Breaking News

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดรับออเดอร์ Red Pitaya แพลตฟอร์มปฏิวัติวงการทดสอบและวัดผลแบบโอเพ่นซอร์ส

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดรับออเดอร์ Red Pitaya แพลตฟอร์มปฏิวัติวงการทดสอบและวัดผลแบบโอเพ่นซอร์ส

rs-componentsขอเชิญลูกค้าจากทั่วโลกสั่งซื้อตั้งแต่บัดนี้ เพื่อรับการจัดส่งแพลตฟอร์มวัดคุมราคาประหยัดได้เร็วก่อนใคร

         อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ (อัลไลด์) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก กำลังเปิดรับคำสั่งซื้อ Red Pitaya แพลตฟอร์มวัดคุมแบบเปิดที่มีเมนบอร์ดตัวเดียว ซึ่งสามารถทดแทนเครื่องตรวจวัดในห้องปฏิบัติการและภาคสนามราคาแพงจำนวนมากด้วยราคาเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น

Red Pitaya board now available at RS Components1

Red Pitaya board now available at RS Components          ลูกค้าจากทั่วโลกซึ่งก่อนหน้านี้ได้ลงทะเบียนความสนใจบนเว็บไซต์ Red Pitaya และผู้ที่ตั้งตารอการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าว จะได้รับโอกาสสั่งซื้อกับอาร์เอสและอัลไลด์ก่อนใคร ซึ่งเป็นการรับประกันว่าพวกเขาจะได้รับการจัดส่งบอร์ด Red Pitaya ที่มาจากการผลิตแบบจำกัดล็อตแรกในเดือนพฤษภาคม 2557 สำหรับคำสั่งซื้ออื่นๆนั้น ทางอาร์เอสและอัลไลด์จะดำเนินการหมุนเวียนจัดส่งสินค้าอย่างเคร่งครัด ตามหลักใครมาก่อนได้ก่อน ตั้งแต่การผลิตล็อตแรกในขณะที่ยังมีสต็อกอยู่ ส่วนระยะเวลาที่สินค้าจะถึงมือลูกค้าสำหรับการผลิตเพื่อจำหน่ายครั้งต่อไปนั้นจะไม่นานเกิน 12 สัปดาห์

          Red Pitaya คือโซลูชั่นทดสอบและวัดผลสุดล้ำสมัย ซึ่งนำเสนอแนวทางระบบนิเวศที่มีความเฉพาะตัว กะทัดรัด และราคาย่อมเยา Red Pitaya ผสมผสานแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ที่อาศัย Xilinx Zynq เข้ากับพื้นที่เก็บโอเพนซอร์สแบบออนไลน์ของอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงเครื่องกำเนิดรูปคลื่น ออสซิลโลสโคป และเครื่องวิเคราะห์สเปกตรัม

          ด้วยการทำงานบนระบบปฏิบัติการ GNU หรือ Linux นั้น Red Pitaya สามารถรันคำสั่งในระดับที่แตกต่างกันได้โดยใช้อินเทอร์เฟสของซอฟต์แวร์หลากหลายแบบ ซึ่งรวมทั้ง HDL, C/C++ และภาษาสคริปต์ ขณะที่เว็บ อินเตอร์เฟสที่ทำงานด้วย HTML ทำให้สามารถเข้าถึงกลไกการทำงานของ Red Pitaya ในเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ ตั้งแต่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

          สำหรับชุดมาตรฐานของอุปกรณ์ทดสอบและวัดผลโอเพ่นซอร์สได้รับการจัดเตรียมอยู่ในคลังข้อมูลที่เปิดการเข้าถึงแบบเสรีสำหรับชุมชนผู้ใช้ ซึ่งรู้จักกันในชื่อตลาดคลาวด์ Bazaar นอกจากนี้คลังข้อมูล Backyard ยังเป็นแหล่งโค้ดและเครื่องมือพัฒนาแบบโอเพ่นซอร์ส เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่มากขึ้นและเพื่อผลักดันความร่วมมือภายในชุมชนวิศวกรรม

          “Red Pitaya ได้จุดประกายความสนใจอย่างมากจากบรรดาวิศวกรในภาคการทดสอบและการวัดผล” ฟิลลิป ด็อค ประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์ของอาร์เอส กล่าว “ไม่มีผลิตภัณฑ์การวัดคุมอื่นใดในตลาดที่สามารถเสนอกลไกการทำงานและความยืดหยุ่นได้เท่านี้ ในราคาที่สามารถหาซื้อได้แม้มีงบประมาณจำกัด เราคาดว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นที่ต้องการอย่างมาก เราจึงขอเชิญชวนลูกค้าให้วางคำสั่งซื้อตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะได้รับการจัดส่งสินค้าโดยเร็วที่สุด”

          “เมื่อครั้งเปิดตัวโปรเจค Red Pitaya นั้น เรามีวิสัยทัศน์ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเริ่มใช้เทคโนโลยีที่ในอดีตมีไว้สำหรับห้องปฏิบัติการวิจัยขั้นสูงและอุตสาหกรรมเท่านั้น วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นกับเสียงตอบรับของผู้ใช้ และการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ นี่คือพลังที่แท้จริงของ Red Pitaya” โบรุต บาริเซวิช ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Red Pitaya กล่าว

          สามารถสั่งซื้อ Red Pitaya ได้เฉพาะที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ผ่านทางเว็บไซต์ทั่วโลกที่ http://www.rs-online.com/redpitaya

          เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์
 
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล
 
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.24 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2556

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.rs-components.com

          ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

          @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
 http://www.linkedin.com/company/rs-components

          อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
 http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0 

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
 http://www.electrocomponents.com

          อาร์เอส คอมโพเน็นส์
 http://www.rs-components.com 

ดีไซน์สปาร์ค
 http://www.designspark.com

          อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้ที่สนใจ ลงทะเบียนเข้าประชุมสัมมนาออนไลน์

ที่ประชุมอธิการ …

%d bloggers like this: