Breaking News

คว้าโอกาสการลงทุนในตลาดพลังงานอัจฉริยะ/พลังงานหมุนเวียนของญี่ปุ่น ที่งาน World Smart Energy Week Osaka 2014

คว้าโอกาสการลงทุนในตลาดพลังงานอัจฉริยะ/พลังงานหมุนเวียนของญี่ปุ่น ที่งาน World Smart Energy Week Osaka 2014

โตเกียว–(บิสิเนส ไวร์)–29 ก.ค. 2557

Reed Exhibitions Japan จะจัดงาน World Smart Energy Week Osaka ประจำปี 2014 (ในเครือเดียวกับ World Smart Energy Week http://www.wsew.jp/en/) ที่ศูนย์ INTEX OSAKA ในวันที่ 3-5 กันยายน 2557

WSEWOsaka2013_photoภาพบรรยากาศงาน World Smart Energy Week Osaka 2013 (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

         งานนี้จะประกอบไปด้วยนิทรรศการเฉพาะด้าน 4 งานด้วยกัน ได้แก่ PV EXPO OSAKA http://www.pvexpo-kansai.jp/en/, PV SYSTEM EXPO OSAKAhttp://www.pvs-kansai.jp/en/, BATTERY OSAKAhttp://www.battery-kansai.jp/en/ และ INT’L SMART GRID EXPO OSAKA http://www.smartgrid-kansai.jp/en/ โดยจะเป็นเวทีสำหรับทำธุรกิจและสร้างความสัมพันธ์กับเหล่าผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ที่ส่วนใหญ่มาจากทางภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

ในปีนี้ คาดว่าจะมีผู้ร่วมจัดแสดง 200 ราย และผู้เข้าชมงานจากภาคอุตสาหกรรม 20,000 ราย และคาดว่าพื้นที่จัดงานครั้งนี้จะมีขนาดใหญ่กว่าเดิมถึงสองเท่า ซึ่งรวมถึงพื้นที่จัดแสดงที่จับจองโดยผู้จัดแสดงจากต่างประเทศ

ในส่วนของอุตสาหกรรม PV นั้น จะมีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมจัดแสดงมากมาย เช่น YINGLI GREEN ENERGY, JINKO SOLAR, CANADIAN SOLAR, SOLAR WORLD, ZHONGLI TALESUN SOLAR, ZNSHINE PV-TECH และ KOREA TELECOM เป็นต้น ตลอดจนบริษัทติดตั้ง/บูรณาการระบบ PV, ส่วนประกอบของระบบ, ผู้ผลิตอุปกรณ์ติดตั้ง และวัสดุที่เกี่ยวข้อง

สำหรับงาน BATTERY OSAKA และ INT’L SMART GRID EXPO OSAKA จะมีบริษัทต่างๆเข้าร่วมจัดแสดงมากมายเช่นกัน อาทิ OSAKA GAS, FUJI ELECTRIC, TABUCHI, DENSO, NIHON GAISHI, FURUKAWA, TOYO TECHNICA และ NAG SYSTEM เป็นต้น

ภายในงานจะมีการประชุม 3 ช่วง ซึ่งจะอภิปรายถึงสถานะในปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคตของอุตสาหกรรม PV, แบตเตอรี่หมุนเวียน และสมาร์ทกริด โดยมีบริษัท YINGLI GREEN ENERGY, SOLAR FRONTIER, NTT FACILITIES, HITACHI CHEMICAL, NGK INSULATORS, NIPPON CHEMI-CON, HITACHI CHEMICAL, TOSHIBA, IBM JAPAN และ KANSAI ELECTRIC POWER เป็นผู้นำการบรรยาย นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดประชุมพิเศษ ว่าด้วยการเปิดเสรีในภาคพลังงานไฟฟ้าของญี่ปุ่น และแนวโน้มธุรกิจชุมชนอัจฉริยะ

นาย Yoichiro Ayabe ผู้อำนวยการจัดงานมีความเชื่อมั่นว่า World Smart Energy Week Osaka จะช่วยส่งเสริมการขยายธุรกิจพลังงานอัจฉริยะ/พลังงานหมุนเวียนทั่วญี่ปุ่น โดยเขากล่าวว่า “เนื่องจากมีโครงการเป็นจำนวนมากในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น และบริษัทหลายแห่งก็มาจากภูมิภาคนี้ ภูมิภาคตะวันตกของญี่ปุ่นจึงมีศักยภาพตลาดสูง โดยเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ความพึงพอใจโดยรวมของผู้ร่วมงานในปีที่แล้วนั้นสูงมาก เนื่องจากผู้เข้าร่วมงานทั้งจากญี่ปุ่นและต่างประเทศต่างก็สามารถหาลูกค้ารายใหม่ๆได้ เราเชื่อมั่นว่า World Smart Energy Week Osaka จะก้าวขึ้นเป็นอีกหนึ่งเวทีสำคัญในอุตสาหกรรม เพื่อการแสวงหาธุรกิจและความสัมพันธ์ใหม่ๆในญี่ปุ่น”

ทั้งนี้ คาดว่างาน World Smart Energy Week ทั้งที่จัดขึ้นในโอซากาและโตเกียว จะมีการขยายพื้นที่จัดแสดงเพิ่มเติม หลังจากพื้นที่จัดแสดงส่วนใหญ่ของทั้งสองงานได้ถูกขายไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ http://www.wsew.jp/en/ หรือติดต่อคณะผู้จัดงาน

รับชมภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/multimedia/home/20140729005380/en/

ติดต่อ
World Smart Energy Week Show Management
Reed Exhibitions Japan Ltd.
Ena Masui
โทร: +81-3-3349-8519
อีเมล: pr-eng.wsew@reedexpo.co.jp

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

งานลดราคาสินค้าครื่องใช้ไฟฟ้า Bosch & Siemens Clearance Sales ลดสูงสุด 70%

งานลดราคาสินค้า …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: