Breaking News

ลาซาด้า ไทยแลนด์ จัดประกวดสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ เกี่ยวกับเว็บไซต์ www.lazada.co.th ความยาว 1 นาที

ลาซาด้า ไทยแลนด์ จัดประกวดสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ เกี่ยวกับเว็บไซต์ www.lazada.co.th ความยาว 1 นาที

Lazada Scholarship

ในสโลแกน “Effortless Shopping ช้อปง่ายๆ ช้อปลาซาด้า”

เพื่อชิงทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท* สำหรับนิสิตนักศึกษา

วัตถุประสงค์ เพื่อให้นิสิต นักศึกษาทุกคณะและสาขาวิชา ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และรู้จักการใช้สื่อเพื่อนำเสนอไอเดีย ชิงทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท แบ่งเป็น

  • รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา มูลค่า 50,000 บาท*
  • รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา มูลค่า 30,000 บาท*
  • รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา มูลค่า 20,000 บาท*

ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับ ใบประกาศรางวัลเกียรติคุณ ลงคลิปที่ Lazada Official YouTube และได้โปรโมทคลิปผ่านช่องทางการสื่อสารต่างๆ ของลาซาด้า เช่น เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค และเว็บบล็อก

กติกาการส่งคลิปวิดีโอเข้าชิงทุนการศึกษา

1. การผลิตคลิปวีดีโอต้องมีความยาวไม่น้อยกว่า 30 วินาที และไม่เกิน 1 นาที รวมไตเติ้ล (ถ้ามี) สามารถส่งประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือประกวดแบบทีม ไม่จำกัดรูปแบบการเสนอ เทคนิคการถ่ายทำ เทคนิคการผลิตและการตัดต่อ

2. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องมีสโลแกนของลาซาด้า “Effortless Shopping ช้อปง่ายๆ ช้อปลาซาด้า” เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและเข้าใจความหมายของลาซาด้าได้เป็นอย่างดี และมีความน่าสนใจจนสามารถเป็นกระแสในสื่อโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ได้

วิธีการส่งประกวด

– อัพโหลดคลิปวิดีโอลงใน YouTube และส่งลิงค์มาที่ E-mail: Scholarship@lazada.co.th

– แจ้งชื่อ-นามสกุล ภาควิชา คณะ มหาวิทยาลัยที่ศึกษา รวมถึงชื่อคลิปที่ส่งเข้าประกวด และบรรยายแนวคิดในการสร้างสรรค์มาด้วย ถ้าเป็นทีมจะต้องมีชื่อทีมและชื่อสมาชิกภายในทีมไม่เกิน 3 คน

โดยคณะกรรมการผู้ตัดสินจะให้คะแนนจากความคิดสร้างสรรค์ เนื้อหาที่สามารถกล่าวถึงเว็บไซต์ลาซาด้าได้ชัดเจน เข้าใจง่ายและความน่าสนใจของคลิปวิดีโอ 70% และคะแนนความนิยมจากวีดีโอคลิป 30%

ระยะเวลาที่สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 สิ้นสุดการนับจำนวนโหวตทางยูทูปในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 และประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ผ่านทาง www.lazada.co.th/scholarship และ www.facebook.com/LazadaThailand

*ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องรับผิดชอบการหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% จากเงินรางวัลที่ได้รับ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

กระทรวงดิจิทัลฯ และ กระทรวงการอุดมศึกษาฯ ร่วมกับ ATCI พร้อมทั้ง 15 องค์กรเอกชนชั้นนำร่วมขับเคลื่อนศักยภาพเยาวชนรุ่นใหม่ รับเศรษฐกิจยุคดิจิตอล ปั้นครีเอทีฟยุคดิสรัปชั่น เติมไอเดียไวรัลคลิปโฆษณาสุดปัง!

กระทรวงดิจิทัลฯ …

%d bloggers like this: