Breaking News
Home / ข่าวไอที / ISSP จับมือเป็นพันธมิตรกับ Microsoft ในการให้บริการ Office 365

ISSP จับมือเป็นพันธมิตรกับ Microsoft ในการให้บริการ Office 365

จับมือเป็นพันธมิตรกับ ในการให้บริการ

 บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัดหรือ ISSP ผู้ให้บริการระบบ Cloud ในประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งพันธมิตรกับ Microsoft ในการให้บริการ Office 365 เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นบริการคลาวด์แบบครบวงจร ซึ่ง Office 365 ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงานเอกสาร และยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำธุรกิจของคุณให้หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูล

คุณกัญชลิกา 2

นางสาว กัญชลิกา รักษาเกียรติ รองประธาน ฝ่ายการตลาด บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัดหรือ ISSP (Internet Solution & Service Provider Co., Ltd.) ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต และการสื่อสารข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต ครบวงจร ได้กล่าวถึงจุดเด่นของชุดผลิตภัณฑ์ Office 365 ไว้ว่า เป็นชุดโปรแกรมที่ช่วยให้การทำงานด้านเอกสารร่วมกันระหว่างพนักงานในองค์กรเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งชุดโปรแกรม Office 365 มาพร้อมกับการบริการไมโครซอฟท์คลาวด์ ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานร่วมกันภายในองค์กร อาทิ การติดต่อนัดหมายผ่านปฏิทิน ด้วย Exchange Online ซึ่งอัพเดตและซิงค์ข้อมูลเข้ากับ Outlook ของแต่ละผู้ใช้ได้โดยอัตโนมัติ และสามารถแชร์ข้อมูล และเอกสารภายในองค์กร พร้อมแยกสิทธิ์การเข้าถึงของแต่ละหน่วยงานผ่านระบบ SharePoint Online ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และระบบการค้นหาที่สามารถเข้าถึงเนื้อหาในไฟล์ที่เก็บไว้บนคลาวด์ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งจัดการ ประชุมทางไกล แบบวิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ ความละเอียดสูง และแชร์เรียลไทม์โน้ตด้วยระบบ Lync Online ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยขจัดปัญหา และอุปสรรค เรื่องระยะทาง และเวลาที่ไม่ตรงกันของผู้ร่วมประชุมได้ เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจ หรือการลงทุนต่างๆในปัจจุบัน ที่จำเป็นต้องอาศัยความรวดเร็ว และ เทคโนโลยีที่เหมาะสมมาช่วยในการตัดสินใจ เพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งทางการค้าได้ การจัดการงานเอกสารที่มีประสิทธิภาพรวดเร็วด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีอย่างคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพสูงสุด จะช่วยให้ธุรกิจก้าวหน้าไปอย่างราบรื่น ไม่ติดกับดักของงานเอกสาร และการสื่อสารที่วุ่นวาย ล่าช้า

นอกจากจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว Office 365 ยังมีแพคเกจให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้บริการได้ตามขนาดสัดส่วนขององค์กร โดยเริ่มตั้งแต่องค์กรที่มีพนักงานขนาดไม่เกิน 10 คน ไปจนถึงองค์กรที่มีจำนวนพนักงานมากกว่า 300 คนขึ้นไป นับเป็นฟังก์ชั่นที่ให้ความคุ้มค่าที่มากกว่า เนื่องจาก Office 365 สามารถติดตั้งซอฟท์แวร์ให้ใช้งานพร้อมกันได้ถึง 5 เครื่องพีซี / โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์สมาร์ทโฟน / แท็บเล็ตอีก 5 เครื่อง ต่อ 1 สิทธิ์สมาชิก สำหรับเงื่อนไขต่างๆ ในการติดตั้งซอฟท์แวร์เป็นไปตามสิทธิ์ของแต่ละแพคเกจที่ทางบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กำหนดไว้ นับว่าผลิตภัณฑ์ Office 365 จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เข้าถึงงานเอกสารได้จากทุกที่ ทุกเวลา ที่คุณต้องการนับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจเลยทีเดียว

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: