Breaking News

อวาย่าผนึกกูเกิลร่วมมือกันพัฒนาโซลูชั่นคอนแท็คเซ็นเตอร์สำหรับธุรกิจ

อวาย่าผนึกกูเกิลร่วมมือกันพัฒนาโซลูชั่นคอนแท็คเซ็นเตอร์สำหรับธุรกิจ

Avaya_&_Google_Collaborate

  • การเข้าถึงเทคโนโลยีคอนแท็คเซ็นเตอร์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วสำหรับพนักงานรับสาย
  • นับเป็นโปรเจ็คแรกที่รวมประสบการณ์ของพนักงานรับสายผ่านโปรแกรม WebRTC และ Chromebooks
  • เพิ่มศักยภาพของการทำงานนอกสถานที่และความยืดหยุ่นในการจัดสรรทีมงาน

 กรุงเทพมหานคร: อวาย่าแถลงข่าวถึงการทำงานร่วมกับกูเกิลในการพัฒนานวัตกรรมระบบงานคอนแท็คเซ็นเตอร์สำหรับธุรกิจ ความร่วมมือนี้ผนวกความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการมีส่วนร่วมของลูกค้าของอวาย่า เข้ากับความเชี่ยวชาญของกูเกิลทางด้านเว็บแอพพลิเคชั่นและโครมบุคส์ เพื่อสร้างความง่ายดาย ยืดหยุ่น และคุ้มค่าการลงทุนในการดำเนินงานคอนแท็คเซ็นเตอร์

โครงการแรกนี้ทำให้สามารถจัดตั้งพนักงานรับสายและหัวหน้างานใหม่ได้ในทุกๆ ที่ เหมาะสำหรับการจัดการในช่วงที่ปริมาณงานล้นเกินหรือในช่วงเทศกาล ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนความต่อเนื่องทางธุรกิจ การวาง กลยุทธ์สำหรับพนักงานรับสายนอกสถานที่หรือให้บริการจากระยะไกล พนักงานรับสายจะสามารถเข้าสู่ระบบงานบนเดสก์ท็อบด้วยโครมบุคส์โดยผ่านอินเตอร์เฟซของ WebRTC โซลูชั่น Avaya Agent for Chrome ช่วยกำจัดความจำเป็นที่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใหญ่ๆ ลงในแต่ละชุดอุปกรณ์ของพนักงาน เปิดโอกาสให้เกิดประสิทธิภาพสูงในการบริหารจัดการและเป็นการประหยัดต้นทุนได้มาก ซึ่งหมายถึงทำให้สามารถเข้าสู่ชุดเทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็วเต็มรูปแบบ เพื่อการตอบรับลูกค้าแบบเรียลไทม์

มีดเวสวาโก (MWV) คือบริษัทที่รับบรรจุและจัดส่งสินค้าโดยให้บริการแก่ลูกค้าใน 100 ประเทศจาก 153 สาขา ได้ปรับปรุงระบบปฏิบัติการบริการลูกค้าด้วยการติดตั้งระบบ Avaya Agent for Chrome เขาคาดหวังว่าโซลูชั่นนี้จะช่วยให้เกิดการเติบโตของรายได้ผ่านความต่อเนื่องของธุรกิจที่เพิ่มสูงขึ้น การเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าด้วยประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาภายในการติดต่อครั้งแรก

โครงการนี้เป็นหนึ่งในความพยายามล่าสุดของอวาย่าที่จะใช้ศักยภาพของมาตรฐาน WebRTC และขับเคลื่อนด้วยหลักการแห่งศตวรรษที่ 21 ของการสื่อสารและการทำงานร่วมกัน ยิ่งไปกว่านั้นในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ของอวาย่าที่จะนำเครื่องมือด้านธุรกิจรุ่นต่อไปมาใช้งาน บริษัทจึงมีแผนที่จะเชื่อมต่อกูเกิลแอพส์ฟอร์เวิร์ค ในหลาย ๆ ส่วนงานเพื่อช่วยให้เกิดการทำงานร่วมกันและการเข้าสู่ข้อมูลสำคัญที่แบ่งปันโดยทีมงานของอวาย่าเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

กูเกิลอาศัยเทคโนโลยีของอวาย่าสำหรับงานภายใน ทั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างระบบเทเลโฟนีที่ใช้งานทั่วโลกและสำหรับการดำเนินงานของระบบคอนแท็คเซ็นเตอร์

คำพูดสนับสนุนอ้างอิง

“คอนแท็คเซ็นเตอร์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดต่อธุรกิจ และมีบทบาทในหลายส่วนงาน ความยืดหยุ่นที่ช่วยควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพและเสริมความพร้อมของพนักงานบริการได้อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่มีปริมาณผู้ใช้งานสูงเช่น ช่วงเทศกาล การเปิดตัวสินค้าใหม่ และการออกแคมเปญทางการตลาด สามารถสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในการเพิ่มรายได้และปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า การทำงานของเรากับกูเกิลจะช่วยให้บริษัทต่างๆ ได้รับความคล่องตัวและบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอาศัยความสามารถของระบบคอนแท็คเซ็นเตอร์ของเราที่ส่งมอบผ่านช่องทางการขายและพันธมิตรผู้ให้ บริการของเรา รวมทั้งการเข้าถึงผ่านโครมบุคส์”

            โจ มานูเอล, รองประธาน, SI/SP, Alliances, and Cloud GTM, อวาย่า

“ความที่บริษัทเราดำเนินธุรกิจทางด้านการบรรจุและจัดส่งสินค้าแบบ B-to-B ลูกค้าทั้งหมดของเรามีความสำคัญมากและเราจำเป็นต้องพร้อมเสมอสำหรับพวกเขา ไม่อย่างนั้นเราจะเสียงต่อการสูญเสียรายได้และการรับรู้ในแบรนด์ ด้วยการใช้โปรแกรม Avaya Agent for Chrome ในศูนย์ธุรกิจของเรา การดำเนินงานด้านคอนแท็คเซ็นเตอร์จะประกอบไปด้วยพนักงานรับสายและทำงานด้วยประสิทธิภาพสูง – แม้ในช่วงที่เราอาจประสบปัญหาการชะงักของธุรกิจ มันมีความง่ายที่โดดเด่นและทรงพลังในขณะเดียวกัน – นั่นคือสิ่งที่เรามองหาในเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีส่วนร่วมได้มากยิ่งขึ้น”

แบรี่ ทูล ผู้จัดการฝ่าย Voice and Convergence, MeadWestvaco

 “ด้วยความเป็นผู้นำของโลกทางด้านเทคโนโลยีระบบการมีส่วนร่วมของลูกค้า บริษัทเทเลเทค มองหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยลูกค้าปรับปรุงประสบการณ์การได้รับบริการ โปรแกรม Avaya Agent for Chrome ใหม่นี้เป็นระบบที่น่าตื่นเต้นสำหรับลูกค้าที่อยู่ในระบบนิเวศน์ของอวาย่า ระบบที่ทำงานผ่านคลาวด์เช่นระบบนี้ ผลักดันให้เกิดการประหยัดค่าใช้จ่ายของการเป็นเจ้าของ (TCO) เพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มประสิทธผลในการทำงาน และทำให้ง่ายขึ้นในการที่จะติดตั้งใช้งานบนเครื่องเดสก์ท็อปที่ปลอดภัย เราได้ใช้งาน Avaya Agent for Chrome เป็นการภายในเพื่อสนับสนุนศูนย์เครือข่ายบริการ 24/7 และคาดหวังที่จะได้เป็นหุ้นส่วนกับลูกค้าอีก เพื่อจะได้ใช้งานเพิ่มเติมต่อไป”

ทอม บาวแมน รองประธาน TeleTech Customer Technology Services

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

Google Blog: MeadWestvaco Simplifies the Contact Center with Avaya

Avaya Blog: Agents Anywhere: Avaya and Google Collaboration Brings New Flexibility to the Contact Center

เกี่ยวกับอวาย่า:

อวาย่าคือผู้ให้บริการโซลูชั่นทางด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกันทางธุรกิจชั้นนำระดับโลก โดยให้บริการจัดหาระบบการสื่อสารแบบรวมศูนย์ ระบบคอนแทคเซ็นเตอร์ ระเบบเครือข่ายและบริการที่เกี่ยวข้องให้กับบริษัททุกขนาดทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.avaya.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเผยเทคโนโลยียกระดับประสิทธิภาพการไลฟ์สตรีม สำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ-ร้านค้าออนไลน์

หัวเว่ยเผยเทคโน …

%d bloggers like this: