Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / ‘เวิลด์ออฟแท็งค์บลิซท์’ เป็นมากกว่าสงครามที่อยู่รอบตัวคุณ ประจัญบานพร้อมกันบน iOS แล้ววันนี้!!!

‘เวิลด์ออฟแท็งค์บลิซท์’ เป็นมากกว่าสงครามที่อยู่รอบตัวคุณ ประจัญบานพร้อมกันบน iOS แล้ววันนี้!!!

‘เวิลด์ออฟแท็งค์บลิซท์’ เป็นมากกว่าสงครามที่อยู่รอบตัวคุณ ประจัญบานพร้อมกันบน แล้ววันนี้!!!

WoT_Blitz_KeyArt_Logo_Motto_Engบริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เนรมิตสงครามรถถังรอบตัวคุณ!!! ประกาศการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ สำหรับ เกมสงครามรถถังบนแท็บเล็ต เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ () ซึ่งเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ที่ขับเคลื่อนสู่ตลาดเกมบนมือถือระดับโลกโดยเริ่มที่ แท็บเล็ตบน iOS (iPad และรุ่นที่ใหม่กว่า) และสมาร์ทโฟน (iPhone 4S และรุ่นที่ใหม่กว่า)

“สำหรับเกม เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เรามุ่งมั่นที่จะใช้ความเชี่ยวชาญของเราในการส่งมอบเกมแนว MMO ระดับโลกลงสนามในพื้นที่ของเกมมือถือที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งทีมของเราประสบความสำเร็จในการสร้างผลิตภัณฑ์เดิมที่มีคุณภาพด้วยวิธีการรบบนรถถังแบบใหม่ และคงจะเป็นการดียิ่งขึ้น หากเห็นผู้เล่นทั่วโลกสนุกไปกับมัน” นายอังเดร รยาโบวอฟ ไดเรคเตอร์ทีมปฏิบัติการทั่วโลก บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Director of Global Operations)กล่าว

WoT_Blitz_Screens_Combat_Game_Release_Image_01

WoT_Blitz_Screens_Combat_Game_Release_Image_02

WoT_Blitz_Screens_Combat_Game_Release_Image_05

WoT_Blitz_Screens_Combat_Game_Release_Image_04

WoT_Blitz_Screens_Combat_Game_Release_Image_03ทั้งนี้ วอร์เกมมิ่ง(Wargaming) ได้เปิดทดสอบ (Soft Launch) บน iOS ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ที่ผ่านมา โดยได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.5 จาก แอพสโตร์ (App Store) นอกจากนั้นยังติดอยู่ในอันดับ 3 อันดับแรกของภูมิภาค และผู้เล่นที่เข้าทดสอบใช้เวลาเฉลี่ยในการเล่นเกมต่อคนอยู่ที่ประมาณ 70 นาที

ภายหลังจากการทดสอบ ทีมงานยังได้ปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ เข้าไปในเวิล์ดออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) อีกด้วยซึ่งตอนนี้ผู้เล่นสามารถเล่นแบบทีมพลาทูน 2 คนได้ นอกจากนั้น ยังสามารถเชื่อมต่อตัวเกมเข้ากับ Facebook และปรับปรุงภาพอีกด้วย

WoT_Blitz_Screens_Apple_Store_TAI_Image_01

WoT_Blitz_Screens_Apple_Store_TAI_Image_02

WoT_Blitz_Screens_Apple_Store_TAI_Image_03

WoT_Blitz_Screens_Apple_Store_TAI_Image_04

WoT_Blitz_Screens_Apple_Store_TAI_Image_05

ในช่วงการเปิดตัว (World of Tanks Blitz) ผู้เล่นจะได้สัมผัสรถถังในตำนานมากกว่า 90 คัน จากทั้งอเมริกา, เยอรมัน, และโซเวียต ด้วยรถถัง 4 ประเภท ทั้งรถถังเบาที่คล่องแคล่วและรวดเร็ว รถถังกลางอเนกประสงค์ รถถังหนักทรงพลัง และยานเกราะพิฆาตรถถังพลังทำลายจากระยะไกล ผู้เล่นจะได้รบในสมรภูมิแบบ 7v7

ดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่ App Store
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ได้ที่นี่

http://wotblitz.asia (Asia)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

TikTok ชวนคุณแบ่งปันวันสนุกๆ จากที่ทำงานผ่านแคมเปญ #ชีวิตติดนิคม

TikTok ชวนคุณแบ …

%d bloggers like this: