Breaking News

แอลจีเปิดตัวโฮมเธียเตอร์ BH9540TW

แอลจีเปิดตัวโฮมเธียเตอร์ BH9540TW

เปลี่ยนโฉมรูปแบบความบันเทิงภายในบ้านให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์เหนือระดับ

LG Home Theater_BH9540TWกรุงเทพฯ – 9 เมษายน 2557 — บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปลี่ยนห้องนั่งเล่นธรรมดาให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ส่วนตัวระดับพรีเมียมด้วยโฮมเธียเตอร์แอลจี รุ่น BH9540TW ระบบ 9.1 แชนแนล พลังเสียง 1460 วัตต์ ซึ่งได้รับรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี (Best of the Best) สำหรับนวัตกรรมการออกแบบที่ล้ำหน้าโดยสถาบันระดับโลกอย่าง Red Dot Awards ประจำปี 2557 โฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW ให้เสียงที่มีคุณภาพ นุ่มนวลและสม่ำเสมอ เนื่องจากดอกลำโพงทำจากอาระมิดไฟเบอร์ อีกทั้ง เทคโนโลยีการกระจายเสียงพิเศษเฉพาะของ LG ที่มีเสียงระบบ Cinema Surround อันทรงพลังเร้าใจ ปลุกทุกโสตสัมผัสและเสมือนจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ LG BH9540TW มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ททีวี และอัพสเกลภาพให้คมชัดระดับอัลตร้า เอชดี  ผู้บริโภคจึงสามารถสนุกเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพเพื่อที่สุดแห่งความบันเทิงเสมือนในโรงภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ภายในบ้านของตนเอง

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเธียเตอร์และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โฮมเธียเตอร์รุ่น LG BH9540TW เป็นสิ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีเสียงทรงพลัง เข้าถึงทุกอารมณ์ความบันเทิงเต็มอิ่ม พร้อมทำงานได้อย่างลงตัวกับแพลตฟอร์มทีวีที่ง่ายต่อการใช้งาน เราจึงมั่นใจว่า LG BH9540TW จะมอบความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน”

โฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW ให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินกับประสบการณ์ความบันเทิงเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ด้วยระบบเสียง 9.1 แชนแนล ถ่ายทอดเสียงอันทรงพลังถึง 1460 วัตต์ สร้างสรรค์ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง เติมเต็มอรรถรสการรับชมภาพยนตร์ รวมทั้งรายการทีวี และ การฟังเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ  ด้วยระบบลำโพงที่มีการกระจายเสียงรอบทิศทาง ผนวกกับซับวูฟเฟอร์ทรงพลังทำหน้าที่ปล่อยเสียงคมชัดพร้อมคลื่นเบสหนักแน่นผ่านลำโพงเรียบหรู 4 ตัวที่ทำหน้าที่เป็นทั้ง Forward และ Upward-facing Speaker มอบประสบการณ์เสียงเหนือระดับให้กับผู้ใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น ระบบการทำงานแบบ 3D Surround Processor ยังสร้างมนต์สเน่ห์แห่งเสียง ให้ความสมจริงเป็นธรรมชาติจนสัมผัสได้ ทำให้ความบันเทิงจากการพักผ่อนภายในบ้านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ดอกลำโพงของโฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW ผลิตจากอาระมิดไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุชั้นสูงมีความคงทน สามารถต้านทานแรงดึงดูดสูงและทนต่อความร้อนได้ดี มีประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสัญญาณเสียงแปรปรวน แตกพร่า หรือบิดเบือน อีกทั้ง วัสดุอาระมิดไฟเบอร์ยังทำให้ช่วงความถี่ของเสียงกว้างขึ้น เพิ่มความคมชัดและความก้องกังวานของเสียงได้ดีกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น ชุดลำโพงเสาหลังไร้สาย (Wireless Rear Speaker) ของ LG BH9540TW ยังถ่ายทอดเสียงอย่างมีสไตล์ การติดตั้งง่าย สะดวก ไม่ต้องลากสายให้ดูรก เสริมให้ห้องนั่งเล่นดูหรูหรา ทันสมัย ลงตัวกับหลากสไตล์การตกแต่งห้อง

โฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW ทำงานได้ดีควบคู่กับสมาร์ททีวีของแอลจี เพื่อมอบความบันเทิงเหนือระดับให้กับผู้ใช้งานด้วยบริการออนไลน์ชั้นนำและแอพพลิเคชั่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ผู้บริโภคสามารถเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW กับสมาร์ททีวีได้เพื่อเข้าถึงคอนเทนต์ที่ต้องการได้หลายวิธี เช่น Wi-Fi Direct (เชื่อมต่อด้วยสัญญาณ Wi-Fi), Bluetooth (เชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ) และ Miracast (ส่งไฟล์จากสมาร์ทโฟนขึ้นสู่หน้าจอสมาร์ททีวี) นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Private sound Mode 2.0 ของแอลจี ยังสร้างโลกแห่งความบันเทิงส่วนบุคคลให้กับผู้บริโภค เพียงแค่คลิกเพื่อสตรีมไฟล์เสียงเข้ากับสมาร์ทโฟนและรับฟังผ่านหูฟัง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงไปรบกวนสมาชิกในครอบครัวท่านอื่น

ยิ่งไปกว่านั้น แอลจียังสร้างประสบการณ์แนวใหม่ของความบันเทิงภายในบ้าน ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้าของโฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW ที่ยกระดับคุณภาพความคมชัดของคอนเทนต์ต่างๆ ให้มีความละเอียดเทียบเท่าระดับอัลตร้า เอชดี

ระบบโฮมเธียเตอร์ LG BH9540TW วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 27,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

image003

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์แอลจีโดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เลอโนโว เปิดตัว IdeaPad Slim 3 แล็ปท็อป on-the-go ความบางที่อัดแน่นด้วยสมาร์ทเทคโนโลยี

เลอโนโว เปิดตัว …

%d bloggers like this: