Breaking News

Toughbook CF-54 รุ่นใหม่ของ Panasonic มาพร้อมกับขุมพลังกราฟฟิกจาก AMD FirePro™

Toughbook CF-54 รุ่นใหม่ของ Panasonic

มาพร้อมกับขุมพลังกราฟฟิกจาก AMD FirePro™

 AMD FirePro™ M5100 ช่วยมือโปรหลากหลายวิชาชีพทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่กดดันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

 ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย AMD (NASDAQ:AMD) เผยพานาโซนิคเลือกใช้การ์ดจอของ AMD รุ่น FirePro M5100 สำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่อย่าง Toughbook CF-54 เพื่อการใช้งานนอกสถานที่โดยเฉพาะ Toughbook CF-54 ที่มาพร้อมกับ AMD FirePro™ ได้รับการออกแบบให้ทำงานด้านกราฟฟิกได้อย่างเหนือชั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้งาน ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งยานยนต์ โทรคมนาคม ก่อสร้าง อุตสาหกรรมการผลิต เหมืองแร่ การทหาร หรือในสาขาอาชีพอื่นๆ ที่ต้องใช้โน้ตบุ๊คที่ทนต่อสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย

สำหรับ Toughbook ของพานาโซนิคนี้ ถือได้ว่าโด่งดังในเรื่องของความทนทานไม่ว่าจะใช้งานในสภาพแวดล้อมที่โหด ร้ายขนาดไหน และเมื่อได้รวม AMD FirePro™ เข้าไว้ จึงทำให้เป็นที่โดดเด่นในเหล่าสถาปนิกโปรเจ็ค       แมเนเจอร์ วิศวกร ผู้ที่ต้องการโน้ตบุ๊คเทียบเท่าแบบเวิร์กสเตชันที่แข็งแกร่งและประสิทธิภาพ สูงไม่ตกเมื่อต้องใช้   งานหนัก

“ความสำเร็จของลูกค้าคือสิ่งสำคัญ สุดของ AMD” คาร์ล ฟอรย์ด ผู้จัดการทั่วไปด้าน Professional Graphics ของ AMD กล่าว “ด้วย AMD FirePro M5100 ที่ประกอบไว้ใน Toughbook CF-54 ของพานาโซนิคจะสามารถทำให้โน้ตบุ๊คมีประสิทธิภาพการทำงานแบบคอมพิวเตอร์ เวิร์กสเตชัน สำหรับการใช้งานนอกสถานที่”

“AMD และ Panasonic ต่างมุ่งมั่นที่จะผลิตโซลูชั่นแบบเวิร์กสเตชันเพื่อให้ทนต่อสภาพแวดล้อม ต่างๆได้เป็นอย่างดี แจน เคมเฟอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Panasonic System Communications Company Europe กล่าว “ผู้ใช้งาน Toughbook สามารถเชื่อมั่นได้ว่า AMD FirePro ที่มาพร้อมกับไดร์เวอร์ที่แข็งแรงทนทานจะทำให้ Toughbook ทำงานได้ดีแม้จะถูกใช้งานหนัก”

รายละเอียดเพิ่มเติมของ AMD FirePro™ M-series

  • ใช้สถาปัตยกรรม Graphics Core Next (GCN)
  • มีประสิทธิภาพการใช้งานนอกสถานที่เทียบเท่าเดสท็อปแบบเวิร์กสเตชัน
  • มีไดร์เวอร์คุณภาพเยี่ยมที่สามารถปรับให้ทำงานเข้ากับแอพพลิเคชั่นต่างๆของเวิร์กสเตชันได้
  • มี Intelligent Power Featuresซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจจับอัตราการใช้พลังงานเพื่อช่วยยืดเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่

 แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD FirePro ได้ที่นี่
  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โน๊คบุ๊ค Toughbook CF-54 ของ Panasonic ได้ที่นี่
  • ศึกษา รายละเอียด AMD FirePro ที่ได้รับการรับรองให้ใช้งานกับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้
  • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook AMD on Facebook
  • รับข่าวสารของเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @AMDFirePro

เกี่ยวกับAMD

เอ เอ็มดี (NASDAQ:AMD) เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ ส่วนบุคคล แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชันและอุปกรณ์ชิ้น โปรดได้อย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกท เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ สำหรับคอเกม รุ่นลิมิเต็ด ลายลิขสิทธิ์จาก The Last of Us Part II และ Cyberpunk 2077

ซีเกท เปิดตัวฮา …

%d bloggers like this: