12/03/2022 11:51 am

iPoint และ IHS เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์ม Conflict Minerals Platform

           รอยทลิงเง็น, เยอรมนี–4 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

– IHS บริษัทสัญชาติอเมริกันผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์และข้อมูล เตรียมเสนอขายแพลตฟอร์ม Conflict Minerals Platform ให้กับ iPoint และให้บริการข้อมูลการปฏิบัติตามกฏข้อบังคับสำหรับโซลูชั่นของ iPoint

ที่ IHS ซึ่งเป็นผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลและผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลข่าวสารระดับโลกจากสหรัฐนั้น iPoint-systems มียอดขายที่แข็งแกร่งและเป็นพันธมิตรการบริการสำหรับแพลตฟอร์ม iPoint Conflict Minerals Platform (iPCMP) นอกจากนี้ iPoint ยังสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ IHS อีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 บริษัทได้ลงนามข้อตกลงร่วมกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

IHS มีพนักงานกว่า 8,000 คนใน 31 ประเทศ และเผยแพร่ข้อมูลแนะแนวทางด้านกฏหมาย อาทิ การควบคุมดูแลสารที่เป็นอันตรายตามกฎข้อบังคับของ RoHS  และระเบียบว่าด้วยการจัดการซากเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก (WEEE) ฐานข้อมูลทั้งหมดของ IHS เป็นแหล่งส่วนประกอบต่างๆกว่า 400 ล้านรายการ ซึ่งถูกใช้ในผลิตภัณฑ์ทางการทหารและการค้า ในปี 2555 บริษัท IHS มีผลประกอบการประมาณ 1.5 พันล้านดอลลาร์

การเป็นพันธมิตรกับ IHS ทำให้ iPoint ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการให้คำปรึกษาและซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมในการใช้งานและการพัฒนาอย่างยั่งยืน สามารถขยายกิจการในตลาดสหรัฐ และก้าวไปสู่อุตสาหกรรมอื่นๆได้ อาทิ อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ, การทหารและความมั่นคง รวมถึงเภสัชกรรม ลูกค้าดั้งเดิมของ iPoint จะได้รับประโยชน์จากการร่วมมือในครั้งนี้ทันที โดยที่ iPoint จะรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ และส่วนประกอบต่างๆที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าซึ่งอยู่ในฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ IHS เข้าสู่โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ iPoint โดยตรง ซึ่งจะมีข้อมูลของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วน บริษัทผู้ผลิตสินค้ามีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดกฏ และข้อกำหนดภายในประเทศ และระหว่างประเทศ อาทิ กฎหมาย Conflict Minerals Law , กฎข้อบังคับของ RoHS  และกฎหมายว่าด้วยการจดทะเบียน การประเมิน การอนุญาต และ การจำกัดการใช้สารเคมี (REACH) รวมถึงเพื่อการบรรลุกฏข้อกำหนดต่างๆ

การผนวกข้อมูลแนวทางปฏิบัติ และวัตถุดิบทั้งหมดของ IHS กับโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ iPoint เพื่อการเก็บรวบรวม การจัดการ การจัดกลุ่ม และการรายงานข้อมูลผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันควบคู่ไปกับห่วงโซ่อุปทานนั้น ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมากจากการปฏิบัติตามกฏข้อบังคับต่างๆ จอร์จ วัลเดน (Jorg Walden) ซีอีโอของ iPoint-systems กล่าวว่า “การร่วมมือในครั้งนี้ทำให้ IHS และ iPoint สามารถผสานจุดเด่นของตนเอง และก่อให้เกิดประโยชน์ต่อบรรดาลูกค้าของเรา นอกจากนี้ การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ยังช่วยให้เราสามารถพัฒนาศักยภาพในตลาดอเมริกา และทำให้บริษัททั้ง 2 แห่งสามารถก้าวไปไกลในการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านกฏข้อมูลแร่ที่อยู่ภายใต้ข้อขัดแย่ง”

เกี่ยวกับ iPoint-systems:

iPoint เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมในการใช้งาน และการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมุ่งเน้นในด้านซอฟต์แวร์, การให้คำปรึกษา, การฝึกอบรม, การบริการเพื่อการบริหารจัดการ, การติดตามตรวจสอบ และการรายงานข้อมูลภายในห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด โซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุม และสามารถดัดแปลงได้ของ iPoint ช่วยให้เกิดวิสัยทัศน์ และการควบคุมการสำรวจลูกค้าในการพัฒนาการจัดการ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

iPoint-systems gmbh

เคธี โบห์มี (Katie Bohme)

Ludwig-Erhard-Str. 52-56

D-72760 Reutlingen

โทร. +49-7121-144-89-60

แฟกซ์ +49-7121-144-89-89

อีเมล: katie.boehme(at)ipoint-systems(dot)de

info(at)ipointinc.com

เว็บไซต์: http://www.ipoint-systems.com

แหล่งข่าว: iPoint-systems gmbh

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: