ การทหาร หรือในสาขาอาชีพอื่นๆ ที่ต้องใช้โน้ตบุ๊คที่ทนต่อสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย

สำหรับ Toughbook ของพานาโซนิคนี้ ถือได้ว่าโด่งดังในเรื่องของความทนทานไม่ว่าจะใช้งานในสภาพแวดล้อมที่โหด ร้ายขนาดไหน และเมื่อได้รวม AMD FirePro™ เข้าไว้ จึงทำให้เป็นที่โดดเด่นในเหล่าสถาปนิกโปรเจ็ค       แมเนเจอร์ วิศวกร ผู้ที่ต้องการโน้ตบุ๊คเทียบเท่าแบบเวิร์กสเตชันที่แข็งแกร่งและประสิทธิภาพ สูงไม่ตกเมื่อต้องใช้   งานหนัก

“ความสำเร็จของลูกค้าคือสิ่งสำคัญ สุดของ AMD” คาร์ล ฟอรย์ด ผู้จัดการทั่วไปด้าน Professional Graphics ของ AMD กล่าว “ด้วย AMD FirePro M5100 ที่ประกอบไว้ใน Toughbook CF-54 ของพานาโซนิคจะสามารถทำให้โน้ตบุ๊คมีประสิทธิภาพการทำงานแบบคอมพิวเตอร์ เวิร์กสเตชัน สำหรับการใช้งานนอกสถานที่”

“AMD และ Panasonic ต่างมุ่งมั่นที่จะผลิตโซลูชั่นแบบเวิร์กสเตชันเพื่อให้ทนต่อสภาพแวดล้อม ต่างๆได้เป็นอย่างดี แจน เคมเฟอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Panasonic System Communications Company Europe กล่าว “ผู้ใช้งาน Toughbook สามารถเชื่อมั่นได้ว่า AMD FirePro ที่มาพร้อมกับไดร์เวอร์ที่แข็งแรงทนทานจะทำให้ Toughbook ทำงานได้ดีแม้จะถูกใช้งานหนัก”

รายละเอียดเพิ่มเติมของ AMD FirePro™ M-series

  • ใช้สถาปัตยกรรม Graphics Core Next (GCN)
  • มีประสิทธิภาพการใช้งานนอกสถานที่เทียบเท่าเดสท็อปแบบเวิร์กสเตชัน
  • มีไดร์เวอร์คุณภาพเยี่ยมที่สามารถปรับให้ทำงานเข้ากับแอพพลิเคชั่นต่างๆของเวิร์กสเตชันได้
  • มี Intelligent Power Featuresซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจจับอัตราการใช้พลังงานเพื่อช่วยยืดเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่

 แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD FirePro ได้ที่นี่
  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โน๊คบุ๊ค Toughbook CF-54 ของ Panasonic ได้ที่นี่
  • ศึกษา รายละเอียด AMD FirePro ที่ได้รับการรับรองให้ใช้งานกับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้
  • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook AMD on Facebook
  • รับข่าวสารของเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @AMDFirePro

เกี่ยวกับAMD

เอ เอ็มดี (NASDAQ:AMD) เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ ส่วนบุคคล แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชันและอุปกรณ์ชิ้น โปรดได้อย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นโมเม้นท์ที่ดีของคุณ

HUAWEI FreeBuds …

%d bloggers like this: