Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / WeTransfer ประเดิมเปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่ เพิ่มความสามารถการทำงานผ่านมือถือ

WeTransfer ประเดิมเปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่ เพิ่มความสามารถการทำงานผ่านมือถือ

ประเดิมเปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่ เพิ่มความสามารถการทำงานผ่านมือถือ

WeTransfer Debuts New Mobile App to Boost Productivity

           ลอนดอน–6 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความเรียบง่ายและการใช้งานที่ง่ายดายยังคงเป็นหัวใจสำคัญของ WeTransfer

WeTransfer [https://www.wetransfer.com ] บริการถ่ายโอนไฟล์ ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่นซึ่งออกแบบมาเพื่อการส่งรูปภาพหรือวิดีโอโดยฉพาะ แอพดังกล่าว ซึ่งในเบื้องต้นจะพร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ นั้น ถือเป็นก้าวถัดไปในการสร้างระบบนิเวศของ WeTransfer ที่จะช่วยให้ลูกค้ามีวิธีง่ายๆในการส่งภาพและวิดีโอความละเอียดสูงได้หลายๆไฟล์ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด โดยไม่มีขั้นตอนการลงทะเบียนที่ยืดยาวหรือราคาสูง นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องใช้สายหรือซิงค์เข้ากับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือโน้ตบุ๊ก

WeTransfer จะทำให้ผู้ใช้สามารถส่งรูปภาพและวิดีโอได้มากเท่าที่ต้องการในไม่กี่คลิก โดยใช้การเคลื่อนไหวของมือในการสั่งการ แอพนี้เปิดทางให้ผู้ใช้สามารถส่งภาพรูปภาพและวิดีโอจากสมาร์ทโฟนได้ถึง 10GB ผ่านการเข้าถึง camera roll ของผู้ใช้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้เครือข่าย 3G, 4G ตลอดจน Wi-Fi ในการถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ในกรณีผู้ใช้ต้องการยกเลิกหรือพักการถ่ายโอนไฟล์ ก็สามารถทำได้ทุกเวลา และสามารถกลับมาถ่ายโอนต่อได้เมื่อสะดวก เพื่อมอบการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น ผู้ใช้ยังสามารถเลือกอีเมลแอดเดรสในรายชื่อผู้ติดต่อเพื่อส่งรูปภาพหรือวิดีโอได้อีกด้วย

นายบาส บีเรนส์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง WeTransfer กล่าวว่า “มีเสียงเรียกร้องเข้ามามากจากผู้ใช้รายเดือน 20 ล้านคนของเราที่ต้องการส่งภาพและวิดีโอความคมชัดสูงจากโทรศัพท์มือถือให้ได้ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นบนเว็บไซต์ แม้ปัจจุบันเทคโนโลยีในการให้บริการได้อย่างราบรื่นนั้นยังมีขีดจำกัด แต่การเข้ามาของ 4G และการครอบคลุมที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกเปิดโอกาสให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบบริการในรูปแบบเดียวกับที่ลูกค้าคาดหวังจากเวอร์ชั่นออนไลน์ได้

“สุนทรียภาพ ความเรียบง่าย และภาพคุณภาพสูง ถือเป็นหัวใจสำคัญของ WeTransfer มาอย่างต่อเนื่อง ดังสะท้อนให้เห็นจากรูปแบบการโฆษณาออนไลน์ของเรา และล่าสุดในแอพ ด้วยแอพนี้ ผู้ใช้จะสามารถถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอได้ทันทีด้วยการแตะไม่กี่ครั้ง และสามารถดูภาพเยี่ยมๆในระหว่างถ่ายโอนได้ด้วย การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราสะท้อนความสำเร็จของสติปัญญาทางธุรกิจนี้และความต้องการสุนทรียภาพคุณภาพสูง”

ดาวน์โหลดแอพ WeTransfer ได้ฟรีที่นี่: http://we.tl/iosapp

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.wetransfer.com/

แหล่งข่าว: WeTransfer

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ย้อนนึกถึง ‘เพื่อนรัก’ ในอดีตที่คุณไม่เคยลืม กับภาพยนตร์แห่งความทรงจำบนเน็ตฟลิกซ์

ย้อนนึกถึง ‘เพื …

%d bloggers like this: