Breaking News
Home / ข่าวไอที / แอพไดนามิกส์ จับมือเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว รุกตลาดไอทีไทย เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการแอพพลิเคชั่น เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่

แอพไดนามิกส์ จับมือเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว รุกตลาดไอทีไทย เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการแอพพลิเคชั่น เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่

แอพไดนามิกส์ จับมือเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว รุกตลาดไอทีไทย

เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการแอพพลิเคชั่น เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่

แอพไดนามิกส์ จับมือเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว รุกตลาดไอที ด้านการบริหารจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น (Application Performance Management)   เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ในไทย ได้แก่ ธนาคาร เซอร์วิส โพรวายเดอร์ และเฮลท์แคร์ ตั้งเป้ามีลูกค้า 15 รายในไทย

Appdynamics-nForce กรุงเทพฯ ––นายเดวิด ชวิคเกอรัช ผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท แอพไดนามิกส์ ผู้นำทางด้านการบริหารจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น (Application Performance Management : APM) เปิดเผยว่า “จากรายงานของการ์ทเนอร์                แอพไดนามิกส์ เป็นผู้นำโซลูชั่นด้าน APM โดยมีการเติบโตถึง 175% ในปีงบประมาณ 2557 (กุมภาพันธ์ 2556– มกราคม 2557) มียอดขาย 100 ล้านดอลล่าร์สหรัฐในไตรมาสที่ 4 และมีลูกค้ามากกว่า 1,300 รายทั่วโลก สำหรับตลาดในเอเชียแปซิฟิกในปี 2557 คาดว่าจะมีรายได้ 12 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ โดยปี 2556 มีรายได้ 2 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ”

จากการเติบโตของธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งแผนการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 ทำให้บริษัท แอพไดนามิกส์ มองเห็นถึงโอกาสในการลงทุนและขยายธุรกิจ จึงร่วมมือกับบริษัท จำกัด ผู้นำในการจัดหาและการพัฒนาช่องทางการตลาดของโซลูชั่นอันก้าวหน้าด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล เข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย

“เอ็นฟอร์ซฯ เป็นบริษัทไอที ซีเคียวริตี้ของคนไทยที่มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ และมีทีมงานที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะช่วยผลักดันพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าของแอพไดนามิกส์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ สำหรับในประเทศไทย แอพไดนามิกส์ จะร่วมมือกับเอ็นฟอร์ซฯในการขยายฐานลูกค้าผ่านตัวแทนจำหน่าย และจะมีการเจรจากับคู่ค้าที่สำคัญเพิ่มเติมในเอเชีย  โดยปัจจุบัน   แอพไดนามิกส์ มีลูกค้า 1,300 รายทั่วโลก และคาดว่าจะมีลูกค้าเพิ่มอีก 15 รายในไทย”

 สำหรับแอพไดนามิกส์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจด้วยโซลูชั่นอันชาญฉลาดที่ช่วยวิเคราะห์ธุรกิจดิจิตอลแบบเรียลไทม์ หรือขณะใช้งาน และความสามารถด้านการจัดการสภาพแวดล้อมของซอฟต์แวร์ในแบบเชิงรุก

 นายเดวิทกล่าวเพิ่มเติมว่า “ธุรกิจทั่วโลกในปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นจำนวนมากทั้งอยู่บนสถาปัตยกรรมที่เป็นดาต้า เซ็นเตอร์ แบบดั้งเดิมและระบบคลาวด์ ซึ่งแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ต้องการโซลูชั่นที่มีการบริหารจัดการที่แข็งแกร่ง เพื่อสืบค้น ตรวจสอบ หาจุดบกพร่องและแก้ไขก่อนเกิดปัญหา                แอพไดนามิกส์ สามารถให้บริการแบบเรียลไทม์ ทำให้ธุรกิจมองเห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นในเรื่องประสิทธิภาพ การแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว ทำให้ลดค่าใช้จ่ายให้กับธุรกิจได้ ซึ่งลูกค้าหลายรายในประเทศไทยกำลังพัฒนาแอพลิเคชั่นที่มีความสลับซับซ้อนซึ่งเชื่อมโยงกับพนักงาน ลูกค้า และธุรกิจของพาร์ทเนอร์ และต้องการประสิทธิภาพในการตรวจสอบ อันเป็นเรื่องสำคัญในการวัดความสำเร็จ”

 ด้านนายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด กล่าวว่า “เอ็นฟอร์ซฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการไว้วางใจจากบริษัท แอพไดนามิกส์ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้าน การบริหารจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น  (Application Performance Management)   ให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย

“เนื่องจากตลาดการบริหารจัดการประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นมีการเติบโตสูง เพราะว่าผู้ให้บริการต้องการปรับปรุงขีดความสามารถของแอพพลิคชั่น ให้ตอบสนองกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ได้เปรียบคู่แข่งขันมากขึ้น เพราะว่าถ้าประสบการณ์ผู้ใช้ในแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น การทำอินเทอร์เน็ต   แบงกิ้ง ถ้ามีการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ลูกค้าก็เกิดประสบการณ์ที่ดี โดยในระบบทั่วๆ ไปแอพพลิเคชั่นจะมีการเชื่อมต่อกันหลากหลาย ถ้าจุดใดจุดหนึ่งในแอพพลิเคชั่นเกิดปัญหาจะทำให้การทำงานช้าลง หรือมีความเสียหายเกิดขึ้น ดังนั้นโซลูชั่นการบริหารจัดการแอพพลิเคชั่นของแอพไดนามิกส์จะเข้ามาช่วยตรวจสอบแอพลิคชั่นว่าตรงไหนมีปัญหา และเกิดความล่าช้า ไม่ว่า ดาต้าเบส เน็ตเวิร์ค และคอมพิวเตอร์ ก็ทำให้ผู้ให้บริการจำเป็นต้องทำการปรับปรุงแอพพลิเคชั่น และใช้เครื่องมือเหล่านี้ “

สำหรับความร่วมมือในเบื้องต้นกับบริษัท แอพไดนามิกส์ นั้น ทางเอ็นเฟอร์ซฯ มีแผนการทำตลาดที่จะมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับพาร์ทเนอร์ของเอ็นฟอร์ซทั้ง 7 รายเป็นหลัก โดยมีการจัดฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติเกี่ยวกับระบบแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อให้พาร์ทเนอร์เข้าไปทำเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ ได้แก่ กลุ่มลูกค้าธนาคาร กลุ่มลูกค้าเซอร์วิส โพรวายเดอร์ และกลุ่มลูกค้าเฮลท์แคร์

 # # # # #

 เกี่ยวกับแอพไดนานิกส์

แอพไดนามิกส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 มีพนักงานกว่า 470 คน ในสหรัฐฯและทั่วโลก โดยนายจิโยติ บันซอล ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้นำด้านนวตกรรมมีสิทธิบัตรของแอพพลิเคชั่นด้านการบริหารจัดการแพลตฟอร์มอัจฉริยะสำหรับแอพพลิเคชั่นของแอพไดนามิกส์ ช่วยจัดการ ตรวจสอบ และเพิ่มประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนแบบเชิงรุก ทั้งในแบบเรียล ไทม์ และแบบ in production   โดยให้บริการผ่านระบบคลาวด์ และ on-premise สำหรับลูกค้าชั้นนำ ประกอบด้วย Citrix, DIRECTV, Edmunds, Expedia, Fox News, John Deere, OpenTable, Salesforce.com, Sephora, StubHub and Union Pacific Railroad.

เกี่ยวกับ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด

เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ผู้นำในการจัดหาและการพัฒนาช่องทางการตลาดของโซลูชั่นอันก้าวหน้าด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่ทำให้องค์กรทุกขนาดสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และควบคุมการลงทุนด้านอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์และการบริการของเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว ครอบคลุมถึงโซลูชั่นด้านการออกแบบโครงสร้างความปลอดภัย การประเมินความปลอดภัย การปฏิบัติตามกฎระเบียนข้อบังคับต่างๆ (regulatory compliance) การพัฒนาและการดำเนินการด้านนโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ระบบป้องกันไวรัสบนเครือข่าย เกตเวย์ และอีเมล์ การจัดการเนื้อหาบนอีเมล์ URL filtering ระบบความปลอดภัยไร้สาย เครื่องมือระบุความโดดเด่นบนเครือข่าย บริการตรวจจับการบุกรุก การจัดเตรียมสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้ การควบคุมการเข้าถึงเครือข่าย การจัดการและรายงาน  log ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ www.nforcesecure.com/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แชฟฟ์เลอร์จับมือมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ผนึกกำลังดันโซลูชั่น e – F@ctory 

แชฟฟ์เลอร์จับมื …

%d bloggers like this: