Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / อินเทลร่วมกับโอเพนนิ่ง เซเรโมนี เปิดตัว MICA (My Intelligent Communication Accessory) กำไลข้อมืออัจฉริยะสุดเก๋

อินเทลร่วมกับโอเพนนิ่ง เซเรโมนี เปิดตัว MICA (My Intelligent Communication Accessory) กำไลข้อมืออัจฉริยะสุดเก๋

อินเทลร่วมกับโอเพนนิ่ง เซเรโมนี เปิดตัว (My Intelligent Communication Accessory) กำไลข้อมืออัจฉริยะสุดเก๋

MICA (2)ประเด็นข่าว

 • MICA (My Intelligent Communication Accessory) ผลงานการออกแบบของ โอเพนนิ่ง เซเรโมนี (Opening Ceremony) พร้อมเทคโนโลยีจากอินเทล ผสมผสานแฟชั่นล้ำยุคกับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อครบครัน ทั้งการส่งข้อความ SMS ค้นหาผ่าน Goofle* Facebook* พร้อมค้นหารีวิวร้านค้าผ่าน Yelp*และ TomTom*
 • กำไลข้อมืออัจฉริยะ MICA ตกแต่งด้วยอัญมณีล้ำค่าและหนังงูเอเยอร์ส จะวางจำหน่ายที่ราคา 495 เหรียญสหรัฐ โดยมาพร้อมกับบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีสองปีจาก AT&T* และอินเทล
 • MICA จะเริ่มวางตลาดในช่วงต้นเดือนธันวาคมในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ผ่านทางร้านโอเพนนิ่ง เซเรโมนี สาขานิวยอร์คและลอสแองเจลิส ห้างบาร์นีย์ส นิวยอร์ค บางสาขา และช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ us และ Barneys.com

กรุงเทพฯ – 25 พฤศจิกายน 2557 – โอเพนนิ่ง เซเรโมนีและอินเทล เปิดตัว MICA (My Intelligent Communication Accessory) กำไลข้อมืออัจฉริยะที่ผสมผสานดีไซน์สวยสะดุดตาเข้ากับฟังก์ชันการติดต่อสื่อสารมากมาย ทั้ง SMS, Yelp และ Gmail™ พร้อมเช็กตารางเวลาของคุณจากทั้ง Facebook และ Google และส่งแจ้งเตือนตรงถึงข้อมือ ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์**

แอคเซสซอรีอัจฉริยะนี้จะออกวางตลาดในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ในสหรัฐอเมริกา ผ่านทางร้านโอเพนนิ่ง เซเรโมนี สาขานิวยอร์คและลอสแองเจลิส ห้างบาร์นีย์ส นิวยอร์ค บางสาขา และร้านค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ Openingceremony.us และ Barneys.com

“ความร่วมมือกับโอเพนนิ่ง เซเรโมนีในครั้งนี้ ถือเป็นการบุกเบิกตลาดเครื่องประดับแนวใหม่ ด้วยชิ้นงานที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และฟังก์ชันสุดล้ำยุค” อายเช่ อิลเดนิซ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์องค์กร กลุ่มธุรกิจดีไวซ์รูปแบบใหม่ คอร์ปอเรชัน กล่าว “MICA เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความเชื่อของอินเทลที่ว่า เทคโนโลยีและเครื่องประดับสามารถผสมผสานให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นการยกระดับให้อุปกรณ์สวมใส่กลายเป็นสินค้าที่ดึงดูดทุกสายตา ทั้งยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วันและช่วยให้คุณใช้เวลาได้คุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วย”

“ผู้หญิงยุคใหม่ทุกคนต่างก็เลือกเฟ้นเครื่องประดับและแอคเซสซอรี่ต่างๆ อย่างมีรสนิยม และ MICA ก็เป็นผลงานชิ้นเอกที่โดดเด่นเหนือใคร” อุมแบร์โต เลอง ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของโอเพนนิ่ง เซเรโมนี กล่าวเสริม “ตลาดอุปกรณ์เพื่อการสวมใส่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วอยู่ในขณะนี้ และเราก็รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับอินเทลในการผสมผสานแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยี”

“เทคโนโลยีโมบายล์ได้กลายเป็นตัวกำหนดทิศทางของทุกสิ่งไปแล้ว แต่ผู้บริโภคจำนวนมากยังคงมองว่าอุปกรณ์       แวร์เอเบิลส่วนใหญ่มีรูปลักษณ์ที่ไม่สวยงาม และบางชิ้นก็มีขนาดใหญ่เทอะทะ” ดาเนียลลา วิตาเล่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรองประธานอาวุโสของบาร์นีย์ส นิวยอร์ค กล่าว “ทั้งแครอลและอุมแบร์โต ผู้ก่อตั้งแบรนด์โอเพนนิ่ง      เซเรโมนี และอินเทล ต่างแสดงถึงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลในการสร้างสรรค์ผลงานเครื่องประดับชั้นยอด ที่มีทั้งประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าแห่งแรกๆ ที่จะได้ทำตลาดเครื่องประดับสุดพิเศษชิ้นนี้ โดยคุณสมบัติอันโดดเด่นของ MICA สามารถสะท้อนถึงกลยุทธ์ทางธุรกิจของบาร์นีย์สได้เป็นอย่างดี”

“MICA เป็นอุปกรณ์ที่นำศักยภาพของสมาร์ทโฟนมาไว้ในมือของผู้ใช้งาน แม้ในยามที่ไม่สะดวกที่จะพกพาโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย” คริส เพนโรส รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชั่น Internet of Things ของ AT&T กล่าว “ลูกค้าของเราจะได้รับสัญญาณเตือนทันทีที่มีข้อความ SMS และอีเมลเข้ามา จึงสามารถเกาะติดโลกออนไลน์ได้เสมอ ผ่านทางเครื่องประดับสุดเก๋ที่สวยเด่น สวมใส่ได้ในแทบทุกโอกาส”

MICA (1)

MICA (4)คุณสมบัติเด่นของ MICA

โอเพนนิ่ง เซเรโมนีและอินเทลได้ร่วมกันออกแบบและพัฒนากำไลข้อมือ MICA ขึ้นสำหรับไลฟ์สไตล์ในโลกออนไลน์ของผู้หญิงนำแฟชั่นยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยมีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยตลาดในกลุ่มลูกค้าของโอเพนนิ่ง เซเรโมนีเอง และเหล่าผู้นำเทรนด์ในโลกแฟชั่น ผู้สวมใส่ MICA สามารถเลือกดูข้อมูลต่างๆ ได้จากหน้าจอระบบสัมผัสกระจกแซฟไฟร์ ส่วนคุณสมบัติอย่างสัญญาณเตือนระบบสั่น รายชื่อคอนแทกต์คนสนิท และฟังก์ชันส่งข้อความตอบแบบสำเร็จรูปที่ปรับแต่งได้ ช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องค้นกระเป๋าหาสมาร์ทโฟนหรือส่งเสียงขัดจังหวะการประชุมและงานอีเวนต์ต่างๆ อีกต่อไป

 • การรับส่งข้อความ: MICA สามารถอ่านข้อความ SMS และแจ้งเตือนอีเมลใหม่จากบุคคลสำคัญของคุณ ตามที่บันทึกรายชื่อไว้ใน Gmail โดยคุณสามารถอ่านและปิดการแจ้งเตือนแต่ละข้อความได้ หรืออาจเลือกตอบข้อความอย่างรวดเร็วโดยใช้คำตอบสำเร็จรูปที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ
 • ปฏิทินและระบบแจ้งเตือนการนัดหมาย: MICA สามารถแสดงข้อความเตือนจากตารางนัดหมายของ Google และ Facebook ทั้งยังสามารถตอบรับหรือปฏิเสธนัดได้ทันทีจากหน้าจอบนข้อมือ
 • ผู้ช่วยส่วนตัว: ฟังก์ชัน “Time to Go” (TTG) ของ MICA สามารถเตือนให้คุณออกเดินทางไปยังจุดหมายได้ทันเวลานัด ด้วยเทคโนโลยีจาก Tom Tom และอินเทลที่ปรับแต่งการแจ้งเตือนตามสถานที่ที่คุณอยู่และระยะเวลาการเดินทางสู่จุดหมาย นอกจากนี้ MICA ยังสามารถหาข้อมูลและรีวิวร้านค้าผ่าน Yelp ได้ จึงช่วยให้คุณสามารถค้นหาร้านอาหาร ร้านค้า และบริการอื่นๆ รอบตัวคุณได้อย่างง่ายดาย
 • แจ้งเตือเฉพาะคนสำคัญ: ผู้สวมใส่ MICA สามารถสร้างรายชื่อคอนแทกต์คนสำคัญ เพื่อเลือกรับข้อความและการแจ้งเตือนในระบบสั่นจากบุคคลในรายชื่อเท่านั้น
 • ดีไซน์สวยหรู: MICA มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราต่างจากอุปกรณ์แวร์เอเบิลแบบอื่นๆ ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมรอบด้าน เคลือบผิวด้วยทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสแบบกระจกแซฟไฟร์ทรงโค้ง ลูกค้าสามารถเลือกเป็นเจ้าของ MICA ได้จากสองรุ่น ทั้งในแบบหนังงูน้ำสีดำ ประดับด้วยไข่มุกจากประเทศจีนและหินลาพิสจากมาดากัสการ์ หรือแบบหนังงูน้ำสีขาว แต่งด้วยพลอยตาเสือจากแอฟริกาใต้และหินออบซิเดียจากรัสเซีย
 • ตั้งค่าได้ตามต้องการ พร้อมฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย: MICA มาพร้อมกับคุณสมบัติการควบคุมและ
  ล็อกหน้าจอทางไกล โดยผู้ใช้สามารถใช้หาตำแหน่งของกำไลและตั้งค่าการใช้งานได้ผ่านทางระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์
 • บริการอินเตอร์เน็ตฟรีสองปีจาก AT&T และอินเทล: MICA สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้โดยตรงผ่านเครือข่ายของ AT&T โดยลูกค้าสามารถใช้งานบริการดังกล่าวได้ฟรีสองปีเต็ม

ข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมราคาและรายละเอียดการวางจำหน่าย

 • แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดสองวัน
 • ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านพอร์ทไมโครยูเอสบี
 • มีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ที่ราคา 495 ดอลลาร์สหรัฐ

# # #

เกี่ยวกับ

โอเพนนิ่ง เซเรโมนี เป็นร้านค้าและแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นโดยแครอล ลิม และอุมแบร์โต เลอง ที่นครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายน ปี 2545 โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเผยแพร่งานออกแบบที่สื่อถึงความรักในการท่องเที่ยวและแฟชั่นของผู้ก่อตั้งทั้งสอง ปัจจุบัน โอเพนนิ่ง เซเรโมนี มีร้านค้าหลายสาขาในนิวยอร์ค ลอสแองเจลิส ลอนดอน และโตเกียว ทั้งยังพร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้าสำหรับทั้งชายและหญิงอีกด้วย นอกจากนี้ โอเพนนิ่ง เซเรโมนี ยังโดดเด่นด้วยความร่วมมือในการสร้างสรรค์ผลงานกับบุคคลชั้นนำในหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นไอคอนในโลกแฟชั่นอย่าง โคลเอ้ เซวิญญี (Chloë Sevigny ) หรือผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง สไปค์ จอนซ์ ส่วนในธุรกิจขายส่ง บริษัทยังมีร้านค้าขายส่งสาขานิวยอร์คที่มีทั้งสินค้าอเมริกันและแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลกรวมกว่า 20 แบรนด์

เกี่ยวกับอินเทล

อินเทล เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการประมวลผล รวมทั้งการออกแบบ และสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เป็นพื้นฐานการพัฒนาอุปกรณ์ประมวลผลระดับโลก ในฐานะของบริษัทที่เป็นผู้นำในบรรษัทภิบาลและการพัฒนาอย่างยั่งยืน อินเทลจึงใช้แร่ธาตุจากแหล่งที่มาที่ปราศจากความขัดแย้ง(Conflict-free) เพื่อผลิตอุปกรณ์ประมวลผลที่มีวางจำหน่ายเป็นรายแรกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทล สามารถเข้าชมได้ที่newsroom..com, blogs..com, ทวิตเตอร์ @Intelthailand, เฟสบุ๊ค IntelThailand และ conflictfree..com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด CVN X570M GAMING PRO microATX ใหม่ล่าสุด

COLORFUL เปิดตั …

%d bloggers like this: