Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / แวลลูฯ ได้โอกาสรุกตลาดวัยโจ๋ ปล่อยเลอโนโว A316i และ A680 สมาร์ทโฟนโซเชียลเจ๋ง เครื่องเล็ก สเปคแรง พร้อม 2 ซิมใช้งาน

แวลลูฯ ได้โอกาสรุกตลาดวัยโจ๋ ปล่อยเลอโนโว A316i และ A680 สมาร์ทโฟนโซเชียลเจ๋ง เครื่องเล็ก สเปคแรง พร้อม 2 ซิมใช้งาน

แวลลูฯ ได้โอกาสรุกตลาดวัยโจ๋ ปล่อยเลอโนโว A316i และ A680
สมาร์ทโฟนโซเชียลเจ๋ง เครื่องเล็ก สเปคแรง  พร้อม 2 ซิมใช้งาน

press_lenovomobile_a316i

(27 มี.ค. 57) บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอสโฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย รุกตลาดสมาร์ทโฟน ฟีเจอร์โดนตา ราคาโดนใจของเลอโนโว 2 โมเดล ทั้ง A316i และ A680เข็นลงตลาดกระชากใจวัยรุ่นและกลุ่มผู้เริ่มต้นใช้งานสมาร์ทโฟนราคาประหยัด จัดเต็มด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า

A316i มีดีที่ตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ครบทุกฟังก์ชั่นโซเชียลมีเดียสุดฮิตอย่าง Line, Facebook และอื่น ๆ อีกมากมาย ทัชสกรีนลื่น เร็ว แรง สะใจด้วย CPU Dual Core 1.3GHz พร้อมทั้งสามารถเพิ่มหน่วยความจำ (memory) ได้สูงถึง 32 กิกะไบต์

A680 หน้าจอกว้าง 5 นิ้ว กล้องหลังคมชัด 5 ล้านพิกเซล CPU Quad-core 1.3GHz จัดเต็มทุกความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือ Chat ก็ลื่นไหล ทันใจวัยโจ๋

ทั้ง 2 โมเดลมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2 Jelly Bean รองรับการใช้งาน 2 ซิม  เลิกคิดเรื่องพกมือถือ 2 เครื่องไปได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

press_lenovomobile_a680

 เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัด ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 4, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหม่! โหมดถ่ายภาพพาโนรามาทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังสุดไฮเทค จาก Mi 9T มอบความสนุกตื่นเต้นไปกับจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด

ใหม่! โหมดถ่ายภ …

%d bloggers like this: