Breaking News

การบริจาคเพื่อการกุศลของ Razer ใกล้หมดเขตแล้ว ข้อเสนอดีๆของซอฟต์แวร์ SURROUND SOUND เหลือเพียง 30 วันนับจากนี้

การบริจาคเพื่อการกุศลของ Razer ใกล้หมดเขตแล้ว ข้อเสนอดีๆของซอฟต์แวร์ SURROUND SOUND เหลือเพียง 30 วันนับจากนี้

ผู้คนหลายหมื่นคนต่างระดมช่วยเหลือเด็กๆ เอนจิ้นเสียง Razer Surround Pro ฟรีตลอดเดือนมิถุนายน Razer Surround Pro เวอร์ชันอัปเกรดเปิดตัวแล้ว

Slide2

กรุงเทพฯ – 5 มิถุนายน 2557 Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิงประกาศการบริจาคเพื่อการกุศล Child’s Play/Razer Surround ที่จัดขึ้นมาหนึ่งปีจะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2014 หลังจากนั้น บริษัทฯ จะเริ่มทำการจัดจำหน่าย Razer Surround Pro

ปีที่ผ่านมา Razer ได้ระงับค่าใช้จ่ายทั้งหมดในส่วนของเอนจิ้นเสียงรอบทิศทางแบบเสมือนรุ่นใหม่อย่าง Razer Surround เนื่องจาก Razer ได้ระดมเงินบริจาคเพื่อการกุศลให้แก่ Child’s Play องค์กรการกุศลที่กลุ่มอุตสาหกรรมเกมได้อุทิศเพื่อการพัฒนาชีวิตเด็กๆ ตามโรงพยาบาลทั่วโลก ผู้ใช้เกือบหนึ่งล้านรายดาวน์โหลด Razer Surround และได้บริจาคเงินจนถึงปัจจุบันรวมกว่า $35,000 เหรียญสหรัฐ ให้กับ Child’s Play

หลังจากวันที่ 30 มิถุนายน 2557 จะมีการวางจำหน่ายเอนจิ้นเสียงของ Razer ทั้งสองเวอร์ชันตัวแปรพื้นฐานของ Razer Surround มาพร้อมกับการจำลองเสมือนแบบมาตรฐานของ 7.1 Surround Sound ส่วนเวอร์ชั่นพรีเมียมอย่าง Razer Surround Proจะเพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยปรับเทียบเสียงตามทิศทางในแบบที่แต่ละคนต้องการได้ยินและตามรุ่นหูฟังได้ นอกจากนี้ Razer Surround Proจะรวมการตั้งค่าขั้นสูงอย่างเช่นการปรับสภาพเสียง ระดับและความคมชัดของเสียงและตัวเลือกอิควอไลเซอร์ด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Razer Surround http://www.youtube.com/watch?v=pOtN-KMWTeM

Nathan “NBK” Schmitt ผู้เล่นของ French CS:GO team Titan กล่าวว่า “คุณจะเล่น CS:GO แบบเทพๆ ไม่ได้เลยถ้าระบุตำแหน่งศัตรูได้ไม่ดีพอ ด้วย Razer Surround เราสามารถหาตำแหน่งใกล้ศัตรูได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ โดยให้เราจัดการวางกลยุทธ์และจับเป้าหมายเพียงอย่างเดียว นับเป็นอุปกรณ์ด้านเสียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับเซียนเกม Counter-Strike เลยครับ”

Slide1

Razer Surround Pro จะวางจำหน่ายในราคา 19.99 USD / 14.99 EUR ในขณะที่เวอร์ชันพื้นฐานจะยังคงให้ใช้งานฟรี หากดาวน์โหลดก่อนวันที่ 30 มิถุนายนจะอัปเกรดให้เป็น Razer Surround Pro อัตโนมัติ

คุณ Min-Liang Tan ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Razer กล่าวว่า “โปรโมชัน 12 เดือนเพื่อมอบเสียงรอบทิศทางแบบเสมือนที่เหนือชั้นแก่เกมเมอร์ทุกคนพร้อมกับระดมเงินทุนและการตระหนักถึง Child’s Play ถือว่าเป็นสิ่งที่มีค่าจริงๆ การเพิ่มประสิทธิภาพและความสนุกจากการเล่นเกมเป็นเรื่องที่อยู่ในใจ
เราตลอดและไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการส่งเสริมความตั้งใจในสิ่งที่เราทำให้กับเด็กๆ ที่กำลังเผชิญกับอุปสรรคปัญหา Razer Surround เป็นผลิตภัณฑ์สุดวิเศษสำหรับการเดินทางบริจาคนี้การนำคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบมาใส่ในเกมเพลย์ก่อให้เกิดประสบการณ์และความสนุกที่ล้ำลึกอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่นไม่ว่าจะเดินทางไปหรือต้องอยู่แต่ในโรงพยาบาลก็ตาม”

Slide3

เกี่ยวกับ Child’s Play:

นับตั้งแต่ปี 2003 เราได้ก่อตั้ง Child’s Play องค์กรการกุศลที่กลุ่มอุตสาหกรรมเกมได้อุทิศเพื่อการพัฒนาชีวิตเด็กๆ ให้ดีขึ้นด้วยของเล่นและเกมในเครือข่ายของเราตามโรงพยาบาลมากกว่า 70 แห่ง ทั่วโลก คุณในฐานะส่วนหนึ่งในชุมชนได้ช่วยกันระดมเงินหลายล้านดอลล่าร์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Child’s Play ปฏิบัติงานอยู่สองส่วน ด้วยความช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เราได้จัดรายการของขวัญที่ต้องการซึ่งเต็มไปด้วยวิดีโอเกม ของเล่น หนังสือและของสนุกอื่นๆ สำหรับเด็ก คุณสามารถดูสิ่งที่ต้องการจากโรงพยาบาลนั้นๆ แล้วส่งของขวัญโดยการคลิกที่ตั้งโรงพยาบาลบนแผนที่ของเรา

นอกจากนี้ Child’s Play ยังรับบริจาคเงินตลอดทั้งปีอีกด้วย เราใช้เงินบริจาคเหล่านั้นซื้อเครื่องเกมคอนโซลใหม่ อุปกรณ์ต่อพ่วงใหม่ เกมใหม่และอื่นๆ อีกมากมายให้กับโรงพยาบาลและสถานบำบัดต่างๆ การบริจาคเหล่านี้ช่วยให้เด็กๆ ได้สนุกสนานเพลิดเพลินสมวัย ได้มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว และสามารถมอบความบันเทิงที่ควรได้รับหลังจากประสบพบเจอกับเรื่องราวที่ไม่สบายใจ

เกี่ยวกับ Razer Surround:

Razer Surround มอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทางแบบเสมือน 7.1 ที่ยกระดับขึ้นด้วยหูฟังสเตอริโอ

ด้วยการใช้เทคโนโลยีทันสมัย อัลกอริทึมเสียงรอบทิศทางที่มอบขุมพลังให้กับ Razer Surround จึงสร้างสภาพแวดล้อมเสียงรอบทิศทางได้แม่นยำอย่างเหลือเชื่อและให้เกมเมอร์ได้ปรับเทียบเสียงตามตำแหน่งอย่างที่ต้องการ ระดับการปรับเทียบนี้ช่วยให้ Razer Surround มอบระดับเสียงที่แม่นยำอย่างเหลือเชื่อภายในเกม ช่วยให้เกมเมอร์รับเสียงที่เหนือชั้นกว่า

ลักษณะเด่น:

 • เสียงรอบทิศทางแบบเสมือน 7.1 ที่เหนือชั้น
 • ใช้งานได้ทั้งชุดหูฟัง/หูฟัง

คุณสมบัติ (เวอร์ชัน Pro):

 • ปรับเทียบตามที่คุณต้องการ
 • การปรับเทียบล่วงหน้าสำหรับผลิตภัณฑ์เสียงของ Razer ทุกรุ่น
 • เพิ่มเสียงเบส – เพื่อเสียงเบสที่ดังกระหึ่ม
 • การปรับสภาพเสียง – ลดการแปรผันของระดับเสียง
 • ความชัดเจนของเสียง – เพื่อให้ได้เสียงเข้าที่ชัดเจน
 • ระดับเสียง – ปรับระดับเสียงเข้า
 • การปรับแต่งและการตั้งค่าอิควอไลเซอร์ล่วงหน้า 11 แบบ

การสนับสนุนระบบปฏิบัติการ:

 • Microsoft Windows 8 (32-bit and 64-bit)
 • Microsoft Windows 7 (32-bit and 64-bit) Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate

ความต้องการของระบบ:

 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 100 MB
 • การลงทะเบียน Razer Synapse 2.0 (ต้องมีอีเมลที่ใช้งานได้จริง) การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ การตอบรับใบอนุญาตและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องเปิดใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนและเพื่อการอัปเดตซอฟต์แวร์ หลังจากเปิดใช้งานแล้ว คุณจะสามารถใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ได้เต็มที่ในโหมดออฟไลน์เพิ่มเติม

กำหนดวางจำหน่าย:

ทั่วโลก – วางจำหน่ายแล้ว

ราคา (นับตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2014):

Surround – ฟรี

Surround Pro – $19.99/€14.99

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Surround โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/surround

เกี่ยวกับ Razer:

Razer™ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สามารถเชื่อมต่อและสรรสร้างความบันเทิงตลอด 24 ชม. แก่กลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกที่หลงใหลความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

Razer สั่งสมประสบการณ์มากมายในด้านเกม ดนตรี และการออกแบบ และเทคโนโลยีชั้นเลิศของบริษัทมีทั้งการสนทนาผ่าน IP รวมถึงอุปกรณ์และแอปพลิเคชันสำหรับโลกโซเชียลอื่นๆ โปรแกรมเพื่อความบันเทิงประสิทธิภาพและการสร้างสรรค์ดนตรีโซลูชันผ่านระบบคลาวด์สำหรับปรับแต่งและเสริมระบบคอมพิวเตอร์รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปกรณ์เสริม ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ด้านเสียง แท็บเล็ต แล็ปท็อปคุณภาพเยี่ยมมากมาย รวมไปถึงเครื่องแต่งกาย

Razer นำการออกแบบและทรัพยากรด้านวิศวกรรมของตนมาใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของกลุ่มผู้ใช้ที่หลงใหลเทคโนโลยีใหม่ๆ อันทันสมัยทั่วโลก สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกสิ่งที่ Razer ทำจะสอดคล้องกับความเชื่อของบริษัทที่ว่าFor Gamers. By Gamers.™

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์ http://www.razerzone.com/

ติดต่อฝ่ายโฆษณา:

เอเซียแปซิฟิค

Jarieul Wong

Jarieul.Wong@razerzone.com

Razer – For Gamers. By Gamers.™

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเผยเทคโนโลยียกระดับประสิทธิภาพการไลฟ์สตรีม สำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ-ร้านค้าออนไลน์

หัวเว่ยเผยเทคโน …

%d bloggers like this: