Breaking News
Home / ข่าวไอที / โบรเคดแต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่ คุมทีมลุยนวัตกรรม SDN – NFV

โบรเคดแต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่ คุมทีมลุยนวัตกรรม SDN – NFV

โบรเคดแต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่

คุมทีมลุยนวัตกรรม

บริษัท รุกหนักตอบรับกระแสซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้งซึ่งเป็นนวัตกรรมเน็ตเวิร์กแห่งอนาคต ล่าสุดประกาศแต่งตั้งเบนจามิน ฮิกกี้ เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้ง บริษัท ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฮิกกี้จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบในการวางแผนและการใช้กลยุทธ์ด้านซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้งในระดับภูมิภาค โดยจะเน้นในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเน็ตเวิร์กฟังก์ชั่นเวอร์ชวลไลเซชั่น (Network Functions Virtualization – NFV) และซอฟต์แวร์ดีไฟน์เน็ตเวิร์กกิ้ง (Software-Defined Networking – SDN) เป็นพิเศษ ฮิกกี้จะประจำสำนักงานที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และทำงานขึ้นตรงต่อ แมทท์ โคลอน ซีทีโอประจำเอเชียแปซิฟิคของโบรเคด

BenjaminHickeyBrocade

“สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนี้ เอสดีเอ็นและเอ็นเอฟวีได้พัฒนาขึ้นจากการการค้นคว้าวิจัยและทดลองนำไปใช้ในกลุ่มย่อยๆ โดยเน้นที่กลุ่มเซอร์วิสโพรไวเดอร์ก่อน” แมทท์ โคลอน ซีทีโอประจำเอเชียแปซิฟิค บริษัท โบรเคด กล่าว “โบรเคดมุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรม จึงได้ลงทุนในเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้งเพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนดาต้าเซ็นเตอร์ระดับสามสู่ซอฟต์แวร์ดีไฟน์ดาต้าเซ็นเตอร์ได้โดยที่การทำงานของเน็ตเวิร์กไม่สะดุด วิสัยทัศน์และประสบการณ์กว่า 15 ปีในตำแหน่งที่ปรึกษาระดับสูงด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของฮิกกี้ จะช่วยเสริมศักยภาพของโบรเคดให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพาร์ตเนอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

“กระแสเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้า ทำให้เอ็นเทอร์ไพรซ์และเซอร์วิสโพรไวเดอร์ต้องปรับเน็ตเวิร์กให้สอดคล้องกัน ผมยินดีมากที่จะได้ทำงานร่วมกับลูกค้าและพาร์ตเนอร์เพื่อพัฒนาโซลูชั่นนำร่องสู่การปฏิวัติธุรกิจ” เบนจามิน ฮิกกี้ ผู้อำนวยการฝ่ายซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้งคนใหม่ บริษัท โบรเคด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับโบรเคด ฮิกกี้เคยดำรงตำแหน่งบริหารที่บริษัทจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์กส์ ซิสโก้ซิสเต็มส์ อีควอนต์ และแอคเซ็นเจอร์

###

เกี่ยวกับโบรเคด

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

###

© 2014 Brocade Communications Systems, Inc. All Rights Reserved.

ADX, Brocade, Brocade Assurance, the B-wing symbol, DCX, Fabric OS, ICX, MLX, MyBrocade, OpenScript, SAN Health, VCS, VDX, and Vyatta are registered trademarks, and HyperEdge, NET Health, The Effortless Network, and The On-Demand Data Center are trademarks of Brocade Communications Systems, Inc., in the United States and/or in other countries. Other brands, products, or service names mentioned may be trademarks of their respective owners.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

TikTok ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปีกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “TikTok All-Star Southeast Asia 2019” ตอบรับผลสำรวจชี้ วิดีโอสั้นคือท็อปคอนเทนท์ยอดนิยมสำหรับการแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์

TikTok ระเบิดคว …

%d bloggers like this: