Breaking News

ซื้อกล่องดิจิตอลทีวี…อย่าลืมมองสาย HDMI เพื่อภาพและเสียงคมชัดจนคุณรู้สึกได้ !!

ซื้อกล่องดิจิตอลทีวี…อย่าลืมมองสาย HDMI เพื่อภาพและเสียงคมชัดจนคุณรู้สึกได้ !!

HDMI

สายHDMI-1Anniversary V2.0 รุ่นใหม่ ที่สามารถ support ความถี่ได้ถึง15.8 Gbit/s เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดภาพและยกระดับคุณภาพของภาพให้คมชัดมากขึ้น มีมิติภาพที่กลมกลึง รวมทั้งความสว่างและความสดของสีที่ไม่เกินจริง สายแบนปรับโค้งงอได้สะดวกต่อการติดตั้งแม้ในที่จำกัดเช่นการแขวนจอภาพบนผนัง รองรับความละเอียดสูงถึง 2,160p และรองรับระบบภาพสามมิติดีเยี่ยม ยาว 1.8เมตร ราคา 3,500 บาท ทุกชิ้นรับประกันความพอใจสามารถทดลองใช้ภายใน 7 วัน และรับประกันการใช้งานตลอดอายุสาย
สำหรับจุดเด่นของสาย HDMI ที่บริษัทฯ อยากกล่าวถึง คือให้พลังความคมชัดของภาพและเสียงในสมรรถนะระดับไฮเอนด์ นั่นคือมันจะสามารถอัพเกรดภาพและเสียงให้ดีขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าจนถึงระดับสูงสุด และทำให้การเชื่อมต่อลื่นไหล สัญญาณไม่เป็นคอขวด สาย HDMI มีให้เลือกหลายราคา ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่แต่ทั้งนี้ ราคาก็ไม่ใช่สิ่งการันตี ว่าจะเป็นของดีเสมอไป

สาย HDMI ของต่างประเทศมีราคาแพงมาก แต่ปัจจุบันมีสาย HDMI ของไทย ที่เน้นคุณภาพและมาตรฐาน และยังคงยืนหยัดมายาวนานกว่า 8 ปี ในราคาที่เอื้อมถึง คือสาย HDMI แบรนด์ MERREXKABLE  นอกจากให้คุณภาพที่เกินคุ้มแล้ว ยังกล้ารับประกันคุณภาพและความพอใจแบบไม่ไก่กา เพราะเปิดโอกาสให้ทดลองใช้ภายใน 7 วัน ให้คุณพิสูจน์ด้วยตัวเอง

ชาวดิจิตอลที่ชื่นชอบเทคโนโลยีจึงมั่นใจได้ว่า สายสัญญาณจาก MERREXKABLE มีคุณภาพดีได้มาตรฐาน และจ่ายในราคาที่ถูกกว่าครึ่งเมื่อเทียบคุณภาพที่ได้และยังรับประกันตลอดอายุการใช้งานของสาย ใช้ดี ใช้ง่าย ใช้นาน ใช้กันจนลืม  จ่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่พีนกว่าบาท แต่คุณภาพคับแก้วเทียบกับสายราคา 3-4 พันบาทเลยทีเดียว


สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2862-5459 หรือ www.merrexkable.com หรือ facebook.com/merrexkable
หากกำลังจะติดกล่องดิจิตอลทีวีแล้วล่ะก็ อย่าพลาด สาย HDMI แม้ จะฟังแปลกหู แต่เป็นตัวหนึ่งทำให้การชมมีอรรถรสมากขึ้น กับพลังความคมชัดของภาพและเสียงในระดับไฮเอนด์ สาย HDMI- Merexkable พร้อมมอบคุณภาพและบริการที่เกินคุ้ม รับประกันคุณภาพและความพอใจตลอดอายุการใช้งาน!!! ในราคาที่คุณเอื้อมถึง รีบหามาลองตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2862-5459 หรือคลิกดูรายละเอียด ที่ www.merrexkable.com และfacebook.com/Merrexkable

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เลอโนโว ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย Legion Y540 และ IdeaPad L340 Gaming ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Intel Coffee Lake Refresh H ซีรีย์

เลอโนโว ประเทศไ …

%d bloggers like this: