Breaking News

Infosys มั่นใจ เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจด้วย SAP® Business Suite powered by SAP HANA®

Infosys มั่นใจ เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจด้วย

SAP® Business Suite powered by SAP HANA®

กรุงเทพฯ 27 พฤศจิกายน 2557 –  เอสเอพีประกาศส่งเทคโนโลยีชั้นเลิศสนับสนุนการบริหารงานอินโฟซิส บริษัทระดับโลกด้านเทคโนโลยี, การให้คำปรึกษา รวมถึงการให้บริการเอาต์ซอร์สซิ่งและบริการไอทียุคหน้า สตาร์ทขับเคลื่อนองค์กรด้วย SAP Business Suite powered by SAP HANA® สำหรับเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบภายในองค์กร

ด้วยจำนวนยูสเซอร์มากกว่า 150,000 ราย ซึ่งจัดได้ว่าเป็นการใช้งาน SAP Business Suite powered by SAP HANA ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยระบบทั้งหมดได้ติดตั้งใช้งานบนแพลตฟอร์มการประมวลผลแบบเบ็ดเสร็จ Hitachi Unified Compute platform for SAP HANA ด้วยการนำ SAP HANA มาใช้งานภายในองค์กร อินโฟซิสมุ่งหวังเพิ่มความเร็วในกระบวนการด้านบัญชี รวมถึงงานด้านประมวลผลและงานประจำอื่นๆ ให้รวดเร็วและมากขึ้นในสภาพการใช้งานแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงประสิทธิภาพการใช้งานให้กับกลุ่มผู้ใช้ SAP Fiori® ให้ยิ่งดีขึ้น

SAP Business Suite powered by SAP HANA® เปิดโอกาสองค์กรเข้าสู่ยุคใหม่ของกระบวนการทางธุรกิจแบบเรียลไทม์ และถือว่าเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นของเอสเอพีที่เติบโตเร็วที่สุด มีมากกว่า 1,500 องค์กรที่เข้าสู่เส้นทางเทคโนโลยีนี้เรียบร้อยแล้ว SAP Business Suite powered by SAP HANA® เป็นนวัตกรรมเชิงธุรกิจพื้นฐานที่จะผลักดันให้อีกหลายองค์กร สามารถเปลี่ยนแปลงไปสู่การทำงานแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว ลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมสามารถนำเอาซอฟต์แวร์นี้เข้าไปปรับเปลี่ยนระบบเดิมสู่การทำงานแบบเรียลไทม์ รวมทั้งยังสามารถช่วยในการจำลองการทำงาน, วางแผนใช้งาน และยังช่วยวิเคราะห์คาดการณ์ในทุกกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนั้นซอฟต์แวร์นี้ยังทำให้ลูกค้าสามารถนำข้อมูลที่เกิดขึ้นไปใช้เพื่อการตัดสินใจ ทำให้เกิดระบบสารสนเทศเรียบง่ายที่ผสานทั้งธุรกรรมและระบบการวิเคราะห์เข้าไว้บนแพลตฟอร์ม in-memory เดียว

นายยู.บี. ปราวิน เรา  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินโฟซิส กล่าวว่า “ด้วยการติดตั้งโซลูชั่นทั้งหมดนี้ เราได้นำไปใช้กับกระบวนการการทำงานสำคัญที่มีผู้ใช้มากกว่า 165,000 คน สร้างรายได้เกินกว่า 8.25 พันล้านดอลลาร์ ที่มาจากทั้งธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และสาธารณูปโภคหลายล้านตารางฟุต รวมทั้งอีกหลายหมื่นโครงการที่นำเอา SAP HANA ไปใช้ในการบริหารจัดการ ด้วยความเร็วและความสามารถในการขยายงานของระบบและความสำคัญของการติดตั้งระบบใหม่ในครั้งนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงทักษะและประสบการณ์ชั้นยอดทั้งในเรื่องของความรู้ความสามารถและความยืดหยุ่นที่อินโฟซิสมีทั้งหมดนั้นส่งต่อให้กับลูกค้าในระบบของเอสเอพี ที่มีขนาดใหญ่ยากที่ใครจะดูแลได้ดีเท่าเรา”

นาย เจอราร์ด ออสวอลด์ หนึ่งในคณะผู้บริหาร ของบริษัทเอสเอพี กล่าวว่า “เอสเอพีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัท อินโฟซิส เลือกสร้างอนาคตขององค์กรด้วย SAP HANA ธุรกิจบริการมืออาชีพถือเป็นอีกกลุ่มธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน และที่น่าสนใจกว่านั้นคือลูกค้ารายใหญ่ในอุตสาหกรรมนี้ได้ย้ายการใช้งานในซอฟต์แวร์ SAP Business Suite software มาสู่ SAP HANA ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าในการลงทุนกับการเปลี่ยนแปลงในด้านนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีในครั้งนี้”

บริษัท อินโฟซิส ถือเป็นพันธมิตรผู้ให้บริการโซลูชั่นต่างๆ ของเอสเอพีระดับโลก โดยมีพนักงานสำหรับให้บริการเฉพาะโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของเอสเอพีมากกว่า 12,400 คนและพนักงานทั้งหมดถึง 165,000 คนทั่วโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการที่มีความเชี่ยวชาญในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมและโซลูชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

# # #

เกี่ยวกับ SAP

เอสเอพี (NYSE: SAP) คือ บริษัทผู้นำระดับโลก ในด้านซอฟต์แวร์ธุรกิจ  นำเสนอแอพพลิเคชั่น และบริการที่ช่วยให้บริษัทต่างๆ  ในทุกระดับสามารถบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่กระบวนการแรกจนเสร็จสมบูรณ์ จากคลังสินค้า ถึงหน้าร้านขาย จากหน้าเดสท๊อปถึงระบบเคลื่อนที่ เอสเอพีช่วยให้บุคคลากร และองค์กรสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังให้ความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจผลักดันการทำงานให้เหนือคู่แข่ง  แอพพลิเคชั่นและบริการของเอสเอพีมีลูกค้ามากกว่า 263,000 ราย ที่นำระบบไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับเข้ากับการทำงาน ได้อย่างมีคุณภาพ และสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่  www.sap.com)

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ADOBE MAX 2021: ปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์สำหรับ “ทุกคน” ด้วย ครีเอทีฟคลาวด์เน็กซ์เจน (Next-Gen of Creative Cloud) 

ADOBE MAX 2021: …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: