Breaking News

Strontium เปิดตัวไมโครเอสดีการ์ด และเอสดีการ์ดความเร็วสูงตระกูล NITRO PLUS

Strontium เปิดตัวไมโครเอสดีการ์ด และเอสดีการ์ดความเร็วสูงตระกูล NITRO PLUS

กรุงเทพฯ–3 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สตรอนเตียม บริษัทผู้ผลิตเมมโมรี่ชั้นนำจากสิงคโปร์ เปิดตัวหน่วยความจำสำหรับเก็บข้อมูลที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดตระกูล NITRO PLUS Ultra-High Speed Memory card ในประเทศไทยวันนี้ ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่มีการรอคอยกันอย่างยาวนานของ Strontium ประกอบไปด้วยเอสดีการ์ด และไมโครเอสดีการ์ด ซึ่งเป็น UHS Class 3 (U3) ทำให้ลูกค้าสามารถเก็บ หรือรับชมภาพและวิดีโอความคมชัดสูงแบบ 4K2K Ultra HD บนกล้องถ่ายภาพ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนสมรรถนะสูงได้อย่างง่ายดาย

หน่วยความจำ STRONTIUM NITRO PLUS CARD: http://www.strontium.biz/nitro-plus

nitro-plus-01          การ์ดตระกูล NITRO PLUS จาก Strontium มีความเร็วในการอ่านไฟล์ได้สูงสุด 80MB/วินาที และเขียนไฟล์ได้ 60 MB/วินาที ซึ่งมีแบนด์วิดท์ที่เพียงพอต่อการจัดเก็บวิดีโอคุณภาพระดับ Full HD (1080p), Ultra HD (2160p), 4K2K และ 3D บนกล้อง DSLR และกล้องถ่ายวีดีโอแบบพกพา โดยสามารถรับชมวิดีโอที่ถ่ายบนทีวี แล็บทอป และสมาร์ทโฟนความคมชัดสูง ด้วยสีสันและความคมชัดอันตื่นตาตื่นใจ ผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บไฟล์วิดีโอ 4K2K HD ความยาวสูงสุด 2 ชั่วโมงได้บนเอสดีการ์ดขนาด 128GB นอกเหนือไปจากการจัดเก็บวิดีโอแบบ 4K2K แล้ว การ์ดตระกูล NITRO PLUS ยังสามารถใช้เพื่อจัดเก็บรูปภาพในโหมด burst หรือ continuous (การบันทึกภาพต่อเนื่อง) รวมถึงการบันทึกภาพบนโทรทัศน์อีกด้วย โดยความเร็วในการส่งผ่านข้อมูลที่เหนือชั้นกว่า ยังช่วยร่นระยะเวลาดาวน์โหลดไฟล์ภาพยนตร์และเพลงขนาดใหญ่สู่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และมากไปกว่านั้น การ์ดตระกูล NITRO PLUS ทุกรุ่นยังมีคุณสมบัติกันน้ำและกันกระแทก พร้อมการรับประกันตลอดการใช้งานจาก Strontium นอกจากนี้ NITRO PLUS รุ่นไมโครเอสดียังแถม software MyBackup Pro เวอร์ชั่นเต็ม ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสำรองข้อมูลสำหรับแอนดรอยด์ที่มีมูลค่า 4.99 ดอลลาร์สหรัฐด้วย

การ์ดตระกูล NITRO PLUS จาก Strontium สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ทุกรุ่นที่รองรับ 4K2K เช่น สมาร์ทโฟน LG G Pro 2 และ Samsung Galaxy S5 ตลอดจนกล้องถ่ายภาพมืออาชีพอย่าง Canon EOS C500 กล้อง DSLR และกล้องทั่วไป เช่น Canon EOS-1D C DSLR และ GoPro HERO3 Black Edition รวมถึงทีวี มอนิเตอร์ และโปรเจกเตอร์ความคมชัดสูง

ไมโครเอสดี NITRO PLUS MicroSD 3-in-1 วางจำหน่ายในขนาด 16GB, 32GB และ 64GB สนนราคาที่ 890 บาท, 1}590 บาท และ 3,190 บาท ส่วนเอสดีการ์ด NITRO PLUS SD card วางจำหน่ายในขนาด 16GB, 32GB, 64GB และ 128GB สนนราคาที่ 890 บาท, 1,590 บาท, 3,190 บาท และ 5,700 บาท

เกี่ยวกับ Strontium Technology:

Strontium Technology Pte Ltd เป็นผู้ผลิตเมมโมรี่สำหรับเก็บข้อมูล มีสำนักงานอยู่ที่สิงคโปร์ บริษัทดำเนินธุรกิจอย่างกว้างขวางทั่วโลกในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง สหรัฐอเมริกา แคนาดา ละตินอเมริกา และประเทศต่างๆกว่า 35 ประเทศ

ติดต่อ:

Siwakorn Kantavara

+66-8-5359-4566

siwakorn@strontium.biz

www.facebook.com/StrontiumThailand

 

แหล่งข่าว  Strontium Technology

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

IdeaPad Slim 5i แล็ปท็อปทรงพลังเพื่อคนครีเอทีฟ ใหม่จากเลอโนโว

IdeaPad Slim 5i …

%d bloggers like this: