Breaking News
Home / ข่าวไอที / สามเกมใหม่ล่าสุดจาก Electronic Arts รองรับ Mantle API แล้ว

สามเกมใหม่ล่าสุดจาก Electronic Arts รองรับ Mantle API แล้ว

สามเกมใหม่ล่าสุดจาก Electronic Arts รองรับ Mantle API แล้ว

ซันนี่เวล แคลิฟอร์เนีย ประกาศถึงความร่วมมือกับ Electronic Arts (EA) ด้านการสนับสนุน Mantle API กราฟฟิกจาก ในเกมใหม่ถึงสามเกม ได้แก่ Battlefield Hardline, Dragon Age: InquisitionและPlants vs. Zombies: Garden Warfare โดยทั้งสามเกมนี้ขับเคลื่อนด้วยศักยภาพของเกมเอนจิน Frostbite 3 จาก DICE ทั้งนี้ในปัจจุบันจำนวนเกมที่รองรับ Mantle API กราฟฟิกของ มีมากกว่า 40 เกมแล้ว

Mantle_ElectronicArts

สำหรับBattlefield Hardlineเกมภาคล่าสุดจากซีรีย์ Battlefield นั้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nick Mendoza ที่มีภารกิจตามล่าอดีตเพื่อนร่วมงานไปทั่วสหรัฐอเมริกาเพื่อตามล้างแค้น

ทางด้านDragon Age: Inquisition ภาคต่อของซีรีย์เกมสุดคลาสสิกจาก BioWare ในภาคนี้ผู้เล่นในฐานะนักรบ Inquisition ในตำนานกลับมาเพื่อฟื้นฟูกลุ่มขึ้นใหม่ และออกไล่ล่าผู้ก่อความไม่สงบ เกมแนวแอคชั่นผจญภัยของ BioWare ภาคล่าสุดนี้มาพร้อมภูมิทัศน์ของเกมที่กว้างใหญ่ และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ผู้เล่นจะได้สำรวจหาถ้ำต่างที่ซ่อนอยู่ เอาชนะสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมา และสร้างโลกของผู้เล่นได้เองตามสไตล์การเล่นเกมของผู้เล่นเอง

และสุดท้ายเกม Plants vs. Zombies: Garden Warfare ที่มาพร้อมประสบการณ์ใหม่อย่างโหมด Co-op และการเล่นแบบหลายผู้เล่น ให้ร่วมกันระเบิดบรรดาซอมบี้และพืชผักบนสนามเพลาะ ตัวเกมเป็นการผสานระหว่างเกมยิงแบบดั้งเดิม เข้ากับความสนุกสนาน ขำขันของการสู้กันระหว่างซอมบี้และพืชผัก ท่ามกลางภูมิทัศน์อันกว้างใหญ่ รูปแบบสามมิติ สีสันสดใส

“ปัจจุบันจำนวนนักพัฒนาซึ่งสนับสนุน Mantle นั้นมีมากกว่า 50 คน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นวิสัยทัศน์ของทีม กลายเป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับ และมีความสำคัญในวงกว้าง การได้มีโอกาสเปิดตัว Mantle API ในเกม Battlefield 4ของ EA และรอดู Mantle ขยายการรองรับไปยังเกมยอดนิยมอื่นๆ ของ EA นั้นเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก” ริทช์ คอร์ปัส ผู้อำนวยการแผนก ISV gaming and alliances ของ AMD กล่าว

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บล็อก Mantle 101
  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับMantle
  • ติดตามข่าวสารของAMD ทางเฟซบุ๊คได้ที่AMD on Facebook
  • ติดตามข่าวสารของAMD Gaming ทางเฟซบุ๊คได้ที่AMD Gaming
  • ติดตามข่าวสารของAMD Gaming ทางทวิตเตอร์ได้ที่@AMDGaming

เกี่ยวกับ AMD เอเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แท็บเล็ตเกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์ชิ้นโปรดอย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: