Breaking News
Home / ข่าวไอที / ยิบอินซอยโดดเด่นในงาน Oracle FY15 ASEAN Partner Forum คว้ารางวัลสุดยอดพาร์ทเนอร์จากออราเคิล

ยิบอินซอยโดดเด่นในงาน Oracle FY15 ASEAN Partner Forum คว้ารางวัลสุดยอดพาร์ทเนอร์จากออราเคิล

ยิบอินซอยโดดเด่นในงาน Oracle FY15 ASEAN Partner Forum

คว้ารางวัลสุดยอดพาร์ทเนอร์จากออราเคิล

yip in soi

บริษัทยิบอินซอย จำกัด คว้า 2 รางวัลพาร์ทเนอร์ดีเด่นจากออราเคิลในงานประจำปี “Oracle FY15 ASEAN Partner” โดยมีคุณสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (กลาง) รับมอบรางวัลจากคุณ ราแมน เกสะวันแนร์ กรรมการผู้จัดการภูมิภาคอาเซียน บริษัทออราเคิล (ซ้าย) และ คุณ ซิน ซัน ชิว ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรและช่องทางการขายภูมิภาคอาเซียน บริษัทออราเคิล(ขวา) สอดคล้องทิศทางการเติบโตของบริษัทฯ โดยรับรางวัล 1. SI Partner of the year และ 2. Specialized partner of the year สาขา Server and Storage

ยิบอินซอยเป็น SI ซึ่งเน้นการบริการที่เข้าใจลักษณะธุรกิจ การวางระบบ ที่แก้ไขปัญหาและหาข้อบกพร่องได้ตรงจุด ลดความซ้ำซ้อน เพิ่มประสิทธิภาพ ศักยภาพในการลงทุนของลูกค้า ที่จะต้องได้รับประโยชน์สูงสุดจากทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมนวัตกรรมเทคโนโลยี คุณสุภัคกล่าวว่า “ยิบอินซอยเป็นผู้ให้บริการที่ทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าและให้บริการอย่างต่อเนื่องทั้งการแก้ไขปัญหาและพัฒนาต่อยอด ดังนั้น การคัดสรรนวัตกรรมโครงสร้างระบบที่แข็งแกร่ง ฮาร์ดแวร์รวมทั้ง แอพพลิเคชั่นโซลูชั่นธุรกิจที่ให้ประสิทธิภาพได้ตามความต้องการธุรกิจนั้น จึงเป็นปัจจัยหลักของการเป็น SI ที่ดี รวมถึงทีมงานที่มีศักยภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ระบบสนับสนุนการดำเนินงาน แพลตฟอร์มรองรับวิวัฒนาการการขยายตัวทางธุรกิจของตนเองบนรากฐานสู่การเติบโตตามเป้าหมายได้จริง และเป็นที่น่ายินดีว่าเทคโนโลยีจาก

ออราเคิลนั้นเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีระดับโลกที่เราเลือกเสนอ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลายอุตสาหกรรม องค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จครั้งนี้ ได้แก่ การสนับสนุนเป็นอย่างดีแก่ยิบอินซอยจากออราเคิลที่พลักดันให้เราเป็น SI ที่มีมาตรฐานเป็นเลิศจากรางวัลที่ได้รับ”

###

เกี่ยวกับยิบอินซอย

บริษัท จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร ทั้งซอฟต์แวร์ แอพพลิเคชั่นส์ ฮาร์ดแวร์ รวมถึงให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำ อาทิ การเงินและการธนาคาร โทรคมนาคม ภาครัฐและเอกชน ด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน ที่มุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงรักษาระบบเครือข่าย อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม โซลูชั่นศูนย์ข้อมูล และระบบเฝ้าระวัง (หรือระบบติดตามเฝ้าระวัง) โดยเน้นความร่วมมือกับลูกค้าอย่างเป็นระบบเพื่อการให้บริการและส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน นอกจากนี้ยิบอินซอยยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกมากมาย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

New NTT Ltd. Brand Launched in Thailand

The rebranding …

%d bloggers like this: