Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / AMD Embedded G-Series SoC ขับเคลื่อนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล บนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ให้ทำงานรวดเร็วทันใจ

AMD Embedded G-Series SoC ขับเคลื่อนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล บนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ให้ทำงานรวดเร็วทันใจ

Embedded G-Series SoC ขับเคลื่อนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล บนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ให้ทำงานรวดเร็วทันใจ

 TVS-863+ 8-bay Turbo vNAS รุ่นใหม่ของ QNAP ประสิทธิภาพ แรง ในราคาสบายกระเป๋า มาพร้อมกับการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ ระบบเสมือนจริง และกราฟฟิกคุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก พร้อมรองรับอินเตอร์เฟส 10 GbE

AMD_G-series_NAS solutionsลาสเวกัส, เนวาดา – มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค 2558 – มกราคม 2558 – เอเอ็มดี(NASDAQ:AMD) เปิดเผยว่า AMD Embedded G-Series system-on-chip (SoC) จะเป็นขุมพลังให้กับ TVS-863+ และ TVS-x63 รุ่นใหม่ของ QNAP ผู้นำอันดับหนึ่งในด้าน NAS แพลตฟอร์มดังกล่าว ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) ไปจนถึงการใช้งานในออฟฟิศขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศหรือกลุ่ม SOHO นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม TVS-x63+ ยังเป็นทางเลือกใหม่ในราคาที่ไม่สูงนัก สำหรับระบบจัดเก็บข้อมูล NAS รองรับฮาร์ดดิสก์ 4/6/8-bay ที่ใช้ในธุรกิจ SMB พร้อมรองรับการทำงานอินเตอร์เฟส 10GbE และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์

“อุปกรณ์ จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP ซึ่งใช้ชิปประมวลผล AMD Embedded G-Series SoC แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเอเอ็มดีใช้การสรรค์สร้างนวัต กรรมใหม่ๆทางด้าน embedded solutions” สก็อต เอย์เลอร์ รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปของ AMD Embedded Solutions กล่าว “AMD G-Series SoC จะช่วยให้การประมวลผลมีความเสถียร ประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ GPU ที่ฝังรวมอยู่ในหน่วยประมวลผล จะช่วยในเรื่องการแสดงผลให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย”

อุปกรณ์จัดเก็บ ข้อมูลบนเครือข่าย NAS รุ่นใหม่ของ QNAP มาพร้อมกับ AMD Embedded G-Series SoC (โค้ดเนม ‘Steppe Eagle) มีระบบประมวลผลแบบสี่แกน 2.4 GHz และรองรับหน่วยความจำ 16 GB และมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ มี discrete-class GPU และ I/O Controller ที่อยู่ใน die เดียวกัน

“AMD Embedded G-Series SoC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มธุรกิจ SMB และกลุ่ม SOHO ที่มีความจำเป็นในการใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย” ยิท ลีองประธานกรรมการของ QNAP กล่าว “นอกจากนี้ ชิปดังกล่าวนั้นใช้พลังงานต่ำ แต่ให้ประสิทธิภาพสูง ในราคาที่ไม่สูงมาก และคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานในธุรกิจอีก ด้วย”

สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Turbo vNAS ซีรีส์ TVS-x63+ ของ QNAP จะใช้ระบบประมวลผลแบบสี่แกน 2.4 GHz รองรับอินเตอร์เฟส 10 GbE และมีฟีเจอร์เด่นๆ หลากหลายและมีประสิทธิภาพที่เหนือชั้น เช่น การเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ที่ 400 MB/s ใช้กราฟฟิกการ์ด AMD Radeon™ และรองรับระบบเสมือนจริง AMD-V นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน และช่วยรักษาประสิทธิภาพในการทำงานเมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล NASจัดเก็บไฟล์จากอุปกรณ์ต่าง ๆ หลากหลายชนิดมารวมไว้ในที่เดียวกัน และสามารถแชร์ไฟล์ที่อยู่ใน NAS ได้ โดยสามารถประยุกต์ใช้ในธุรกิจในหลากหลายประเภท คุณสมบัติอื่นๆที่โดดเด่นของ NAS รวมถึง

  • อินเตอร์เฟส 10 GbE เพื่อการสำรองข้อมูล การแชร์ไฟล์ และการตัดต่อวิดีโอที่รวดเร็ว
  • ยกระดับความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการเข้ารหัสประสิทธิภาพสูงแบบ AES 256-bit
  • เทคโนโลยี QvPC ของ QNAP รองรับการแสดงผลแบบหลายจอภาพ ด้วยความละเอียด 4K
  • อุปกรณ์ บันทึกข้อมูลแบบ NVR สำหรับกล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์ การบันทึกภาพ การเล่นย้อนหลัง การแจ้งเตือน และ IVA เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินของธุรกิจ
  • สามารถแปลงไฟล์วิดิโอได้รวดเร็ว
  • รองรับพอร์ต HDMI 7.1-Channel HD ภาพและเสียงแบบสองพอร์ต

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Turbo vNAS ซีรีส์ TVS-x63+ ของ QNAP มีกำหนดการวางจำหน่ายภายในเดือนนี้

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ AMD Embedded G-Series
  • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook : AMD
  • รับข่าวสารของเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ : @AMDEmbedded
  • เป็นแฟนของ AMD บน Google Plus AMD

เกี่ยวกับ AMD เอ เอ็มดี (NASDAQ:AMD) เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชันและอุปกรณ์ชิ้น โปรดได้อย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 ระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานในออฟฟิศและงานพิมพ์ออนดีมานด์ พิมพ์โปสการ์ดได้เร็วขึ้น

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เ …

%d bloggers like this: