Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / แวลลูฯ ได้โอกาสรุกตลาดวัยโจ๋ ปล่อยเลอโนโว A316i และ A680 สมาร์ทโฟนโซเชียลเจ๋ง เครื่องเล็ก สเปคแรง พร้อม 2 ซิมใช้งาน

แวลลูฯ ได้โอกาสรุกตลาดวัยโจ๋ ปล่อยเลอโนโว A316i และ A680 สมาร์ทโฟนโซเชียลเจ๋ง เครื่องเล็ก สเปคแรง พร้อม 2 ซิมใช้งาน

แวลลูฯ ได้โอกาสรุกตลาดวัยโจ๋ ปล่อยเลอโนโว A316i และ A680
สมาร์ทโฟนโซเชียลเจ๋ง เครื่องเล็ก สเปคแรง  พร้อม 2 ซิมใช้งาน

press_lenovomobile_a316i

(27 มี.ค. 57) บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอสโฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย รุกตลาดสมาร์ทโฟน ฟีเจอร์โดนตา ราคาโดนใจของเลอโนโว 2 โมเดล ทั้ง A316i และ A680เข็นลงตลาดกระชากใจวัยรุ่นและกลุ่มผู้เริ่มต้นใช้งานสมาร์ทโฟนราคาประหยัด จัดเต็มด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า

A316i มีดีที่ตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ครบทุกฟังก์ชั่นโซเชียลมีเดียสุดฮิตอย่าง Line, Facebook และอื่น ๆ อีกมากมาย ทัชสกรีนลื่น เร็ว แรง สะใจด้วย CPU Dual Core 1.3GHz พร้อมทั้งสามารถเพิ่มหน่วยความจำ (memory) ได้สูงถึง 32 กิกะไบต์

A680 หน้าจอกว้าง 5 นิ้ว กล้องหลังคมชัด 5 ล้านพิกเซล CPU Quad-core 1.3GHz จัดเต็มทุกความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือ Chat ก็ลื่นไหล ทันใจวัยโจ๋

ทั้ง 2 โมเดลมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2 Jelly Bean รองรับการใช้งาน 2 ซิม  เลิกคิดเรื่องพกมือถือ 2 เครื่องไปได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

press_lenovomobile_a680

 เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัด ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 4, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

COLORFUL เตรียม …

%d bloggers like this: