Breaking News
Home / ข่าวไอที / วีดีโอ / NTREEV SOFT เปิดให้ดาวน์โหลดเกมวางแผนการรบ “Second Earth” ฟรีบนอุปกรณ์ iOS และ Android

NTREEV SOFT เปิดให้ดาวน์โหลดเกมวางแผนการรบ “Second Earth” ฟรีบนอุปกรณ์ iOS และ Android

เปิดให้ดาวน์โหลดเกมวางแผนการรบ “” ฟรีบนอุปกรณ์ และ

โซล, เกาหลีใต้–28 พ.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

NTREEV SOFT ประกาศเปิดตัวเกมวางแผนการรบ “Second Earth” พร้อมกันในกว่า 130 ประเทศทั่วโลกวันนี้ พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบนอุปกรณ์ iOS และ Android

NTREEV SOFT’S SCI-FI STRATEGY GAME ‘SECOND EARTH’ NOW AVAILABLE FOR MOBILE DEVICES WORLDWIDE

Second Earth เป็นเกมวางแผนแนวไซไฟ ซึ่งผู้เล่นจะต้องสร้างและป้องกันดาวเคราะห์ของตนเองด้วยการอัพเกรดกองกำลัง สะสมสมบัติ และเลือกใช้ยุทโธปกรณ์ที่เหมาะสม เช่น Plasma Cannons, Bunker และ Air Turrets เพื่อป้องกันการโจมตีจากผู้เล่นอื่น Second Earth แตกต่างจากเกมวางแผนการรบอื่นๆ ตรงที่สามารถปล่อยกำลังพลออกไปสู้รบได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาเคลื่อนกำลังพล ซึ่งประกอบด้วย Hammers, Wild Crabs และ Dark Angels เป็นต้น ผู้เล่นจึงสามารถต่อสู้ได้อย่างต่อเนื่องและสร้างฐานทัพได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกมดำเนินไปอย่างไม่ยืดเยื้อ ขณะเดียวกันผู้เล่นสามารถทำให้หน่วยรบมีความแข็งแกร่งขึ้นด้วยการอัพเกรดต่างๆ และสนุกสนานไปกับการสรรหากลยุทธ์เพื่อผนึกกำลังต่อสู้ในสนามรบ

ผู้เล่นยังสามารถสร้างกิลด์ร่วมกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก และช่วยกันต่อสู้ด้วยการแลกเปลี่ยนหน่วยรบกัน นอกจากนี้ Second Earth ยังเชื่อมต่อกับเฟซบุ๊ก ผู้เล่นจึงสามารถเล่นเกมกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน

Second Earth ไม่ได้มีแต่โหมดผู้เล่นหลายคนเท่านั้น แต่ยังมีโหมดผู้เล่นคนเดียวที่ผู้เล่นจะต้องเข้าโจมตี Al planets ในด่านต่างๆ ซึ่งความยากก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้เล่นต้องวางแผนการรบให้ซับซ้อนยิ่งขึ้น และในเร็วๆ นี้ NTREEV SOFT จะเพิ่มโหมด “Explore” ที่ไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อนด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Second Earth ได้ฟรีที่ Apple Store ( www.itunes.com/appstore ) และ Google Play ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ntreev.se ) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก ( https://www.facebook.com/SecondEarthGame )

ชมเทรลเลอร์อย่างเป็นทางการของเกมได้ที่

เกี่ยวกับ NTREEV SOFT

NTREEV SOFT Co., Ltd. ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็นผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมจากสาธารณรัฐเกาหลี บริษัทพัฒนาเกมที่สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มดิจิตอลที่หลากหลาย ทั้งทางออนไลน์ มือถือ และคอนโซล จนถึงปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาและนำเสนอเกมออกมา 20 เกม ซึ่งรวมถึง Pangya และ Professional Baseball Manager ทั้งนี้ NTREEV SOFT เป็นบริษัทในเครือ NCSoft ซึ่งเป็นเจ้าของเกม Guild Wars 2 และ Lineage สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ntreev.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Free Fire พร้อมระเบิดศึก 2 ทัวร์นาเม้นต์ 19 – 20 ต.ค.นี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมนำแฟนเกมสู่ปลายทาง Free Fire Pro League และจุดเริ่มต้นของการแข่งขันทั่วไทย Free Fire Ultimate Battle   

Free Fire พร้อม …

%d bloggers like this: