Breaking News
Home / ข่าวไอที / “เวิลด์ออฟแท็ง บลิทซ์” เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบช่วง Close Beta วันนี้!

“เวิลด์ออฟแท็ง บลิทซ์” เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบช่วง Close Beta วันนี้!

BlitZ

”  เตรียมพร้อมระเบิดสงครามบนมือถือ เปิดให้ลงชื่อทดสอบช่วง Close Beta วันนี้!

บริษัท () ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta เพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะสำหรับเกม เวิล์ดออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz)

Link : https://www.youtube.com/watch?v=nwbci1f1MDA&feature=youtu.be

อังเดร รยาโบโวล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการณ์ทั่วโลก บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าว (Director of Global Operations) กล่าวว่า“การเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta ของเวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ ที่ใกล้เข้ามานี้ ทำให้เราสามารถรองรับผู้เล่นออนไลน์ในหลายแพลตฟอร์มได้มากขึ้น ซึ่งพวกเราคิดว่า นี่คือเป้าหมายที่ยอดเยี่ยม และพวกเราจะดำเนินงานไปในแนวทางนี้เพื่อมอบประสบการณ์การรบที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บัญชาการที่ใช้งานแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟน รวมถึงตอบโจทย์ข้อเสนอแนะที่เราได้รับมา”

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_01

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_02

สำหรับในช่วง Close Beta ของเกม เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ จะเปิดให้ทดสอบใน iPad แท็บเล็ต ส่วนสมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ และ iOS จะเปิดให้ทดสอบในลำดับต่อไป เกมเวอร์ชั่นนี้ทำขึ้นสำรับใช้งานบนมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งผู้เล่นจะรบแบบ 7 ต่อ 7 ในการต่อสู้ PvP แบบไดนามิค นอกจากนั้นผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบในช่วง Close Beta สามารถเลือกยานเกราะได้มากกว่า 100 แบบ จากอเมริกา, เยอรมัน, และรัสเซีย และเลือกประเภทรถถังได้ 4 ประเภท คือ รถถังเบา รถถังกลาง รถถังหนัก และยานเกราะพิฆาตรถถัง

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_03

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_04

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_05

สมัครเข้าร่วมทดสอบช่วง Close Beta เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ ได้ที่:

www.worldoftanks.eu/entry_form/wot_blitz  (ยุโรป)

www.worldoftanks.com/entry_form/wot_blitz  (อเมริกาเหนือ)

เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เป็นกมแอคชั่น MMO สงครามรถถังสมรภูมิเดือดที่เล่นฟรีบนอุปกรณ์มือถืออย่างแท็บเล็ทและสมาร์ทโฟน ตัวเกมถอดแบบมาจาก เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ต้นฉบับ ที่ได้รับรางวัลอย่างล้นหลาม มอบประสบการณ์ความมันส์อย่างเหลือเชื่อด้วยกองทัพรถถังหลากหลายรูปแบบจากสุดยอดการสร้างรถถัง ทั้งรถถังกลางที่เด่นทุกด้าน, พลังล้นเหลืออย่างรถถังหนัก, และยานเกราะพิฆาตรถถังที่มีพลังรุนแรง แต่ละประเภทยังสามารถปรับแต่งได้หลากหลายรูปแบบ มีเอกลักษณ์และการเล่นตามสไตล์ของตัวเอง ผู้เล่นสามารถควบคุม เกมเวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ ได้อย่างง่ายดายและถนัดมือ สามารถบังคับเครื่องจักรสังหารได้ด้วยหัวแม่มือ และช่วยในการโฟกัสเป้าหมายในการรบ ทั้งเกมยังมีกลไกเชิงลึกช่วยให้การเผชิญหน้าในสมรภูมิเป็นไปด้วยความดุเดือดและต้องใช้กลยุทธ์ที่หลากหลาย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) www.wotblitz.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“Predator: Hunting Gorunds” เตรียมวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 ในวันที่ 24 เมษายน 2563

“Predator: Hunt …

%d bloggers like this: