Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / AMD Embedded G-Series SoC ขับเคลื่อนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล บนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ให้ทำงานรวดเร็วทันใจ

AMD Embedded G-Series SoC ขับเคลื่อนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล บนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ให้ทำงานรวดเร็วทันใจ

Embedded G-Series SoC ขับเคลื่อนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล บนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ให้ทำงานรวดเร็วทันใจ

 TVS-863+ 8-bay Turbo vNAS รุ่นใหม่ของ QNAP ประสิทธิภาพ แรง ในราคาสบายกระเป๋า มาพร้อมกับการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ ระบบเสมือนจริง และกราฟฟิกคุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก พร้อมรองรับอินเตอร์เฟส 10 GbE

AMD_G-series_NAS solutionsลาสเวกัส, เนวาดา – มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค 2558 – มกราคม 2558 – เอเอ็มดี(NASDAQ:AMD) เปิดเผยว่า AMD Embedded G-Series system-on-chip (SoC) จะเป็นขุมพลังให้กับ TVS-863+ และ TVS-x63 รุ่นใหม่ของ QNAP ผู้นำอันดับหนึ่งในด้าน NAS แพลตฟอร์มดังกล่าว ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) ไปจนถึงการใช้งานในออฟฟิศขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศหรือกลุ่ม SOHO นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม TVS-x63+ ยังเป็นทางเลือกใหม่ในราคาที่ไม่สูงนัก สำหรับระบบจัดเก็บข้อมูล NAS รองรับฮาร์ดดิสก์ 4/6/8-bay ที่ใช้ในธุรกิจ SMB พร้อมรองรับการทำงานอินเตอร์เฟส 10GbE และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์

“อุปกรณ์ จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ซึ่งใช้ชิปประมวลผล AMD Embedded G-Series SoC แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเอเอ็มดีใช้การสรรค์สร้างนวัต กรรมใหม่ๆทางด้าน embedded solutions” สก็อต เอย์เลอร์ รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปของ AMD Embedded Solutions กล่าว “AMD G-Series SoC จะช่วยให้การประมวลผลมีความเสถียร ประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ GPU ที่ฝังรวมอยู่ในหน่วยประมวลผล จะช่วยในเรื่องการแสดงผลให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย”

อุปกรณ์จัดเก็บ ข้อมูลบนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP มาพร้อมกับ AMD Embedded G-Series SoC (โค้ดเนม ‘Steppe Eagle) มีระบบประมวลผลแบบสี่แกน 2.4 GHz และรองรับหน่วยความจำ 16 GB และมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ มี discrete-class GPU และ I/O Controller ที่อยู่ใน die เดียวกัน

“AMD Embedded G-Series SoC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มธุรกิจ SMB และกลุ่ม SOHO ที่มีความจำเป็นในการใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย” ยิท ลีองประธานกรรมการของ QNAP กล่าว “นอกจากนี้ ชิปดังกล่าวนั้นใช้พลังงานต่ำ แต่ให้ประสิทธิภาพสูง ในราคาที่ไม่สูงมาก และคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานในธุรกิจอีก ด้วย”

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Turbo vNAS ซีรีส์ TVS-x63+ ของ QNAP จะใช้ระบบประมวลผลแบบสี่แกน 2.4 GHz รองรับอินเตอร์เฟส 10 GbE และมีฟีเจอร์เด่นๆ หลากหลายและมีประสิทธิภาพที่เหนือชั้น เช่น การเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ที่ 400 MB/s ใช้กราฟฟิกการ์ด AMD Radeon™ และรองรับระบบเสมือนจริง AMD-V นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน และช่วยรักษาประสิทธิภาพในการทำงานเมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล NASจัดเก็บไฟล์จากอุปกรณ์ต่าง ๆ หลากหลายชนิดมารวมไว้ในที่เดียวกัน และสามารถแชร์ไฟล์ที่อยู่ใน NAS ได้ โดยสามารถประยุกต์ใช้ในธุรกิจในหลากหลายประเภท คุณสมบัติอื่นๆที่โดดเด่นของ NAS รวมถึง

  • อินเตอร์เฟส 10 GbE เพื่อการสำรองข้อมูล การแชร์ไฟล์ และการตัดต่อวิดีโอที่รวดเร็ว
  • ยกระดับความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการเข้ารหัสประสิทธิภาพสูงแบบ AES 256-bit
  • เทคโนโลยี QvPC ของ QNAP รองรับการแสดงผลแบบหลายจอภาพ ด้วยความละเอียด 4K
  • อุปกรณ์ บันทึกข้อมูลแบบ NVR สำหรับกล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์ การบันทึกภาพ การเล่นย้อนหลัง การแจ้งเตือน และ IVA เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินของธุรกิจ
  • สามารถแปลงไฟล์วิดิโอได้รวดเร็ว
  • รองรับพอร์ต HDMI 7.1-Channel HD ภาพและเสียงแบบสองพอร์ต

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Turbo vNAS ซีรีส์ TVS-x63+ ของ QNAP มีกำหนดการวางจำหน่ายภายในเดือนนี้

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ AMD Embedded G-Series
  • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook : AMD
  • รับข่าวสารของเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ : @AMDEmbedded
  • เป็นแฟนของ AMD บน Google Plus AMD

เกี่ยวกับ AMD เอ เอ็มดี (NASDAQ:AMD) เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชันและอุปกรณ์ชิ้น โปรดได้อย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

COLORFUL เตรียม …

%d bloggers like this: