Breaking News
มร. เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก โอเปอร์เรชั่น

เอพิคอร์หนุนผู้ประกอบการไทยก้าวรับเศรษฐกิจดิจิตอล ส่งโซลูชั่น ERP รุ่นล่าสุด เสริมประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ

เอพิคอร์หนุนผู้ประกอบการไทยก้าวรับเศรษฐกิจดิจิตอล

 ส่งโซลูชั่น ERP รุ่นล่าสุด เสริมประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ

กรุงเทพฯ 18 ธันวาคม 2557 – บริษัทผู้ผลิตและผู้ประกอบการไทยเตรียมรับอานิสงส์จากเศรษฐกิจดิจิตอลด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาด ระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร หรือโซลูชั่น ERP (Enterprise Resource Planning) คือกุญแจสำคัญที่ช่วยพัฒนาการดำเนินธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน โดยมีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมงานหลักๆ ขององค์กรอย่างครบถ้วน อาทิ การควบคุมคุณภาพ การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ การจัดการงานซ่อมบำรุง การบริหารกระบวนการทางธุรกิจ การรายงานข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ การประเมินประสิทธิภาพการทำงานตาม KPI ฯลฯ ด้วยประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยืดหยุ่น ระบบ ERP ช่วยหนุนให้ผู้ประกอบการไทยเตรียมพร้อมและก้าวทันเศรษฐกิจดิจิตอล

มร. เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก โอเปอร์เรชั่น
มร. เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก โอเปอร์เรชั่น

“เมื่อพูดถึงเศรษฐกิจดิจิตอล เราคิดเสมอว่าจะช่วยให้ลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการพัฒนาธุรกิจให้ดีขึ้นได้อย่างไร สำหรับประเทศไทย เศรษฐกิจกว่า 60 เปอร์เซ็นต์มาจากภาคการผลิต ซึ่งอาจได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจดิจิตอลอย่างมหาศาล” เคร็ก ชาร์ลตัน รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป เอพิคอร์ เอเชียแปซิฟิก โอเปอร์เรชั่น กล่าว “ตัวช่วยทางเทคโนโลยีต่างๆ จะช่วยให้ผู้ประกอบการไทยค้นพบปัญหาก่อนที่จะเกิดขึ้น และยังมองเห็นลู่ทางและโอกาสได้ก่อนคนอื่นๆ”

เอพิคอร์ ได้เปิดตัวเอพิคอร์ ERP 10 ไปเมื่อเร็วๆ นี้ และประสบความสำเร็จในการบูรณาการผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ากับเวิร์คโฟลว์ของผู้ประกอบการชั้นนำในเอเชีย โดยช่วยให้ผู้ผลิตจำนวนมากในประเทศจีนพร้อมดำเนินธุรกิจด้วยโซลูชั่น ERP เวอร์ชั่นล่าสุด ปัจจุบัน เอพิคอร์พุ่งความสนใจมาที่กลุ่มประเทศอาเซียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทย เนื่องจากมองเห็นโอกาสในการเติบโตที่มาพร้อมกับการก้าวเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิตอล

“นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะนำเทคโนโลยี ERP มาใช้ในภาคการผลิต เนื่องจากรัฐบาลมีนโยบายที่จะขับเคลื่อนประเทศให้ก้าวสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิตอลอย่างแท้จริง ระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดีขึ้นบวกกับเทคโนโลยีที่คล่องตัวจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของไทยให้เทียบเท่ากับต่างประเทศ แต่การจะก้าวนำเหนือคู่แข่งนั้น ธุรกิจไทยจะต้องเตรียมพร้อมและเลือกใช้เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาด เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้” คุณเคร็ก กล่าวเพิ่มเติม

บริษัท เอ็นซิวาล โมเรต์ ในประเทศจีน คือตัวอย่างของความสำเร็จอันโดดเด่นในการนำ เอพิคอร์ ERP 10 ไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ เอ็นซิวาล โมเรต์ ให้บริการจัดหาโซลูชั่นที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นเคมีภัณฑ์ ปุ๋ย ปิโตรเคมี อาหาร กระดาษ เหล็ก หรือการบำบัดน้ำเสีย

เอ็นซิวาล โมเรต์ วางใจเลือกใช้เอพิคอร์ ERP 10 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม ERP ที่สมบูรณ์แบบ เหมาะกับระบบการผลิตแบบตามสั่งของบริษัท ทั้งนี้ ระบบ ERP ของเอพิคอร์ ช่วยให้เอ็นซิวาล โมเรต์ สามารถบริหารจัดการขั้นตอนต่างๆ ในกระบวนการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังยืดหยุ่น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน พนักงานของบริษัทก็สามารถใช้งานระบบได้ง่าย เนื่องจากเอพิคอร์ ERP ทำงานร่วมกับชุดโปรแกรมไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ อย่างราบรื่น จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างดี

“เอ็นซิวาล โมเรต์ ประเทศจีน รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเอพิคอร์” อแลง เซอยูซ์ ผู้จัดการทั่วไปของ เอ็นซิวาล โมเรต์ ประเทศจีน กล่าว “เอพิคอร์ได้ให้การสนับสนุนเราด้วยดีมาตลอดทุกขั้นตอนของการวางระบบ และเอพิคอร์ ERP 10 ก็เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมกับระบบการผลิตแบบตามสั่งของเรา ซึ่งมีกระบวนการซับซ้อนแต่แยกเป็นขั้นตอนอย่างชัดเจน เรามั่นใจว่าเอพิคอร์ ERP 10 จะช่วยให้เราทำงานได้คล่องตัวขึ้น และปูทางไปสู่การเติบโตต่อไปในตลาดจีน”

“เรายินดีที่ เอ็นซิวาล โมเรต์ เลือกใช้โซลูชั่นเอพิคอร์ ERP 10 เพื่อยกระดับสมรรถนะการทำงานในแต่ละวัน” วินเซนต์ ตัง รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียเหนือของเอพิคอร์ กล่าว “เอพิคอร์ ERP 10 เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่ช่วยลดความซับซ้อนของระบบงาน ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคอุตสาหกรรมการผลิต นอกจากจะมีต้นทุนในการซื้อหาต่ำแล้ว เอพิคอร์ ERP 10 ยังมีระยะเวลาการวางระบบสั้น และใช้งานง่ายอีกด้วย”

เอพิคอร์ ERP เวอร์ชั่น 10 มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศไทย โทร. 02 697 9130 อีเมล asiamarketing@epicor.com

เกี่ยวกับ เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอเรชั่น

เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการผลิต การจัดจำหน่าย การค้าปลีก และการบริการ ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการแก่องค์กรธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่เป็นเวลากว่า 40 ปี เอพิคอร์มีลูกค้ากว่า 20,000 ราย ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร ซอฟต์แวร์จัดการการค้าปลีก ซอฟต์แวร์การจัดการระบบซัพพลายเชน และซอฟต์แวร์การบริหารทุนมนุษย์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและการสร้างผลกำไรให้แก่บริษัท ความเป็นมาอันยาวนานในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และความปรารถนาแต่สิ่งที่เป็นเลิศ ทำให้อพิคอร์กลายเป็นผู้ให้บริการแบบ ณ จุดเดียว ที่ธุรกิจทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับโลกให้ความไว้วางใจ สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส โดยมีสำนักงานและสาขาอยู่ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.epicor.com

ติดตามข่าวสารของ Epicor ได้จาก Twitter @Epicor, @Epicor_Retail, @Epicor_DIST, @Epicor_MFG, @EpicorEMEA, @EpicorUK, @EpicorAPAC, @EpicorLAC and @EpicorRU

ชื่อเอพิคอร์ (Epicor) และโลโก้เอพิคอร์ เป็นเครื่องหมายการค้าของเอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งจดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ที่อ้างถึงเป็นทรัพย์สินของเจ้าของเครื่องหมายการค้าแต่ละราย ข้อเสนอเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่กล่าวถึงในเอกสารนี้นำเสนอโดย เอพิคอร์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปอเรชั่น

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเผยเทคโนโลยียกระดับประสิทธิภาพการไลฟ์สตรีม สำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ-ร้านค้าออนไลน์

หัวเว่ยเผยเทคโน …

%d bloggers like this: