Breaking News

เอ็นทีที คอม เริ่มเปิดตัวบริการ Enterprise Mail ในเอเชีย

 เอ็นทีที คอม เริ่มเปิดตัวบริการ Enterprise Mail ในเอเชีย

โตเกียว–25 มี.ค.–เกียวโด เจบีเอ็น – เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้นำด้านข้อมูล คลาวด์ และการสื่อสารระหว่างประเทศ ในเครือของเอ็นทีที (NYSE: NTT) กรุ๊ป ประกาศในวันที่ 24 มีนาคมว่า บริการคลาวด์ Enterprise Mail ของเอ็นทีที คอม เปิดให้บริการแล้วโดยมีผลบังคับใช้ทันทีที่ไต้หวัน บริการดังกล่าวจะเปิดตัวที่สิงคโปร์และเวียดนามเช่นกันในเดือนก.ค. ขณะที่การเปิดให้บริการในตลาดอื่นๆในเอเชีย โอเชียเนีย และสหรัฐนั้น จะมีการเปิดให้บริการตามมา

Enterprise Mail

Enterprise Mail รองรับการสื่อสารภายในบริษัท ในฐานะที่เป็นโซลูชั่นเว็บเมลที่มีกลไกการทำงานขั้นสูง ซึ่งมาพร้อมกับยูสเซอร์ อินเทอร์เฟสที่เน้นไปที่องค์กรและฟังก์ชั่นการค้นหาขั้นสูง Enterprise Mail สามารถผนึกรวมเข้ากับฟังก์ชันเสริมต่างๆ สำหรับการแชร์กำหนดการ การจองสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตลอดจนการประมวลผล/การแชร์ไฟล์ ที่มาพร้อมกับการนำเสนอจุดที่มีการเปลี่ยนแปลงในเอกสารซึ่งมีการติดตามความแตกต่าง (Tracked changes) ตลอดจนการแสดงความเห็นต่างๆ Enterprise Mail สามารถประยุกต์ใช้กับ ID จำนวนไม่มาก ในกรณีที่บริษัทได้เริ่มทำธุรกิจระดับโลกในขนาดเล็กๆ

รายชื่อผู้ติดต่อระดับนานาชาติตามมาตรฐานของ Enterprise Mail จะแสดงผลเลเยอร์ได้หลายชั้น ซึ่งจัดแบ่งโดยประเทศและโดเมนของผู้ใช้บริการ ซึ่งจะช่วยให้การสื่อสารในองค์กรที่ดำเนินงานในหลายประเทศง่ายดายยิ่งขึ้น รายการข้อมูลชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดสามารถดูได้จากรายชื่อนานาชาติ ผู้ใช้บริการจะสามารถจัดการ Enterprise Mail จาก Business Portal ของเอ็นทีที คอมได้ในที่สุด ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมทุกอย่างได้อย่างทั่วถึง ตั้งแต่เครือข่ายไปจนถึงบริการต่างๆ

ระบบโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ของเครือข่ายผู้ให้บริการระดับโลกของเอ็นทีที คอม ซึ่งเปิดดำเนินงานในฐาน 11 แห่งใน 9 ประเทศ/ภูมิภาคนั้น มอบแพลตฟอร์มที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงให้แก่บริการคลาวด์ต่างๆ Enterprise Mail ให้บริการในฐานะโซลูชั่นแบบวัน-สต็อป ซึ่งรวมบริการศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายที่แข็งแกร่งและคุณภาพสูงของเอ็นทีที คอม ไว้ด้วยกัน

กรุณาเข้าชมได้ที่ www.ntt.com/enterprise_collaboration_e และ www.tw.ntt.com/en

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 160 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 150 แห่ง โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังสามารถใช้งานร่วมกับบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ป ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

www.ntt.com | www.twitter.com/nttcom | www.facebook.com/nttcomtv | http://www.linkedin.com/company/ntt-communications

แหล่งข่าว: เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

AsiaNet 56255

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

รายรับเสียวหมี่ ไตรมาส 1 ปี 2563 ทะยานขึ้น 13.6% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน (YoY) โดยเติบโตทั้งรายได้และกำไรสูงกว่าประมาณการส่วนใหญ่ แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรค ยอดขายผลิตภัณฑ์หลักฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง และกลับสู่ระดับเดิมก่อนเกิดวิกฤตโรคระบาดทั่วโลก

รายรับเสียวหมี่ …

%d bloggers like this: