Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / AMD ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์เปิดตัวเอพียู AMD PRO A-Series

AMD ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์เปิดตัวเอพียู AMD PRO A-Series

ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์เปิดตัวเอพียู AMD PRO A-Series

 AMD A10 PRO LARGE on WHITE

COMPUTEX TAIPEI 2014 — AMD ประกาศเปิดตัวเอพียู AMD PRO A-Series มอบประสบการณ์การประมวลผลระดับสุดยอด พร้อมนำศักยภาพอันทรงพลัง ล้ำสมัยและซับซ้อนจากนวัตกรรมหน่วยประมวลผลของ AMD มาสู่คอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จระบบปฏิบัติการ Windows โดยเทคโนโลยีจากนวัตกรรมหน่วยประมวลผลของ AMD ซึ่งมาบนสถาปัตยกรรม HSA จะช่วยดึงศักยภาพการประมวลผลแท้จริงออกมา ทั้งนี้เอพียู AMD PRO A-Series เป็นหนึ่งในบรรดาหน่วยประมวลผลที่ถูกนำไปใช้ในคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ต Elite 700-Series ของ HP

เอพียู AMD PRO A-Series รุ่นล่าสุดนี้ออกแบบขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานด้านธุรกิจโดยเฉพาะ เน้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยสามารถใช้งานได้นาน 24 เดือน มีเสถียรภาพด้านการแสดงผลภาพ 18 เดือน มาพร้อมกับฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยทางไอทีและเครื่องมือการจัดการมาตรฐานที่ครอบคลุม นอกจากนี้ยังได้รวมกราฟฟิก AMD Radeon™ ซึ่งมีรางวัลการันตีมาใว้ในเอพียู AMD PRO A-Seriesด้วย

สำหรับเทคโนโลยีจากสถาปัตยกรรม HSA นั้น จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการของกระบวนการประมวลผล โดยทำให้หน่วยประมวลผลกลางและหน่วยประมวลผลกราฟฟิกทำงานประสานรวมกันได้อย่างสมบูรณ์ และช่วยเร่งประสิทธิภาพการทำงานของระบบและแอพพลิเคชั่นให้รวดเร็วยิ่งขึ้น สถาปัตยกรรม HSA จะทำให้กราฟฟิกการ์ดสามารถเข้าถึงระบบหน่วยความจำต่างๆ ได้อย่างเท่าเทียม ส่งผลให้หน่วยประมวลผลกลางและกราฟฟิกการ์ดแบ่งปันข้อมูลกันได้อย่างไม่ติดขัด

ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมา หน่วยประมวลผลจาก AMD จะมอบประสบการณ์คุณภาพระดับสูงให้แก่แอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือทำงานระดับ HD ประสิทธิภาพการทำงานแบบ Multitask ระดับสูง รวมถึงนวัตกรรมการประมวลผลยุคใหม่ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการด้านการประมวลผลภาพ ด้านความปลอดภัย และการใช้พลังงานแบบ Performance-per-watt อีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AMD A-Series Commercial ULV APUs
  Compute Cores* (CPU + GPU) Max Turbo / CPU Base Frequency L2 Cache GPU Frequency (Max) DirectX UVD Max DDR3 Speed PCIe Lanes TDP
A10 PRO-7350B w/ Radeon™ R6 Graphics 10 (4 CPU + 6 GPU) 3.3 GHz/2.1 GHz 4 MB 553 MHz 11.2 4.2 DDR3-1600 1×8 Gen2 19 W
A8 PRO-7150B w/ Radeon™ R5 Graphics 10 (4 CPU + 6 GPU) 3.2 GHz/1.9 GHz 4 MB 533 MHz 11.2 4.2 DDR3-1600 1×8 Gen2 19 W
A6 PRO-7050B w/ Radeon™ R4 Graphics 5 (2 CPU + 3 GPU) 3.0 GHz/2.2 GHz 1 MB 533 MHz 11.2 4.2 DDR3-1600 1×8 Gen2 17 W

AMD_PRO_A_series_infoสำหรับเอพียู AMD PRO A-Series นั้นสามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ HP Elite 700-Series

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2014 AMD PRO A-Series APUs
  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Compute Core
  • ติดตามข่าวสารของ AMD ที่งาน Computex ได้ที่ AMD at Computex
  • ติดตามข่าวสารของ AMD ทางเฟซบุ๊คได้ที่AMD on Facebook
  • ติดตามข่าวสารของAMD ทางทวิตเตอร์ได้ที่@AMD
  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP Elite products powered by AMD

เกี่ยวกับ AMD

เอเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์
ส่วนบุคคล แท็บเล็ตเกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์ชิ้นโปรดอย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: