Breaking News

RAZER เปิดตัวชุดหูฟังแบบปรับแต่งเองสำหรับ WORLD OF TANKS

RAZER เปิดตัวชุดหูฟังแบบปรับแต่งเองสำหรับ WORLD OF TANKS

Razer Kraken Pro ติดอาวุธที่มาพร้อมกับองค์ประกอบต่างๆ จากเกมแอคชั่น MMO

สไตล์รถถังของ Wargaming

RzrKrakenPro_WOT_Front_resize เผยแพร่วันที่ 18 มิถุนายน 2014:

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิงร่วมกับ Wargaming ผู้ผลิตและผู้พัฒนาเกม MMO แบบเล่นฟรีระดับชั้นนำประกาศเปิดตัวชุดหูฟัง World of Tanks, Razer Kraken Pro ชุดหูฟังเล่นเกมแบบปรับแต่งได้รุ่นนี้เป็นสินค้าเสริมสำหรับ World of Tanksที่ได้รับอนุญาตจาก Razerซึ่งรวมถึง เมาส์เกม Razer DeathAdder และแผ่นรองเมาส์ Razer Goliathus

Min-Liang Tan ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง Razer กล่าวว่า “เราสนุกที่ได้ร่วมงานกับผู้พัฒนาเกมที่เราชื่นชอบเล่นเหล่านั้นเองและ Wargaming ก็ถือเป็นเกมที่ดังที่สุดเกมหนึ่งในวงการเลยทีเดียว อุปกรณ์ต่อพ่วงของ Razer เป็นอาวุธที่นักแข่ง eSports ระดับสูงสุดของโลกเลือกใช้ ก็ถือว่าเหมาะสมที่สุดในการมอบพลังและประสิทธิภาพสินค้าเราให้กับเกมแฟรนไชส์ที่น่าทึ่งนี้ครับ”

World of Tanks Razer Kraken Pro จะมีไดรเวอร์ 40 มม. ที่ปรับแต่งมาเพื่อช่วงเสียงระดับกลางและสูงที่คมชัดรวมถึงเสียงเบสที่ล้ำลึกสำหรับเสียงต่ำที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

เกมเมอร์สามารถปรับแต่งประสบการณ์รับฟังเพิ่มเติมได้ด้วยซอฟต์แวร์เกมระดับชั้นนำของ Razer อย่าง Razer Surround Pro      เอนจินเสียงนี้จะอัพเกรดหูฟังสเตอริโอไม่ว่ารุ่นใดก็ตามให้เป็นเสียงรอบทิศทางแบบเสมือน 7.1 ทุกอย่างที่ดาวน์โหลดก่อนวันที่ 30 มิถุนายนจะอัพเกรดเป็น Razer Surround Pro ให้ฟรีโดยอัตโนมัติ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Surround เข้าไปที่http://www.razerzone.com/surround

World of Tanks, Razer Kraken Pro 20,000 ชุดแรกของ จะรวมโบนัสโค้ดที่สามารถลงทะเบียนใช้สิทธิแลกทองในเกม 1,500 และบริการระดับพรีเมียมเจ็ดวันสำหรับบัญชี World of Tanks

Frédéric Menou กรรมการผู้จัดการภูมิภาคยุโรปและอเมริกาเหนือ Wargaming กล่าวว่า “เรารู้สึกกระตือรือล้นที่ได้นำความสำเร็จนี้มาสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Razer ชุดหูฟัง World of Tanks Razer Kraken Pro เหมาะสำหรับความร่วมมือดังกล่าวอย่างยิ่ง และจะช่วยให้ผู้เล่นเกมเข้าถึงมิติของเสียงเครื่องกลและเพลงสื่ออารมณ์ในเกมได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นอีก”

นอกจากนี้ Razer ยังสนับสนุนทีม Odem Mortis และ SIMP Gaming อีกด้วย หน่วยหุ้มเกราะทั้งสองหน่วยจะเข้าร่วมแข่งขัน Wargaming.net League Grand Finals เพื่อพิสูจน์ว่าความสำเร็จบนสมรภูมิรบนั้น ต้องใช้ทักษะและอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับทุกสถานการณ์

Razerมีประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นเกี่ยวกับสินค้าลิขสิทธิ์ร่วมกับเกมขายดีในวงการมากมาย ได้แก่ League of Legends, StarCraft® II และ Mass Effect™ 3 นอกจากนี้ Razer ยังทำงานร่วมกับทีม eSports อันดับต้นๆ ทั่วโลกในการสร้างสรรค์สินค้าลิขสิทธิ์แบบปรับแต่งเอง

RzrKrakenPro_WOT_WMic_resize RzrKrakenPro_WOT_Perspective_resize RzrKrakenPro_WOT_Side2_resize RzrKrakenPro_WOT_Side1_resize

คุณสมบัติของ World of Tanks Razer Kraken Pro:

 • การตอบสนองความถี่: 20 Hz – 20,000 KHz
 • ความต้านทานไฟฟ้ากระแสสลับ: 32 Ω ที่ 1 kHz
 • ความไวในการตอบสนอง (@1 kHz, 1 V / Pa): 110 ± 4 เดซิเบลที่ความถี่สูงสุด 1 kHz
 • ค่ากำลังขับ: 50mW
 • ไดรเวอร์: 40 มิลลิเมตรพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเมียม
 • เส้นผ่าศูนย์กลางที่ครอบหูภายใน: 50 มิลลิเมตร / 1.97 นิ้ว
 • ความยาวสาย: 1.3 เมตร / 4.27 ฟุตและ 2 เมตร / 6.6 ฟุตสำหรับอะแดปเตอร์แยก
 • น้ำหนักโดยประมาณ: 293 กรัม/ 0.65 ปอนด์
 • ตัวเชื่อมต่อ: ตัวเชื่อมต่อ 3.5 มิลลิเมตรแบบแอนะล็อก (หูฟังและไมโครโฟน)
 • ไมโครโฟนที่สามารถปรับได้เต็มที่
 • การตอบสนองความถี่ของไมโครโฟน: 100 Hz – 10,000 KHz
 • อัตราส่วนระหว่างสัญญาณที่ต้องการต่อสัญญาณรบกวนของไมโครโฟน: 52 dB
 • ความไวของไมโครโฟน (@1 kHz, 1 V / Pa): -40 ± 3dB
 • ทิศทางการรับเสียงของไมโครโฟน: รับเสียงทิศทางเดียว

กำหนดวางจำหน่าย:

 • RazerStore:สั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ http://www.razerzone.com
 • ทั่วโลก:มิถุนายน

Images:

Black Background

White Background

Transparent Background

รูปภาพ:

พื้นหลังสีดำ

พื้นหลังสีขาว

พื้นหลังแบบโปร่งใส

เกี่ยวกับ World of Tanks:

World of Tanks เป็นเกมแอคชันออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์สุดยิ่งใหญ่ที่เน้นเล่นเป็นทีมเกมแรกในรูปแบบของสงครามหุ้มเกราะ เข้าสู่มหากาพย์การสู้รบระหว่างรถถังในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมกับผู้เล่นที่หลงใหลการประจัญบานแบบบ้าระห่ำทั่วโลก คลังสรรพาวุธของคุณประกอบไปด้วยยานพาหนะหุ้มเกราะกว่า 300 แบบจากสหรัฐเมริกา เยอรมนี สหภาพโซเวียต ฝรั่งเศส บริเตนใหญ่ ญี่ปุ่นและจีน โดยเสริมรายละเอียดต่างๆ อย่างพิถีพิถันตามประวัติศาสตร์จริง

เข้าร่วม World of Tanks:

เกี่ยวกับ Wargaming:

Wargaming เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเกมออนไลน์ยอดนิยมและเป็นหนึ่งในผู้นำด้านตลาดเกม MMO แบบเล่นฟรี Wargaming ก่อตั้งขึ้นในฐานะบริษัทเอกชนเมื่อปี 1998 ผลิตเกมออกมามากกว่า 15 เกม ปัจจุบัน Wargaming มุ่งสร้างซีรีส์เกมสงคราม MMO แบบทีม เน้นการทำสงครามในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ซึ่งประกอบไปด้วยเกมสงครามหุ้มเกราะอย่าง World of Tanks เกมสงครามทางอากาศอย่าง World of Warplanes และเกมสงครามทางทะเลอย่าง World of Warships ทั้งสามเกมจะสร้างโลกแห่งการเล่นเกมร่วมกันผ่านช่องทาง www.wargaming.net

 

เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ:

 

หากต้องการสอบถามข้อมูลข่าวสาร โปรดติดต่อเราที่:

 

เกี่ยวกับ Razer:

Razer™ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สามารถเชื่อมต่อและสรรสร้างความบันเทิงตลอด 24 ชม. แก่กลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกที่หลงใหลความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

Razer สั่งสมประสบการณ์มากมายในด้านเกม ดนตรี และการออกแบบ และเทคโนโลยีชั้นเลิศของบริษัทมีทั้งการสนทนาผ่าน IP รวมถึงอุปกรณ์และแอปพลิเคชันสำหรับโลกโซเชียลอื่นๆ โปรแกรมเพื่อความบันเทิง ประสิทธิภาพ และการสร้างสรรค์ดนตรี โซลูชันผ่านระบบคลาวด์สำหรับปรับแต่งและเสริมระบบคอมพิวเตอร์รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปกรณ์เสริม ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ด้านเสียง แท็บเล็ต แล็ปท็อปคุณภาพเยี่ยมมากมาย รวมไปถึงเครื่องแต่งกายด้วย

Razer นำการออกแบบและทรัพยากรด้านวิศวกรรมของตนมาใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของกลุ่มผู้ใช้ที่หลงใหลเทคโนโลยีใหม่ๆ อันทันสมัยทั่วโลก สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกสิ่งที่ Razer ทำจะสอดคล้องกับความเชื่อของบริษัทที่ว่า For Gamers. By Gamers.™

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ http://www.razerzone.com/

ติดต่อฝ่ายโฆษณา:

เอเซียแปซิฟิค

Jarieul Wong

Jarieul.Wong@razerzone.com

Razer – For Gamers. By Gamers.™

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ครั้งแรกของหูฟัง DENON AH-C630W และ AH-C830NCW TRUE WIRELESS IN-EAR HEADPHONES

ครั้งแรกของหูฟั …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: