Breaking News

“เวิลด์ออฟแท็ง บลิทซ์” เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบช่วง Close Beta วันนี้!

BlitZ

“เวิลด์ออฟแท็ง บลิทซ์”  เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบช่วง Close Beta วันนี้!

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะสำหรับเกม เวิล์ดออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz)

Link : https://www.youtube.com/watch?v=nwbci1f1MDA&feature=youtu.be

อังเดร รยาโบโวล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการณ์ทั่วโลก บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าว (Director of Global Operations) กล่าวว่า“การเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta ของเวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ ที่ใกล้เข้ามานี้ ทำให้เราสามารถรองรับผู้เล่นออนไลน์ในหลายแพลตฟอร์มได้มากขึ้น ซึ่งพวกเราคิดว่า นี่คือเป้าหมายที่ยอดเยี่ยม และพวกเราจะดำเนินงานไปในแนวทางนี้เพื่อมอบประสบการณ์การรบที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บัญชาการที่ใช้งานแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟน รวมถึงตอบโจทย์ข้อเสนอแนะที่เราได้รับมา”

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_01

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_02

สำหรับในช่วง Close Beta ของเกม เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ จะเปิดให้ทดสอบใน iPad แท็บเล็ต ส่วนสมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป เกมเวอร์ชั่นนี้ทำขึ้นสำรับใช้งานบนมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งผู้เล่นจะรบแบบ 7 ต่อ 7 ในการต่อสู้ PvP แบบไดนามิค นอกจากนั้นผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta สามารถเลือกยานเกราะได้มากกว่า 100 แบบ จากอเมริกา, เยอรมัน, และรัสเซีย และเลือกประเภทรถถังได้ 4 ประเภท คือ รถถังเบา รถถังกลาง รถถังหนัก และยานเกราะพิฆาตรถถัง

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_03

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_04

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_05

สมัครเข้าร่วมทดสอบช่วง Close Beta เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ ได้ที่:

www.worldoftanks.eu/entry_form/wot_blitz  (ยุโรป)

www.worldoftanks.com/entry_form/wot_blitz  (อเมริกาเหนือ)

เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เป็นกมแอคชั่น MMO สงครามรถถังสมรภูมิเดือดที่เล่นฟรีบนอุปกรณ์มือถืออย่างแท็บเล็ทและสมาร์ทโฟน ตัวเกมถอดแบบมาจาก เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ต้นฉบับ ที่ได้รับรางวัลอย่างล้นหลาม มอบประสบการณ์ความมันส์อย่างเหลือเชื่อด้วยกองทัพรถถังหลากหลายรูปแบบจากสุดยอดการสร้างรถถัง ทั้งรถถังกลางที่เด่นทุกด้าน, พลังล้นเหลืออย่างรถถังหนัก, และยานเกราะพิฆาตรถถังที่มีพลังรุนแรง แต่ละประเภทยังสามารถปรับแต่งได้หลากหลายรูปแบบ มีเอกลักษณ์และการเล่นตามสไตล์ของตัวเอง ผู้เล่นสามารถควบคุม เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ ได้อย่างง่ายดายและถนัดมือ สามารถบังคับเครื่องจักรสังหารได้ด้วยหัวแม่มือ และช่วยในการโฟกัสเป้าหมายในการรบ ทั้งเกมยังมีกลไกเชิงลึกช่วยให้การเผชิญหน้าในสมรภูมิเป็นไปด้วยความดุเดือดและต้องใช้กลยุทธ์ที่หลากหลาย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) www.wotblitz.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

New Hero ‘Lahn’ Now Available in Shadow Arena

Pearl Abyss ann …

%d bloggers like this: