Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Audition ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดประสบก​ารณ์ทางดนต​รีระดับโลก พาผู้เล่นบิ​นลัดฟ้าไปก​ระทบไหล่ Boys Republic ในงาน MTV WORLD STAGE 2014

Audition ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดประสบก​ารณ์ทางดนต​รีระดับโลก พาผู้เล่นบิ​นลัดฟ้าไปก​ระทบไหล่ Boys Republic ในงาน MTV WORLD STAGE 2014

Audition ฉลองครบรอบ 8 ปี

เปิดประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลก

พาผู้เล่นบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่ศิลปินสุดชิค Boys Republic

ในงาน MTV WORLD STAGE 2014 ประเทศมาเลเซีย

AU_MTV

Audition คลับแดนซ์ สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ฉลองครบรอบ 8 ปี พาเหล่าขาแดนซ์ ผู้โชคดี 8 คน บินลัดฟ้าไปกระทบไหล่ Boys Republic ศิลปินน้องใหม่สุดชิคจากประเทศเกาหลี ไกลถึงประเทศมาเลเซีย เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีเวทีระดับโลกในงาน MTV WORLD STAGE 2014 รับชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง กับเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการ ว้าว!! พร้อมพบกับศิลปินชื่อดังอีกมากมาย

ร่วมสนุกกันง่าย ๆ เลย เพียงเพื่อน ๆ แต่งกาย Avatar ให้เหมือนกับศิลปินในวง Boy Republic ที่ท่านชื่นชอบ โพสต์รูปภาพพร้อมบรรยายความประทับใจต่อศิลปินสั้นๆ โพสต์ภาพลงหน้ากิจกรรมบนแฟนเพจ หรือบน Social Media ของเพื่อนๆ (จะเป็น Facebook, Twitter หรือ Instagram ก็ได้น่ะ) พร้อมติด #AUDITIONพาบินลัดฟ้าหาBOYSREPUBLIC จากนั้นนำ URL ภาพมายืนยันสิทธิ์

ทีมงานและผู้ดูแลศิลปิน จะคัดเลือก 8 ผู้โชคดี ที่จะได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ต พร้อมกระทบไหล่ศิลปิน Boys Republic แบบใกล้ชิด สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!! สุด ๆ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษดีดีอย่างนี้ ไม่ควรรอช้า! รีบเข้าไปแต่งตัวใน Fashion Mall ให้สุดชิค สุดเอ้าท์ จนทุกคนตะลึง กันเลย แล้วเข้ามาโพสต์ร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะจ้า ^_^

โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 สิงหาคม 57 โดยจะประกาศผลในวันที่ 7 สิงหาคม 57 และจะเดินทางในวันที่ 16 สิงหาคม 57 นี้ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะมี Passport ที่มีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน เพื่อใช้เดินทางไปประเทศมาเลเซีย เพื่อน ๆ สามารถดูรายละเอียดได้ทาง http://news.playpark.com/th/23832

ภาพตัวอย่างน้อง ๆ ที่ได้ส่งมาเข้าร่วมกิจกรรม

MTV1

MTV2

MTV3โดยเพื่อน ๆ สามารถติดตามเรื่องราว หรือ ข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ความเคลื่อนไหว ได้ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM และ Facebook Audition Thailand (Official Page)

Audition มาเมื่อไหร่…มันส์เมื่อนั้น

  เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เกม “Erica” บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด

เกม “Erica” บนเ …

%d bloggers like this: