Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / อาร์เอส คอมโพเน็นส์ แนะนำตัวเก็บประจุแบบเซรามิกหลายชั้น ช่วยลดต้นทุนการใช้งานอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ แนะนำตัวเก็บประจุแบบเซรามิกหลายชั้น ช่วยลดต้นทุนการใช้งานอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป

rs-components

แนะนำตัวเก็บประจุแบบเซรามิกหลายชั้น ช่วยลดต้นทุนการใช้งานอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป

กรุงเทพฯ–22 เม.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ขอแนะนำอุปกรณ์ SMD (surface-mount device) แบรนด์อาร์เอส ในราคาที่สามารถแข่งขันได้ โดยมีความจุตั้งแต่ 1000 จนถึง 10,000pF มาในขนาดยอดนิยมทั้ง 0603 และ 0402 พร้อมจัดส่งทันทีในแบบเต็มตลับม้วนเพื่อการจัดวางอัตโนมัติ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ได้ขยายการนำเสนออุปกรณ์เฉื่อยงาน (passive component) ด้วยการเปิดตัวชุดตัวเก็บประจุแบบเซรามิกหลายชั้นแบรนด์อาร์เอส (MLCC) ในตลับขนาดมาตรฐาน 7 นิ้ว หรือ 13 นิ้ว ซึ่งมีสินค้าพร้อมจัดส่งโดยตรงจากสต็อกของอาร์เอส อุปกรณ์เหล่านี้มอบทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการชิ้นส่วนตัวเก็บประจุไฟฟ้าสำหรับการใช้งานทั่วไปโดยมีต้นทุนที่ลดลงและพร้อมสำหรับการหยิบและวางอัตโนมัติ ตัวเก็บประจุไฟฟ้าแรงเหนี่ยวนำต่ำเหล่านี้มุ่งเน้นการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ อุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับผู้บริโภค หรือตัวแบบวิดีโอและจูนเนอร์ ฯลฯ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีความถี่สูงด้วย

surface-mount device

            สามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ซีรีส์ MLCC ได้ที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์ โดยจะมีการจัดส่งสินค้าจากสต็อกในวันเดียวกับที่ได้รับคำสั่งซื้อ

อุปกรณ์ซีรีส์ MLCC ขนาดกะทัดรัดจากอาร์เอส มีจำหน่ายแล้วในขนาดยอดนิยม 0603 (1.6 x 0.8 x 0.8mm) และมาพร้อมกับความจุที่กว้างครอบคลุมตั้งแต่ 1000 จนถึง 10,000pF(1 ถึง 10nF) ประกอบด้วยอุปกรณ์ 1000, 2200, 4700, 6800 และ 10000pF และตัวเลือกพิกัดแรงดัน ได้แก่ 16,50 หรือ 100 โวลต์ นอกจากนี้ อุปกรณ์ในซีรีส์นี้ยังมีขนาด 0402 (1 x 0.5 x 0.5 mm) พร้อมตัวเลือกพิกัดแรงดัน 16 และ 50 โวลต์ ให้เลือกอีกด้วย

อุปกรณ์เกือบทั้งหมดในซีรีส์นี้ใช้ฉนวนX7R ที่มีความเสถียรด้านอุณหภูมิตามมาตรฐาน Class 2 ของสมาคมอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (EIA) โดยสามารถทำงานในอุณหภูมิตั้งแต่ -55 ถึง 125 องศาเซลเซียส และมี capacitance tolerance ที่ +/-15% เหมาะสำหรับการใช้งานแบบแยกส่วนสัญญาณ (decoupling) สำหรับตัวเลือกอื่นๆนั้น ใช้วัสดุ C0G (NP0) ที่ชดเชยอุณหภูมิตามมาตรฐาน Class 1 ของ EIA

อุปกรณ์ซีรีส์นี้สามารถทำงานร่วมกับ EIAJ RC3402รวมถึงEIA RS198 และ IEC PUB ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติการเชื่อมโลหะที่เป็นเลิศทำให้อุปกรณ์ดังกล่าวเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมโลหะแบบ flow และ reflow สามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ซีรีส์ MLCC ได้โดยตรงที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์ โดยจะมีการจัดส่งสินค้าจากสต็อกในวันเดียวกับที่ได้รับคำสั่งซื้อ

         เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.24 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2556

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์

ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก

อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)

อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)

ผู้จัดการ

อีเมล: yvette.yeo@edelman.com

โทรศัพท์: +65-6347-2355

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:

@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin

http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo

http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี

http://www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์

http://www.rs-components.com

ดีไซน์สปาร์ค

http://www.designspark.com

แหล่งข่าว: อาร์เอส คอมโพเน็นส์

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: