Breaking News

อินเทล® อะตอม™ โปรเซสเซอร์ ซีรี่ย์ Z34XX สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

อินเทล® อะตอม โปรเซสเซอร์ ซีรี่ย์ Z34XX สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

ตัวประมวลผลเปี่ยมประสิทธิภาพให้คุณไปไกลยิ่งกว่า

อุปกรณ์พกพาอันชาญฉลาดที่มาพร้อมตัวประมวลผลอินเทล อินไซด์®

เชิญคุณเปิดประสบการณ์ใหม่กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ด้วย Intel® Atom™ processor Z34XX series (อินเทล อินไซด์® อินเทล อะตอม โปรเซสเซอร์ ซีรี่ย์ Z34XX) ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบโดยผสานทั้งความเร็ว ประสิทธิภาพการทำงานอันชาญฉลาด และการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น คุณจะเพลิดเพลินกับแอพพลิเคชั่นสุดโปรดจากระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ กับภาพสามมิติที่คมชัด และวีดิโอแบบ HD Intel® Integrated Sensor Solution (อินเทล® อินเทเกร็ทเท็ด เซ็นเซอร์โซลูชั่น) ช่วยทำให้แอพพลิเคชั่นต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนไปตามการใช้งานของคุณ และคุณก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ต่างๆ ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เพียงคุณมีอุปกรณ์พกพาที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของอินเทล

Intel Mobility Roadshow 2014 (1) อุปกรณ์พกพาประสิทธิภาพเยี่ยม สำหรับประสบการณ์การใช้งานสูงสุด

ขณะที่คุณกำลังโพสต์ข้อความ ท่องอินเตอร์เน็ต เว็บสตรีมมิ่ง หรือเล่นเกมส์ แน่นอนว่าคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์สูงสุด และวันนี้แอพพลิเคชั่นประสิทธิภาพสูงต่างก็ต้องการโปรเซสเซอร์ ที่ก้าวตามทันความต้องการในการใช้งานได้ ประสิทธิภาพสูงสุดคือ สิ่งที่มากับ Intel® Atom™ processor Z34XX series จะช่วยให้การทำงานของแอพพลิเคชั่นยอดนิยมบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เป็นไปอย่างราบรื่นรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น Google Chrome* Google Maps* ไปจนถึง Asphalt8* และ Candy Crush

คุณจะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการทำงานที่พร้อมใช้งานของตัวประมวลผลแบบ 64-bit-ready1 system-on-chip (SoC) ได้ถึง 2.13 GHz ด้วยประสิทธิภาพการทำงานความถี่สูงแต่ใช้พลังงานต่ำ ทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น คุณจึงสามารถใช้งานอุปกรณ์พกพาได้ต่อเนื่องยาวนาน

ด้วยสถาปัตยกรรมการผลิตแบบ 22 นาโนเมตร และ PowerVR* Series 6 Graphics IP core จาก Imagination Technologies ทำให้เราสามารถดูภาพ 3 มิติบนจอได้อย่างเต็มอรรถรสมากขึ้น Intel® Atom™ processor Z34XX series มีประสิทธิภาพการแสดงภาพงานกราฟฟิกได้มากถึง 2 เท่า และมีประสิทธิภาพการทำงานของ GPU เพิ่มขึ้นถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการทำงานของ SoC2 สำหรับสมาร์ทโฟน รุ่นก่อนจากอินเทล

โปรเซสเซอร์นี้ประกอบด้วยฮาร์ดแวร์ Video Signal Processor (วีดิโอ ซิกแนล โปรเซสเซอร์) ที่ตั้งโปรแกรมได้ ที่จะช่วยตั้งค่าอัลกอริธึมเพื่อช่วยลดเสียงรบกวน การปลดบล็อก การเพิ่มสีให้กับจอภาพเพื่อความคมชัดทั้งภาพและเสียง โปรเซสเซอร์นี้ยังสามารถแสดงภาพได้ถึง 60 ภาพ/วินาที (fps) ซึ่งจะช่วยให้การเล่นวีดิโอเป็นไปอย่างราบรื่นและคล่องตัว

ประสบการณ์เต็มรูปแบบนี้มาพร้อมภาพความละเอียดสูง พร้อมกล้องวีดิโอเปี่ยมประสิทธิภาพที่มีระบบป้องกันภาพสั่นอย่างที่คุณต้องการ คุณสามารถถ่ายภาพและแสดงภาพวีดิโอ 1080p วีดิโอความละเอียดสูงที่ 60 ภาพ/วินาที และกล้องคู่นี้ทำให้คุณสามารถเก็บภาพได้ถึง 30 ภาพ/วินาที (fps) ด้วยกล้องด้านหน้าและด้านหลัง และด้วยมาตรฐานการบีบอัดไฟล์วีดิโอ H.265 (HEVC) พร้อมการถอดรหัสแบบ VP9 ทำให้ภาพที่ได้คมชัดในอัตราบิทต่ำ นอกจากนี้ ฮาร์ดแวร์การบีบอัดไฟล์วีดิโอ VP8 ที่สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วทำให้การติดต่อสื่อสารแบบเรียลไทม์ที่เห็นหน้าได้ยินเสียง (WebRTC) นั้นลื่นไหลไม่สะดุด และสามารถถ่ายภาพแบบต่อเนื่องตามติดทุกสถานการณ์ ด้วยความเร็วในการถ่ายภาพจำนวน 10 ภาพติดต่อกันในอัตราการเก็บภาพ 15 ภาพ/วินาทีที่ขนาด 8 เมกกะพิกเซล

อุปกรณ์สื่อสารพกพานี้เป็นอุปกรณ์เฉพาะของคุณเท่านั้น Intel Integrated Sensor Solution ทำให้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่มีระบบเซ็นเซอร์ข้อมูลสามารถบอกตำแหน่งที่คุณอยู่ การเคลื่อนไหวต่างๆ ของร่างกาย และความชอบส่วนตัวต่างๆ ได้ อุปกรณ์นี้จะดูว่าคุณมีการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าอย่างไร และจะเสนอรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมในตำแหน่งที่คุณอยู่ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถใช้อุปกรณ์นี้ออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคุณ หาที่ช้อปปิ้งใกล้ๆ เล่นเกมส์แบบอินเตอร์แอคทีฟ และปรับปรุงรูปแบบการช้อปปิ้งผ่านป้ายร้านค้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ใช้พลังงานน้อย จึงทำให้คุณสามารถยืดเวลาการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายความเร็วสูง 4G ทั่วโลก: เชื่อมต่อคุณกับโลกอย่างลงตัว

Intel®XXM 7160 LTE modem3 เพื่อการสื่อสารไร้สายความเร็วสูงที่ให้คุณสื่อสารผ่านระบบ 4G ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทำให้คุณสนุกกับการดูวีดิโอภาพแบบ HD การท่องเว็บและการดาวน์โหลดต่างๆ จากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว IntelXXM 7160 LTE modem ทำให้คุณเชื่อมต่อได้อย่างกว้างขวางและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยระบบการสื่อสารไร้สายความเร็วสูง 4G จาก 15 แบนด์ทั่วโลก และการสื่อสารไร้สายความเร็วที่ 3G และ 2G ทั่วโลก

โมเด็ม LTE เพื่อการสื่อสารหลายรูปแบบนี้เป็นโมเด็มที่เล็กที่สุดและเปี่ยมประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก และเป็นโมเดมที่ใช้ไฟน้อย การทำงานร่วมกันระหว่าง XXM 7160 LTE modem และIntel® Atom™ processor Z34XX seriesช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกการสื่อสารได้กว้างไกลยิ่งขึ้น

Intel Mobility Roadshow 2014 (4)ประสิทธิภาพการทำงานกราฟฟิกเพิ่มเป็น 2 เท่า

คุณสมบัติa เทคโนโลยีจากอินเทล® ประโยชน์
ประสิทธิภาพการตอบสนองอย่างรวดเร็วFast and Responsive Performance
 • เทคโนโลยี Intel® multi-core technology in a small footprint, 64-bit-ready SoC
ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดเพื่อการใช้งานแอพพลิเคชั่นยอดนิยม และลูกเล่นต่างๆ บนอุปกรณ์พกพา
แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน

Long Battery Life

 • อินเทล ไมโครอาร์คิเทคเจอร์ “ซิลเวอร์มอนท์” แบบ 22 นาโนเมตร
 • ดีไซน์การรับส่งคลื่นวิทยุ ความเร็วสูง
เพลิดเพลินกับแอพพลิเคชั่นและบริการต่างๆ กับการใช้พลังงานที่เปี่ยม ประสิทธิภาพ

 

สถาปัตยกรรมคอร์โปรเซสเซอร์รองรับการ ประมวลผลแบบout-of-order ลดภาวะเครื่องหยุดชะงักและเตรียมพร้อมเพื่อใช้งานได้ทันที

วีดิโอภาพความละเอียดสูงHD Video
 • ฮาร์ดแวร์การบีบอัดไฟล์ วีดิโอ VP8 ความเร็วสูง
 • การแปลงภาพ 60 ภาพต่อวินาที ที่ความละเอียด 1080พิกเซล
 • มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ H.265 (HEVC) VP9 support
ฮาร์ดแวร์ตัวแรกของอินเทลที่ใช้แพลทฟอร์ม 

การติดต่อสื่อสารแบบเรียลไทม์คุณจะเพลิดเพลินและหลงใหลไปกับวีดิโอความละเอียดสูงที่มาพร้อมภาพความละเอียด 1080 พิกเซล และเก็บภาพได้ 60 ภาพต่อวินาที

กราฟฟิก 3 มิติยอดเยี่ยมGreat 3D Graphics
 • อิมเมจิเนชั่น พาวเวอร์ VR G6400
 • การเชื่อมต่อระบบการ ทำงานของคอมพิวเตอร์​4 ตัว
สนุกสนานไปกับภาพ 3 มิติตระการตา พร้อมประสิทธิภาพการทำงาน 2 เท่า ด้วยอินเทล อะตอม โปรเซสเซอร์ Z2580.2 

การเชื่อมต่อประมวลผลการทำงาน 4 เท่า เมื่อเทียบกับอินเทล อะตอม โปรเซสเซอร์ Z2580 และเป็นแพลทฟอร์มการทำงานบน สมาร์ทโฟนแรกของอินเทลที่สนับสนุน OpenCL และ RenderScript GPU

วีดิโอ ซิกแนลโปรเซสเซอร์Video Signal Processor (VSP)
 • ฮาร์ดแวร์วีดิโอ ซิกแนล โปรเซสเซอร์สัญญาณภาพที่ตั้ง โปรแกรมได้ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพและการเล่นที่ลื่นไหลไม่สะดุด
ทำให้การทำคลิปวีดิโอเว็บสตรีมมิ่ง การติดต่อสื่อสารแบบเรียลไทม์และการชมภาพยนตร์ที่มีการปรับภาพและเสียงและอัตราการวิ่งของภาพได้ถึง 60 ภาพต่อวินาทีระบบนี้ทำให้คุณสามารถชมภาพยนตร์คุณภาพแบบ 60 ภาพต่อวินาที โดยไม่ต้องมีพื้นที่การจัดเก็บที่มากกว่าเดิม
กล้องแบบเทอร์โบชาร์จTurbo-charges Camera
 • สถาปัตยกรรมการประมวลภาพที่ล้ำสมัย
 • การประมวลภาพควบคู่กัน
กล้องนี้สามารถเก็บภาพวีดิโอความ ละเอียด 1080 พิกเซล ที่ 60 ภาพต่อ วินาทีทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวกล้องคู่ทำให้คุณสามารถเลือกใช้กล้องหน้าหรือกล้องหลังในการเก็บภาพ
การทำงานที่อิงกับบริบทContent Awareness
 • อินเทล อินทิเกรทเต็ด เซ็นเซอร์ โซลูชั่น
เลือกสรรประสบการณ์การใช้งานเฉพาะสำหรับคุณด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์ที่อิงกับบริบท และไม่เปลืองแบตเตอรี่
การแชร์ข้อมูลกับ อุปกรณ์อื่นๆMulti-Screen Sharing
 • Intel® Mobile Wireless Display4 (Intel® WiDi)
เชื่อมต่อและแชร์ข้อมูลกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น
การเชื่อมต่อเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย ความเร็วสูงแบบต่างๆMulti-Band WWAN Connectivity
 • Intel® XMM™ 7160 LTE Modem3
คุณสามารถจะเชื่อมต่อทุกที่ผ่านเครือ ข่ายเซลลูลาร์ (ความเร็ว 4G 3G และ 2G)
การเชื่อมต่อแบบไร้สาย

Wireless Connectivity

 • รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นแบบไร้สาย
บลูทูธ 4.0 ที่ใช้พลังงานต่ำWi-Fi* (802.11a/b/g/n/ac)

 

ระบบความปลอดภัยชั้นสูงHigh-Grade Security
 • การบูธเครื่อง
 • การจัดเก็บข้อมูล
 • เทคโนโลยี อินเทล เวอร์ชวลไลเซชั่น
 • Intel® Advanced Encryption Standard New Instructions Acceleration
 • Digital Rights Management (DRM)
 • HDCP 2 เท่า สำหรับข้อมูลพิเศษผ่าน HDMI
ป้องกันแอพพลิเคชั่นและข้อมูลต่างๆ ด้วยแพลทฟอร์มและโซลูชั่นการดูแล รักษาความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ พกพา ที่มีทั้งระบบซอฟต์แวร์และ ฮาร์ดแวร์ทำงานร่วมกัน

เกี่ยวกับอินเทล

อินเทลเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการประมวลผลรวมทั้งการออกแบบ และสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เป็นพื้นฐานการพัฒนาอุปกรณ์ประมวลผลระดับโลก ในฐานะของบริษัทที่เป็นผู้นำในบรรษัทภิบาลและการพัฒนาอย่างยั่งยืน อินเทลจึงใช้แร่ธาตุจากแหล่งที่มาที่ปราศจากความขัดแย้ง(Conflict-free) เพื่อผลิตอุปกรณ์ประมวลผลที่มีวางจำหน่ายเป็นรายแรกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทล สามารถเข้าชมได้ที่newsroom.intel.com, blogs.intel.com, ทวิตเตอร์ @Intelthailand, เฟสบุ๊ค IntelThailand และ conflictfree.intel.com

Intel Ultrabookและ Intel logo เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของอินเทลคอร์ปอเรชั่นหรือสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ขอสงวนสิทธิ์

*ชื่อและยี่ห้ออื่นอาจถูกอ้างอิงถึงโดยถือเป็นทรัพย์สินของชื่อยี่ห้อนั้นๆ

Software and workloads used in performance tests may have been optimized for performance only on Intel microprocessors. Performance tests, such as SYSmark and MobileMark, are measured using specific computer systems, components, software, operations and functions. Any change to any of those factors may cause the results to vary. You should consult other information and performance tests to assist you in fully evaluating your contemplated purchases, including the performance of that product when combined with other products.
1 Hardware is 64-bit ready and the consumer will be able to use this capability when the software is updated to utilize 64 bit.
2 Based on GLBenchmark 2.5.1 Egypt HD Offscreen benchmark. Measured value of 30 frames per second on Lenovo K900 with Intel® Atom™ Z2580 processor, up to 2.0GHz, Imagination PowerVR* SGX544MP2 graphics compared with measured value of 68 frames per second on Salt Bay PR2 FFD with Intel® Atom™ processor Z3480, up to 2.13GHz, Imagination PowerVR G6400 graphics. GPU compute performance as established by peak GFLOPS. GFLOPS = Giga Floating Point Operations Per Second.
3 Platform subsystem, sold separately.
4 Requires an Intel® Wireless Display enabled system, compatible adapter, and TV. 1080p and Blu-Ray* or other protected content playback only available on Intel® Atom™ processor-based devices with built-in visuals enabled. Consult your device manufacturer. For more information, see http://www.intel.com/go/widi.
5 Intel® Virtualization Technology requires a computer system with an enabled Intel® processor, BIOS, and virtual machine monitor (VMM). Functionality, performance or other benefits will vary depending on hardware and software configurations. Software applications may not be compatible with all operating systems. Consult your PC manufacturer. For more information, visit http://www.intel.com/go/virtualization
6 No computer system can provide absolute security. Requires an enabled Intel® processor and software optimized for use of the technology. Consult your system manufacturer and/or software vendor for more information.
7 Performance statements based on SPECint_base2000 estimates.
Intel processor numbers are not a measure of performance. Processor numbers differentiate features within each processor family, not across different processor families:
INFORMATION IN THIS DOCUMENT IS PROVIDED IN CONNECTION WITH INTEL PRODUCTS. NO LICENSE, EXPRESS OR IMPLIED, BY ESTOPPEL OR OTHERWISE, TO ANY
INTELLECTUAL PROPERTY RIGHTS IS GRANTED BY THIS DOCUMENT. EXCEPT AS PROVIDED IN INTEL’S TERMS AND CONDITIONS OF SALE FOR SUCH PRODUCTS, INTEL
ASSUMES NO LIABILITY WHATSOEVER AND INTEL DISCLAIMS ANY EXPRESS OR IMPLIED WARRANTY, RELATING TO SALE AND/OR USE OF INTEL PRODUCTS INCLUDING
LIABILITY OR WARRANTIES RELATING TO FITNESS FOR A PARTICULAR PURPOSE, MERCHANTABILITY, OR INFRINGEMENT OF ANY PATENT, COPYRIGHT OR OTHER
INTELLECTUAL PROPERTY RIGHT.
A “Mission Critical Application” is any application in which failure of the Intel Product could result, directly or indirectly, in personal injury or death. SHOULD YOU PURCHASE OR USE
INTEL’S PRODUCTS FOR ANY SUCH MISSION CRITICAL APPLICATION, YOU SHALL INDEMNIFY AND HOLD INTEL AND ITS SUBSIDIARIES, SUBCONTRACTORS AND
AFFILIATES, AND THE DIRECTORS, OFFICERS, AND EMPLOYEES OF EACH, HARMLESS AGAINST ALL CLAIMS COSTS, DAMAGES, AND EXPENSES AND REASONABLE
ATTORNEYS’ FEES ARISING OUT OF, DIRECTLY OR INDIRECTLY, ANY CLAIM OF PRODUCT LIABILITY, PERSONAL INJURY, OR DEATH ARISING IN ANY WAY OUT OF SUCH
MISSION CRITICAL APPLICATION, WHETHER OR NOT INTEL OR ITS SUBCONTRACTOR WAS NEGLIGENT IN THE DESIGN, MANUFACTURE, OR WARNING OF THE INTEL
PRODUCT OR ANY OF ITS PARTS.
Intel may make changes to specifications and product descriptions at any time, without notice. Designers must not rely on the absence or characteristics of any features or instructions marked
“reserved” or “undefined”. Intel reserves these for future definition and shall have no responsibility whatsoever for conflicts or incompatibilities arising from future changes to them. The
information here is subject to change without notice. Do not finalize a design with this information.
The products described in this document may contain design defects or errors known as errata which may cause the product to deviate from published specifications. Current characterized
errata are available on request.
Contact your local Intel sales office or your distributor to obtain the latest specifications and before placing your product order.
Software and workloads used in performance tests may have been optimized for performance only on Intel microprocessors. Performance tests, such as SYSmark and MobileMark, are
measured using specific computer systems, components, software, operations and functions. Any change to any of those factors may cause the results to vary. You should consult other
information and performance tests to assist you in fully evaluating your contemplated purchases, including the performance of that product when combined with other products.
Intel’s compilers may or may not optimize to the same degree for non-Intel microprocessors for optimizations that are not unique to Intel microprocessors. These optimizations include SSE2,
SSE3, and SSE3 instruction sets and other optimizations. Intel does not guarantee the availability, functionality, or effectiveness of any optimization on microprocessors not manufactured by
Intel. Microprocessor-dependent optimizations in this product are intended for use with Intel microprocessors. Certain optimizations not specific to Intel microarchitecture are reserved for Intel
microprocessors. Please refer to the applicable product User and Reference Guides for more information regarding the specific instruction sets covered by this notice.
Copyright © 2014 Intel Corporation. All rights reserved. Intel, the Intel logo, Atom, Look Inside., the Look Inside. logo, Intel XMM, and Intel Inside are trademarks of Intel Corporation in the
U.S. and other countries.

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกท เปิดตัว “BarraCuda® Fast SSD” SSD ขนาดพกพา ประสิทธิภาพชั้นเลิศ ตอบโจทย์คอเกมเจนใหม่

ซีเกท เปิดตัว “ …

%d bloggers like this: