Breaking News

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei Ascend P7 มอบนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศ สู่การใช้งานอันเหนือชั้น

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei Ascend P7

มอบนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศ สู่การใช้งานอันเหนือชั้น

           ปารีส–8 พ.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบ 4G LTE รุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์สุดล้ำ พร้อมมอบประสบการณ์ถ่ายภาพอย่างเหนือชั้น รองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง ตลอดจนประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่อันยอดเยี่ยม

หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เผยโฉมสมาร์ทโฟน Huawei Ascend P7 ที่มีการเฝ้ารอกันมาอย่างเนิ่นนาน ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Huawei Ascend P6 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่รองรับระบบ 4G LTE นี้ มอบนิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศในโลกสมาร์ทโฟน ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ การเชื่อมต่อความเร็วสูง และฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ยุ่งยาก ทั้งหมดแฝงอยู่ในดีไซน์เรียบหรูงดงาม พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดสูง กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านเมกะพิกเซล กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านเมกะพิกเซลชั้นนำในอุตสาหกรรม และ Emotion UI 2.3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สมาร์ทโฟน Huawei Ascend P7 เปิดโอกาสสู่โลกที่ทุกอย่างเป็นไปได้ตามสโลแกน Make it Possible เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถบ่งบอกถึงความเป็นเลิศอย่างมีชั้นเชิง ทุกที่ ทุกเวลา

Huawei Ascend P7

หัวเว่ยได้ยกเครื่องดีไซน์ Ascend P7 ใหม่ทั้งหมด พร้อมยกระดับประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนในส่วนของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เพื่อมอบนิยามใหม่แห่งประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ โดย Ascend P7 มีความบางเพียง 6.5 มม. ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟน 4G LTE ที่มีความบางมากที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด ทั้งนี้เพื่อสานต่อเส้นทางแห่งความเป็นเลิศอย่างเหนือชั้นสำหรับบรรดาผู้ใช้งานทั่วโลก หัวเว่ยจึงผสมผสานรูปแบบดีไซน์อันเรียบง่ายตามแบบฉบับตะวันตก เข้ากับความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ตามแบบฉบับของชาวตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

“ความมุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม ที่หัวเว่ยได้ดำเนินมาตลอดช่วงสามปีที่ผ่านมานั้น ได้มอบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ที่เป็นรูปธรรมแก่พวกเรา ปัจจุบันเรามียอดขนส่งสมาร์ทโฟนมากที่สุดเป็นอันดับสามของโลก และแบรนด์ของเราได้ปรากฎสู่สายตาผู้คนอย่างต่อเนื่องในพื้นที่สำคัญต่างๆ เช่น จีน และยุโรปตะวันตก” นายริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (BG) กล่าว “วันนี้ การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei Ascend P7 ถือเป็นการท้าทายมาตรฐานอุตสาหกรรมที่มีอยู่ในปัจจุบัน ด้วยนิยามใหม่แห่งการออกแบบสมาร์ทโฟน ประสบการณ์การถ่ายภาพ และการเชื่อมต่อ เพื่อเปิดประสบการณ์การใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

“ออเรนจ์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนรับรู้วิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของหัวเว่ยมาโดยตลอด นับตั้งแต่ที่เรายกให้หัวเว่ยเป็นองค์กรดาวรุ่งในเวทีโลกเมื่อหลายปีที่ผ่านมา โดยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Ascend P7 ชั้นนำของคลาส ซึ่งแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์และการลงทุน ที่พร้อมมอบเงินปันผลแก่ผู้ที่เกี่ยวข้อง” อีฟ แมทร์ รองประธานบริหารฝ่าย Connected Object and Partnerships ของออเรนจ์ กล่าว “ในฐานะที่เป็นพันธมิตรมาอย่างยาวนาน ออเรนจ์มีความยินดีในการส่งมอบความสำเร็จจากความร่วมมือครั้งนี้แก่ลูกค้าของเรา”

นิยามใหม่แห่งการออกแบบ

Huawei Ascend P7 เหนือชั้นด้วยความแข็งแกร่งทนทานในการใช้งานทั่วไป ที่ถูกยกระดับขึ้นด้วยแผ่นกระจกหน้าหลัง Corning(R) Gorilla(R) Glass 3 โดดเด่นพื้นผิวเมทัลลิคซ้อนเจ็ดชั้นบริเวณด้านหลังตัวเครื่อง แฝงไปด้วยความทันสมัยและดูภูมิฐาน พร้อม spin effect ภายในดีไซน์แบบไมโคร

“Huawei Ascend P7 ได้รับแรงบันดาลใจจากละอองน้ำโค้งมนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งมอบสัมผัสแห่งความบริสุทธิ์ทางธรรมชาติแก่ตัวสมาร์ทโฟน และยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถจับมือถือได้สะดวกมือมากยิ่งขึ้น” นายจุน ซู คิม รองประธานฝ่ายอุปกรณ์เคลื่อนที่ ศูนย์สร้างประสบการณ์ลูกค้า ของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บีจี กล่าว “เราใช้เวลาในการออกแบบเป็นแรมเดือน เพื่อก่อให้เกิดความสมดุลอันเป็นเลิศระหว่างรูปลักษณ์และการใช้งาน”

Ascend P7 มีจอทัชสกรีน FHD ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล 445ppi อัตราส่วน 16:9 สำหรับการรับชมสื่อมัลติมีเดียที่คมชัดกว่าใคร นอกจากนี้ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกสมาร์ทโฟนตามสไตล์เฉพาะตัว Ascend P7 จึงวางจำหน่ายในสีสันอันหลากหลาย เช่น ดำ ขาว และชมพู

นิยามใหม่แห่งประสบการณ์การใช้กล้อง

Huawei Ascend P7 เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพที่มีแสงน้อยได้อย่างเหนือชั้น ด้วยเซ็นเซอร์ BSI รุ่นที่ 4 จากโซนี่ เช่นเดียวกับระบบประมวลผลสัญญาณภาพ (ISP) ซอฟต์แวร์ IMAGESmart 2.0 และรูรับแสง f/2.0 บนเลนส์ non-spherical 13MP 5P กล้องหลัง เพื่อให้ภาพถ่ายมีความคมชัดไม่ว่าจะช่วงเวลากลางคืนหรือในที่ร่ม

ฟังก์ชั่น Ultra Snapshot อันเป็นเอกลักษณ์ของ Huawei Ascend P7 เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าโหมดพร้อมถ่ายภาพได้ภายในเวลา 1.2 วินาที เพื่อเก็บช่วงเวลาแห่งความทรงจำก่อนที่จะสายเกินไป โดยการกดปุ่มลดเสียงสองครั้งขณะที่เครื่องอยู่ในโหมดล็อก แทนที่จะต้องมาเสียเวลาปลดล็อกหน้าจอ

สำหรับการถ่ายเซลฟี่ หรือการถ่ายเซลฟี่เป็นกลุ่มที่เรียกว่า “กรุ๊ปฟี่” จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยเลนส์ non-spherical 8MP 5P ในกล้องหน้า พร้อมฟังก์ชั่นถ่ายภาพแบบพาโนรามา รวมถึงบิวตี้โหมดปรับแต่งรูปภาพอัตโนมัติ 10 ระดับ ผู้ใช้งานยังสามารถถ่ายวิดีโอเซลฟี่ด้วยความละเอียด 1080p HD โดย Huawei Ascend P7 สามารถเก็บรูปภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกขณะ ด้วยฟังก์ชั่น mirror แบบบิวต์-อิน และหน้าต่างแสดงผลการถ่ายเซลฟี่

สร้างเสริมมิติใหม่แก่รูปภาพด้วยฟังก์ชั่น Voice Photo ซึ่งผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปเสียงความยาว 10 วินาทีในแต่ละรูป เพื่อนำไปอัพโหลดและแบ่งปันความรู้สึกผ่านเสียง ตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอันหลากหลาย

นอกเหนือจากประสิทธิภาพของกล้องที่ดีขึ้นแล้ว ระบบประมวลสัญญาณภาพ (ISP) ของหัวเว่ย เปิดทางให้สมาร์ทโฟนสามารถควบคุมฟังก์ชั่นทั้งหมด ที่พบได้ในกล้อง SLR สำหรับมืออาชีพ รวมถึงฟังก์ชั่นโฟกัสอัตโนมัติ การตั้งสมดุลแสงขาว และลดสัญญาณรบกวน เพื่อให้รูปภาพที่ถ่ายออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดในทุกๆเงื่อนไข นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นโฟกัสและวัดแสงตามความต้องการได้ภายในปุ่มเดียว และยังสามารถปรับค่าการเปิดรับแสงของกล้องเพื่อความแม่นยำสูงสุดอีกด้วย

นิยามใหม่แห่งการเชื่อมต่อและประสิทธิภาพแบตเตอรี่

สำหรับผู้ที่มองหาการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไร้รอยต่อ Huawei Ascend P7 มอบโอกาสในการรับชมสื่อต่างๆอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยระบบ 4G LTE ความเร็วสูง รวมถึงเสาอากาศคู่อันเป็นเอกลักษณ์ของหัวเว่ย ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถรับสัญญาณได้ดีกว่าเดิม โดย Ascend P7 มีเทคโนโลยีสับเปลี่ยนเครือข่ายอัจฉริยะ เพื่อคงระดับการเชื่อมต่อแม้ว่าสัญญาณอ่อนแรง เพื่อลดอัตราสิ้นเปลืองแบตเตอรี่

ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับชมสื่อ และแชร์ข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยแบตเตอรี่ Lithium Polymer 2500 mAh พร้อมเทคโนโลยีประหยัดแบตเตอรี่ลิขสิทธิ์ของหัวเว่ย ยิ่งไปกว่านั้น ฟังก์ชั่นบริหารจัดการพลังงานยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดแบตเตอรี่ ผ่านฟังก์ชั่นปิดแอพพลิเคชั่นที่ไม่จำเป็นออกไป

โหมดประหยัดพลังงานพิเศษ ทำให้ Ascend P7 สามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 10% หากเปิดโหมดประหยัดพลังงานแล้ว หน้าจอจะหรี่แสงลง และจะเปิดฟังก์ชั่นใช้งานพื้นฐานเท่าที่จำเป็น รวมถึงการโทรเข้า-ออก และหน้าแสดงรายชื่อ โดยโหมดดังกล่าวยังยืดแบตเตอรี่ 10% ที่เหลือให้สามารถสแตนด์บายได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

นิยามใหม่แห่งประสบการณ์ผู้ใช้

Huawei Ascend P7 เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนมือใหม่ สามารถสัมผัสได้ถึงความเหนือชั้น ด้วยระบบ Emotion UI 2.3 ที่ใช้งานง่าย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งหน้าล็อกสกรีนและโฮมสกรีนได้ตามความต้องการ ผ่านสอง UI ใหม่สำหรับการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าซอฟต์แวร์บริหารจัดการสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย รวมถึง ตัวกรองสิ่งรบกวน ระบบจัดการการอนุญาต ระบบบริหารจัดการเครือข่ายและการแจ้งเตือน ตลอดจนโหมดประหยัดพลังงาน

Huawei Ascend P7 สนนราคาอยู่ที่ 449 ยูโร และจะวางจำหน่ายในจีน สหราชอาณาจักร เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส ไอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม สวิตเซอร์แลนด์ โปแลนด์ ลิทัวเนีย เอสโทเนีย ลัตเวีย เซอร์เบีย กรีซ นอร์เวย์ ฮังการี เดนมาร์ก สโลวาเกีย สาธารณรัฐเช็ก ออสเตรีย ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ซาอุดิอาระเบีย คูเวต และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป และจะวางจำหน่ายในตลาดอื่นๆในภายหลัง สำหรับอุปกรณ์เสริมประกอบไปด้วย HUAWEI TalkBand B1 เคสป้องกันสีสันสดใส ฟิล์มกันรอย และแบตเตอรี่พกพา

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป

ณ สิ้นปี 2556 ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของหัวเว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 170 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของประชากรโลก และมียอดขนส่งสมาร์ทโฟนมากเป็นอันดับสามของโลกในปี 2556 หัวเว่ยยังจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 16 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ยดำเนินธุรกิจ 3 กลุ่มธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (BG) ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ (MBB) อุปกรณ์ภายในบ้าน และบริการคลาวด์ ด้วยความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจที่สั่งสมมากว่า 20 ปี ในวงการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ตลอดจนเครือข่ายที่แพร่กระจายทั่วโลก อีกทั้งการดำเนินธุรกิจและบรรดาพันธมิตรทั่วโลก หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีล่าสุดให้แก่ผู้บริโภค พร้อมเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ และสร้างประสบการณ์แสนวิเศษให้แก่ผู้คนทั่วโลก

สามารถรับชมข้อมูลเกี่ยวกับหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ทางออนไลน์ที่: consumer.huawei.com/en/

ติดตามข้อมูลล่าสุดจากหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ได้ทาง:

เฟซบุ๊ก: facebook.com/huaweidevice

ทวิตเตอร์: twitter.com/HuaweiDevice

กูเกิ้ล+: plus.google.com/+HuaweiDevice

ยูทูบ: youtube.com/user/HuaweiDevice

ฟลิกเกอร์: flickr.com/photos/huaweidevice

 

แหล่งข่าว  หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่เหนือใคร เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ HUAWEI P40 Pro+ สมาร์ทโฟนรุ่นสูงสุดในตระกูล P40 Series และ HUAWEI Mate Xs สมาร์ทโฟนจอพับสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย

หัวเว่ยตอกย้ำคว …

%d bloggers like this: