12/05/2022 11:50 pm

เดอะแวลลูซิสเตมส์จับมือ อินเทล คอร์เปอเรชั่น จัดสัมมนาแก่คู่ค้าในพื้นที่ภาคเหนือสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ “Intel Experiences are Changing to 2014″

Press_intel_seminar_northern2014

บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยร่วมกับบริษัท อินเทล คอร์เปอเรชั่น จัดงานสัมมนาแก่คู่ค้าในพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อร่วมสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ “Intel Experiences are Changing to 2014” ภายในงานมีการแนะนำนวัตกรรมระบบประมวลผลใหม่อย่าง Intel 4th Generation Core รวมถึงเทรนด์การใช้งานโน้ตบุ๊คแบบ 2-in-1 Device และศักยภาพที่น่าสัมผัสของอัลตราบุ๊ค All-in-One แท็บแล็ตที่มีระบบประมวลผลอินเทลอยู่ภายใน โดยครั้งนี้ มีการสาธิตการใช้งานนวัตกรรมดังกล่าวจากตัวแทนของบริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด (ประเทศไทย) จำกัด ด้วย งานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิตดีทู จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัดที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์และเป็นหนึ่งในผู้ ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการ จัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแล รักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา  สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็ก ไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน ทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: