Breaking News

มาร์เวล เปิดตัว “Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon” เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลจากภาพยนตร์

มาร์เวล เปิดตัว “Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon” เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลจากภาพยนตร์

แอคชั่นเกมสุดมันส์ ดาวน์โหลดได้ง่ายๆผ่านทางแอปเปิล สโตร์ กูเกิล เพลย์ วินโดวส์ สโตร์
และวินโดวส์ โฟน สโตร์

Guardians of the Galaxy The Univeral Weapon_00-L

กรุงเทพมหานคร 23 กรกฎาคม 2557 มาร์เวล ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงที่สร้างตัวละครได้โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ล่าสุดได้เปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon ที่สามารถดาวโหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง แอปเปิล ไอโฟน ไอแพด ไอพอด ทัช และแอนดรอยด์ ต้นแบบเค้าโครงเรื่องทั้งหมดมาจากภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในโรง วันที่ 1 สิงหาคม นี้ Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon คือเกมไซไฟ แอคชั่น ที่นำเอาเหล่าการ์เดียนส์และพันธมิตรออกผจญภัยในห้วงอวกาศเพื่อกอบกู้ The Universal Weapon ทั้ง 5 ชิ้น

เริ่มแรก ผู้เล่นจะสวมบทบาทของสตาร์ ลอร์ด ที่เป็นจ่าฝูงนำทัพลูกทีม อันได้แก่ ร็อกเกต แรคคูนมือปืนจอมอหังการที่พร้อมยิงอย่างรวดเร็วและแม่นยำ กรูท มนุษย์ต้นไม้หมัดเทวดา ที่สามารถสังหารได้อย่างร้ายกาจและลึกลับ กาโมร่าพร้อมด้วยอาวุธทรงอานุภาพ แดรกซ์ เดอะเดสทรอยเออร์ มายังอวกาศและการประลองยุทธ์กันแบบเรียลไทม์ แฟนๆของมาร์เวลจะคัดเลือกและฝึกฝนเหล่าฮีโร่ส์สายพันธุ์ใหม่เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ และปลดล็อคแต่ละด่านเพื่อเปิดโปงแผนการของศัตรูอันชั่วร้ายของเหล่าเดอะการ์เดียนส์

สิ่งที่ผู้เล่นเกมGuardians of the Galaxy: The Universal Weapon สามารถทำได้ มีดังต่อไปนี้

  • สร้างทีมของการ์เดียนส์ และพันธมิตร ขณะเดียวกันก็นำทัพออกประลองยุทธ์แบบเรียลไทม์
  • สู้รบกันแบบตัวต่อตัวกับเหล่าวายร้าย อาทิ โคราธ เนบูลา และโรนัน
  • ปลดล็อคต้นแบบเค้าโครงเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ และเปิดโปงแผนการของศัตรูอันชั่วร้ายของเหล่าเดอะ การ์เดียนส์
  • ดำดิ่งไปในโลกระหว่างกาแล็คซี่ทั้ง 6 ซึ่งมีมากกว่า 60 ระดับที่ไม่ซ้ำกัน
  • เล่นในโหมดแบทเทิล จากนั้นสลับตัวทีมเพื่อต่อสู้ในโหมดอารีน่า

ผู้เล่นสามารถเริ่มสร้างการผจญภัยในห้างอวกาศได้แล้ววันนี้ โดยดาวน์โหลดเกมได้ในราคา USD $4.99 จากแอปเปิล แอพ สโตร์http://bit.ly/1mOVX5Hกูเกิล เพลย์ สโตร์http://bit.ly/1qYL9nhและวินโดวส์ โฟน สโตร์ http://bit.ly/1mP5fytและในราคา USD $7.99 สำหรับวินโดวส์ สโตร์http://bit.ly/1noQ3Emและเร็วๆนี้ทางอเมซอน แอพ สโตร์

This slideshow requires JavaScript.

 เกี่ยวกับ การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

มาร์เวล สตูดิโอส์ ผู้สร้างแฟรนไชส์ บล็อกบัสเตอร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้แก่ ไอรอน แมน ธอร์ กัปตัน อเมริกา และดิ อเวนเจอร์ส และมาถึงแล้วกับเหล่านักสู้พิทักษ์จักรวาลทีมใหม่ล่าสุด ใน “การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล” ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ไซไฟ ผจญภัยพิทักษ์อวกาศ โดยครั้งนี้เป็นการขยายจักรวาลภาพยนตร์ของค่ายมาร์เวลออกไปนอกกาแล็กซี่ ที่ซึ่ง ปีเตอร์ ควิลล์ นักผจญภัยอวกาศจอมเจ้าเล่ห์ พบว่าตัวเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัลแบบพลิกแผ่นดิน หลังขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับ อันเป็นที่ปรารถนาของโรนัน วายร้ายจอมพลัง ที่หวังครอบครองจักรวาลทั้งมวล เพื่อกำจัดโรนันโดยถาวร ควิลล์จำใจเข้าร่วมการต่อสู้กับสี่สหายอลวน ได้แก่ ร็อกเกต แรคคูนมือปืนจอมอหังการที่พร้อมยิงอย่างรวดเร็วและแม่นยำ กาโมร่าพร้อมด้วยอาวุธทรงอานุภาพ แดรกซ์ เดอะเดสทรอยเออร์ แต่แล้วเมื่อควิลล์ค้นพบอำนาจอันแท้จริงของวัตถุทรงกลมลึกลับ พร้อมกับอันตรายที่จะส่งผลต่อจักรวาล เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะศัตรูอันร้ายกาจเหล่านี้ โดยมีชะตากรรมของจักรวาลเป็นเดิมพัน

การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล แห่งค่ายมาร์เวล เปิดตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน ชุด มาร์เวล ซุปเปอร์-ฮีโร่ส์ เล่มที่ 18 (มกราคม พ.ศ. 2512) นำแสดงโดย คริส แพรตต์ ซู ซัลดานา เดฟ บาวติสตา พากย์เสียงโดยเหล่านักแสดงฮอลลิวูดชื่อดัง อาทิ วิน ดีเซล ในบทของ กรูท แบรดลีย์ คูเปอร์ ในบทของร็อกเกต รวมทั้ง ลี เพซ ไมเคิล รุกเกอร์ คาเรน จิลลาน ดีจิมอน ฮอนโซ พร้อมด้วย จอห์น ซี เรลลี่ เกลนน์ โคลส ในบทของโนวา ไพรม์ และเบนนิซิโอ เดล โทโร่ ในบทของเดอะ คอลเล็กเตอร์

เจมส์ กันน์ คือผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ร่วมกับเควิน ฟีช พีจีเอโปรดิวซิ่ง และหลุยส์ เดสโปซิโต้ อลัน ไฟน์ วิคตอเรีย อลอนโซ่ เจเรมี แลทช์แฮม นิค คอร์ด้า และสแตน ลี ในฐานะผู้อำนวยการผลิต โดยฝีมือการเขียนบทของเจมส์ กันน์ และนิโคล เพิร์ลแมน โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกา วันที่ 1 สิงหาคม 2557

เกี่ยวกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์

มาร์เวล เอนเตอร์เทนเม้นท์แอลแอลซี บริษัทลูกของเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คัมปะนี คือยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงที่สร้างตัวละครได้โด่งดังมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีตัวละครกว่า 8,000 คาแรคเตอร์ที่นำมาเผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ กว่า 70 ปี มาร์เวลใช้แฟรนไชส์​​ตัวละครทั้งทางด้านบันเทิง ลิขสิทธิ์ และสิ่งพิมพ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์www.marvel.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

10 อันดับเพลงฮิต Thailand TOP100 by JOOX ประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2563

10 อันดับเพลงฮิ …

%d bloggers like this: