Breaking News

ไอที ซิตี้เผยปี 2015 ยังขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

ไอที ซิตี้เผยปี 2015 ยังขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

ภาพหน้าร้านใหม่ไอทีซิตี้

นายพิสันต์ สุวรรณธาดา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในรอบปี 2014 ที่ผ่านมา บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด(มหาชน) ได้ขยายไลน์ธุรกิจ ด้วยการลงทุนเปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยได้ปรับกลยุทธ์การตลาด โดยการปรับลดขนาดของไอที ซิตี้ ในสาขาหลาย ๆ แห่ง ให้มีความทันสมัย สามารถใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในด้านการบริหารจัดการลูกค้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในร้านค้า ของไอที ซิตี้ เมืองเทคโนโลยีครบบวงจร ให้มีความหลากหลาย รองรับกับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการสรรหาสินค้าด้านไอทีทุกชนิด ทุกรูปแบบโดยเฉพาะในส่วนของร้านไอที ซิตี้เอง ได้มีการพัฒนาให้เป็นร้านไอที ซิตี้โมบาย โดยใช้โทนสีน้ำเงิน เป็นจุดเด่นในการดึงดูดลูกค้า ซึ่งแต่ละสาขาจะใช้พื้นที่เฉลี่ยประมาณ 30-80 ตารางเมตร ทั้งนี้ในปี 2014 ที่ผ่านมา ไอที ซิตี้ ได้เปิดสาขาไอที ซิตี้โมบายไปแล้ว จำนวน 16 สาขา ซึ่งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างจังหวัด ประกอบด้วย 1.สาขาเทสโก้ โลตัส หล่มสัก 2.เทสโก้ โลตัส โรจนะ 3.The Walk นครสวรรค์ 4.บิ๊กซี พิษณุโลก 5.เทสโก้ โลตัส ภูเก็ต 6.แหลมทอง บางแสน ชลบุรี 7. บิ๊กซี กัลปพฤกษ์ 8.เสริมไทย คอมเพล็กซ์ มหาสารคาม 9. เทสโก้ นครนายก 10.กาดคำพลาซ่า แม่ฮ่องสอน 11.ตึกคอม ขอนแก่น 2 12.ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ 13. โรบินสัน ร้อยเอ็ด 14.โรบินสัน ปราจีนบุรี 15.ตึกคอม ศรีราชา 2 และ 16.โรบินสัน มุกดาหาร

                โดยรูปแบบของร้านไอที ซิตี้โมบาย จะเป็นร้านค้าอุปกรณ์ไอทีที่เน้นขนาดเล็ก กะทัดรัด และให้บริการจำหน่าย สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตโน้ตบุ๊ค พริ้นเตอร์ แอ็กเซสซอร์รี่ แบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย ซึ่งลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายรวมถึงให้คำปรึกษาด้านข้อมูลสินค้าไอทีในทุกเรื่อง นอกจากนี้ไอที ซิตี้โมบาย ยังเป็นศูนย์บริการรับซ่อมสินค้าไอทีทุกแบรนด์ ลูกค้าไอที ซิตี้และไอที ซิตี้โมบายต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030หรือหากต้องการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ สามารถคลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th

สำหรับแผนงานการขยายสาขา ในปี 2015 นั้น ไอที ซิตี้ ยังคงดำเนินนโยบาย ขยายสาขาตามห้างสรรพสินค้าที่เปิดใหม่เป็นหลัก โดยเน้นตามภูมิภาค แต่จะวิเคราะห์สภาพของกำลังซื้อของผู้บริโภคเป็นไตรมาส ๆ ไป โดยในไตรมาสที่ 1 นี้ วางแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่มเติม ได้แก่ ไอทีซิตี้ โมบาย สาขาศูนย์การค้าหงส์ฟ้า พลาซ่า จ.เชียงราย เปิดให้บริการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์, ไอทีซิตี้ โมบาย สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลำปาง จ.ลำปาง เปิดให้บริการวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และ ไอทีซิตี้ โมบาย สาขาศูนย์การค้าโรบินสันกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี เปิดให้บริการภายในเดือนมีนาคมนี้

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

FINN MOBILE แนะใช้เน็ตความเร็วสูงบนมือถือยังไงให้คุ้ม ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท เรียน-ทำงานไม่สะดุด ยุค New Normal

FINN MOBILE แนะ …

%d bloggers like this: