Breaking News

“อาซากิ” เดินหน้าภาพลักษณ์สินค้าไอทีคุณภาพ พร้อมรุกตลาดฟิล์มกันรอย ชูคุณภาพสินค้าจากญี่ปุ่น พ่วงกิจกรรมแบรนดิ้งได้ ซี ฉัตรปวีณ์ช่วยชูสินค้า

“อาซากิ” เดินหน้าภาพลักษณ์สินค้าไอทีคุณภาพ

พร้อมรุกตลาดฟิล์มกันรอย ชูคุณภาพสินค้าจากญี่ปุ่น

พ่วงกิจกรรมแบรนดิ้งได้ ซี ฉัตรปวีณ์ช่วยชูสินค้า

DCS_2366_resize

ผู้นำตลาดหูฟังและอุปกรณ์ไอที “อาซากิ” เดินหน้าเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ ยืนยันความมีคุณภาพผ่านผู้ดำเนินรายการไอที และนักรีวิวสินค้าไอทีชื่อดัง“ซี ฉัตรปวีณ์” ร่วมพิสูจน์และแนะนำ พร้อมกันนี้ยังรุกตลาดฟิล์มกันรอย โดยขอเป็นทางเลือกคุณภาพ ด้วยวัตถุดิบเนื้อฟิล์มจากญี่ปุ่นโดยตรง

 บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด โดย นายวัฒนา  ดำรงทรัพย์ไพศาล ประธานกรรมการ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หูฟัง และอุปกรณ์ไอที อาซากิ ซึ่งดำเนินธุรกิจในไทยมาแล้วกว่า 10 ปี ที่ผ่านมา อาซากิ ได้ดำเนินการตลาดโดยการใช้คุณภาพสินค้าเป็นตัวนำ และสร้างความง่ายให้ผู้บริโภคด้วยการมีจำหน่ายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น อีเลฟเว่นเป็นรายแรก ด้วยคุณภาพของสินค้าและราคาที่เป็นธรรม ทำให้ผู้บริโภคให้การยอมรับ และได้รับการตอบรับรวมถึงความช่วยเหลือจากผู้บริโภคในการแนะนำสินค้าของอาซากิกันแบบปากต่อปาก จนทำให้อาซากิ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดนี้แม้จะไม่มีการทำโฆษณาผ่านสื่อภาพยนตร์โฆษณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง กระทั่งวันนี้ เวลาได้พิสูจน์ถึงคุณภาพของสินค้าอาซากิ ซึ่งแม้กระทั้งแบรนด์ “โดราเอมอน” การ์ตูนชื่อดังจากญี่ปุ่น ยังร่วมเป็นพันธมิตรกับอาซากิ ก็เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความไว้วางใจในคุณภาพของอาซากิ

วันนี้ เป็นอีกก้าวที่สำคัญในการยืนยันคุณภาพของอาซากิ บริษัทฯ ได้รับความร่วมมือจากผู้ดำเนินรายการไอที และนักรีวิวสินค้าไอทีชื่อดังของไทย คุณฉัตรปวีณ์  ตรีชัชวาลวงศ์ “ซี” ผู้มีฉายาว่า “เจ้าหญิงไอที” ได้ให้เกียรติร่วมเป็นพันธมิตรกับอาซากิ ในการรับผลิตภัณฑ์ของอาซากิไว้พิจารณาและยอมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับอาซากิ ผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ อย่างครบวงจร ซึ่งตนเองต้องขอขอบคุณที่ซีให้ความไว้วางใจกับอาซากิในครั้งนี้

ด้านนางสาวฉัตรปวีณ์  ตรีชัชวาลวงศ์ เปิดเผยว่า ได้รับการติดต่อจากทางอาซากิ เพื่อให้ช่วยรีวิวสินค้าของอาซากิให้กับผู้บริโภค และหากมีคุณภาพจริง ก็อยากเชิญมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ด้วย ซึ่งส่วนตัวนั้นเห็นว่า เป็นแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่แปลก สามารถประสบความสำเร็จได้แม้จะยังไม่ได้มีการทำการตลาดแบบทุ่มงบประมาณโฆษณาเหมือนแบรนด์อื่นๆ จึงได้รับปากที่จะทดลองดู ซึ่งก็ปรากฎว่า คุณภาพของสินค้า ทำให้มั่นใจ และรู้สึกดีที่เป็นทางเลือกคุณภาพให้กับผู้บริโภคได้ในราคาที่คุ้มค่า และหาซื้อง่าย ที่สุดจึงตอบตกลงใจในการมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์อาซากิ พร้อมกับคำยืนยัน “อาซากิซิคะ ซีแนะนำ”

นายวัฒนา ดำรงทรัพย์ไพศาล ยังได้แถลงเพิ่มเติมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ฟิล์มกันรอยหน้าจอ อาซากิ ที่ได้เปิดตัวในครั้งนี้ว่า ตลาดฟิล์มกันรอยนั้นมีการเติบโตอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา อันเป็นผลจากการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต และยังมีแนวโน้มที่เติบโตต่อเนื่อง อาซากิ จึงได้นำผลิตภัณฑ์ฟิล์มกันรอยนี้มาเปิดตัวให้กับผู้บริโภค เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีคุณภาพ โดยจุดขายสำคัญคือ การเป็นวัตถุดิบเนื้อฟิล์มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นฟิล์มคุณภาพสูงของโลก โดยมีหลากหลายรุ่นเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ตามความพึงพอใจของตนเอง ทั้งแบบใส แบบด้าน และแบบประกายเพชร โดยทุกรุ่นนั้น มีคุณสมบัติสำคัญคือการปกป้องริ้วรอยไม่ให้เกิดขึ้นกับหน้าจอ ลดการเกิดรอยนิ้วมือจากการใช้งาน มีการกระจายแสงที่เหมาะสมทำให้การแสดงผลของจอภาพไม่ผิดเพื้ยนและยังถนอมสายตา นอกจากนี้ คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างคือ เป็นฟิล์มที่ติดได้ง่าย แม้แต่ผู้ใช้เองก็สามารถติดเองได้ โดยในบรรจุภัณฑ์ยังมีอุปกรณ์การติดให้ครบ หรือหากเป็นผู้ค้าที่ติดให้ลูกค้า ก็จะไม่เสียเวลามากกับการให้บริการติดฟิล์มกันรอยของอาซากิ ที่เป็นเช่นนี้ก็ด้วยเนื้อฟิล์มมีความหนาและเนื้อกาวที่ไม่ทิ้งคราบ แม้จะใช้ไปนานๆ แล้วลอกออก ก็จะไม่ทิ้งคราบกาวไว้ที่หน้าจอ

“ผมเชื่อว่า ฟิล์มกันรอยอาซากิ จะได้รับการตอบรับทั้งจากผู้ค้า และผู้บริโภคเช่นเดียวกับที่เราประสบความสำเร็จในตลาดหูฟังและอุปกรณ์ไอที ฟิล์มกันรอยอาซากินี้ จะช่วยให้ผู้ค้าทำงานง่าย ค้าขายง่ายขึ้น ด้วยการส่งเสริมการขายซึ่งเราจะมีทั้งโฆษณาทีวี และสื่อสนับสนุน รวมถึงโปรแกรมการตลาดที่เหมาะสมกับผู้ค้า ส่วนผู้บริโภค ผมเชื่อว่า มีได้สัมผัสกับสินค้าของเราแล้ว ก็จะเกิดความประทับใจในคุณภาพ เช่นเดียวกับที่คุณซีได้กล่าวไว้ และผมต้องขอขอบคุณคุณซีอีกครั้ง ที่ไว้ใจเรา เชื่อในคุณภาพสินค้าของเรา” นายวัฒนา กล่าว

DCS_2303_resize

เกี่ยวกับบริษัทอาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2544 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหูฟัง และอุปกรณ์ไอที ภายใต้ชื่อแบรนด์ “อาซากิ” ซึ่งปัจจุบันมีสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ อาทิ หูฟัง สมอลทอล์ค สายชาร์จอเนกประสงค์ แผ่นบันทึกข้อมูล Flash drive, Memory Card, Card Reader, แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) ฯลฯ โดยเป็นผู้ริเริ่มและนำผลิตภัณฑ์เข้าจำหน่ายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่น เป็นรายแรก เมื่อปี 2551 และเป็นผู้นำตลาดในกลุ่มนี้

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัวเทอร์มินัลออปติคัลแคมปัส Huawei OptiXstar S892E และแพลตฟอร์มส่งสัญญาณแบบออปติคัล Liquid OTN รุ่นใหม่

มุ่งยกระดับเครื …

%d bloggers like this: